Đăng nhập Đăng ký
thuychi199
Ngày tham gia: 6/12/2017 10:06:56

Kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc tốt nhất

Ngày tạo: 13/12/2017 14:14:00
Ngày up: 13/12/2017 14:14:00

Làn da cơ thể cũng quan trọng như da mặt. Tuy nhiên, rất nhiều chị em chỉ chẳm chút lo chăm sóc da mặt mà bỏ quên vùng da trên cơ thể. Vì vậy, Khoẻ Đẹp muốn chia sẻ cho chị em bí mật để sở hữu vẻ đẹp toàn diện, cực đơn giản chỉ cần thoa kem dưỡng trắng da toàn thân L-Glutathione Hoa Thiên Thảo mỗi ngày nhé.


Kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc tốt nhất

Kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc L-Glutathione SPF50++ 1


Bạn cũng có thể dẹp tan nỗi lo lắng về các hoá chất độc hại, lột tẩy mạnh cho da bởi kem dưỡng trắng da toàn thân được chiết xuất tự nhiên từ lựu đỏ, vitamin B, E, C và đặc biệt là hoạt chất Glutathione. Bên cạnh tinh chất lựu đỏ giàu chất chống oxy hoá có thể dưỡng da, phục hồi hư tổn thì glutathione là cái tên dưỡng trắng vượt trội hiện nay, dưỡng da bật tông nhanh không ẩn chứa bất kì tổn hại nào cho da. Nhờ vậy bạn sẽ có làn da vừa trắng hồng lại khoẻ khoắn với kem L-Glutathione và chẳng ngại bắt nắng nhờ chỉ số chống nắng SPF 50++.


Kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc L-Glutathione SPF50++ 3

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc L-Glutatione:

➡️ Sau khi làm sạch cơ thể, thoa 1 lớp mỏng vừa đủ kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc L-Glutatione lên da và massage nhẹ nhàng trong 10 phút để các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.
➡️  Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối để đạt kết quả cao nhất.

Kem dưỡng trắng da toàn thân Hàn Quốc L-Glutathione SPF50++ 2

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com