Đăng nhập Đăng ký
dichvumobilevn (Việt Nguyễn)
Ngày tham gia: 1/9/2017 10:40:19

Gói cước VD89 Vinaphone với Combo ưu đãi hấp dẫn

Ngày tạo: 13/1/2018 09:47:37
Ngày up: 13/1/2018 09:47:37

VD89 của Vinaphone là một gói cước dành cho những thuê bao hòa mạng mới của nhà mạng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ với cước phí là 89.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được ngay Combo ưu đãi về data và gọi thoại với chi phí cực tiết kiệm và không phải lo lắng về cước phí phát sinh.


Thật hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước ưu đãi hấp dẫn này thì có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.


Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận combo ưu đãi thật khủng:


Gói cước khuyến mãi VD90 Vinaphone ra đời dự trên mong muốn giúp quý khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất những ngày đầu hòa mạng,  giúp quý khách hàng có những những giây phút sử dụng dịch vụ thật sự thoải mái và nhiều cảm xúc.


– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước hòa mạng mới các gói cước di động dành riêng cho thuê bao trả trước như VinaCard, Vina365, Vinaxtra… từ ngày 21/9/2017.


– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.


– Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/9/2017.


Cú pháp đăng ký gói cước VD89 Vinaphone từ dichvumobile.vn:


Sau khi hòa mạng thuê bao Vinaphone trả trước thành công quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau đây để đăng ký gói VD89 Vinaphone  nhé:


Soạn: DK1 VD89 gửi 900.


Chỉ với chưa đầy 1 phút đăng ký là quý khách có thể sở hữu gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn này để tận hưởng cơn lốc ưu đãi khủng mà Vinaphone dành tặng.


Một số thông tin gói cước VD89 Vinaphone cần nắm:


VD89: DK1 VD89 gửi 1544, 89,000đ/ lần đăng ký, 30 ngày.


Ưu đãi hấp dẫn từ gói VD89 mạng Vinaphone:


– Tặng ngay 50 phút thoại đến tất cả các mạng trong nước.


– Miễn phí 100% cước gọi cho tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ gói


Xem thêm về đăng ký gói max vinaphone


– Tặng đến 60GB data Vinaphone 4G tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ gói, ưu đãi dung lượng có thể áp dụng khi khách hàng truy cập tất cả các trang web, không giới hạn số lần truy cập.


– Để tra cứu ưu đãi của gói cước quý khách hãy soạn: TRACUU VD89 gửi 900.


Nguồn bài viết: http://chosaigon.com/threads/khuyen-mai-hap-dan-tu-goi-cuoc-vd89-cua-vinaphone.473410/


Hòa mạng Vinaphone trả trước để được đăng ký gói VD89:


Qúy khách khi có nhu cầu hòa mạng mới các gói trả trước của Vinaphone để nhận được ưu đãi siêu khủng từ việc đăng ký gói VD89 thì chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:


– Qúy khách mạng theo CMND bản gốc và tiền đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch mạng Vinaphone => Xuất trình giấy tờ cho nhân viên cửa hàng => Yêu cầu được tư vấn và cung cấp thông tin các gói trả trước mạng Vinaphone => Chọn hòa mạng gói cước thích hợp và thực hiện thủ tục hòa mạng theo hướng dẫn.


– Thời gian hòa mạng: Từ 15 đến 20 phút, qúy khách có thể sử dụng sim hòa mạng mới ngay khi thực hiện hoàn tất các thủ tục hòa mạng.


Tham khảo thêm về hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone


Bên cạnh việc gia tăng ưu đãi cho các thuê bao gắn bó sử dụng dịch vụ của nhà mạng lâu dài, Vinaphone cũng đồng thời tăng cường các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao hòa mạng mới nhằm khuyến khích khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Với gói cước VD89 mới triển khai nhà mạng Vinaphone hy vọng quý khách sẽ hài lòng và có những giây phút sử dụng dịch vụ của nhà mạng thật vui vẻ.


Chúc quý khách đăng ký gói VD89 mạng Vinaphone thành công và đừng quên kết nối đến tổng đài CSKH Vinaphone 9191 khi cần hỗ trợ giải đáp bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng nhé.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com