Đăng nhập Đăng ký
HuanPham (DientuBachKhoa)
Ngày tham gia: 2/1/2018 10:37:20

Tư vấn nên mua tivi SAMSUNG hay tivi SONY

Ngày tạo: 13/3/2018 17:27:40
Ngày up: 13/3/2018 17:27:40

Trung tâm Sửa tivi tại nhà chuyên sửa chữa tivi tại Hà Nội nhận thấy khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tivi SONY hay tivi SAMSUNG cho căn phòng của mình.
Hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình khi lựa chọn mua tivi cho cả gia đình.
Thiết kế tivi 
Smart tivi Samsung thường có ưu thế thiết kế sắc sảo, cầu kì chân đế lạ mắt. Trong khi đó smart tivi Sony lại thường chú trọng tính đơn giản và có thế mạnh về độ mỏng của viền màn hình (thường chỉ 1 cm hoặc mỏng hơn).
Ngoài ra, thiết kế smart tivi 2 hãng có những ưu thế riêng:
+ Sony gần đây cho ra mắt nhiều mẫu tivi có thiết kế mặt sau đặc biệt, cho phép bạn giấu hết các dây dẫn, cáp kết nối... một cách gọn gàng. Do đó, smart tivi Sony sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nếu bạn muốn mua tivi treo tường hoặc bạn là người cầu toàn trong cách bố trí và muốn không gian tivi càng ít vướng víu càng tốt.
Đọc thêm: Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội - đơn vị duy nhất giúp bạn đặt lịch bảo hành tivi SONY nhanh và chính xác ngay tại nhà mình mà không cần đến trung tâm
Còn tivi Sony màn hình cong thường chỉ tập trung vào màn hình rộng giá cao (tivi 50 inch trở lên, giá thường trên 25 triệu).
2. Chất lượng hình ảnh
- Một điểm chung trên hầu hết các dòng tivi Samsung đó là hình ảnh thường chú trọng ở màu sắc bóng bẩy, rực rỡ và màn hình có độ sáng cao.
- Trong khi đó, Sony vẫn đi theo hướng màn hình sáng dịu nhẹ, màu sắc vừa phải và tự nhiên.
Thêm vào đó mỗi hãng đều có các dòng smart tivi 4K, HDR... trang bị những công nghệ hình ảnh hiện đại, cho khả năng hiển thị ấn tượng, độ nét tốt, hiển thị các cảnh chuyển động nhanh khá mượt. Còn về độ sáng và màu sắc, tuỳ vào sở thích khi xem mà bạn có thể cân nhắc chọn mua loại thích hợp.
3. Giao diện thông minh, các tính năng kết nối, chia sẻ
Đọc thêm: Dịch vụ Sửa tivi SAMSUNG tại Ha Nội giúp bạn sửa chữa tivi SAMSUNG tại nhà khu vực Hà Nội
Hy vọng mang đến bạn thông tin hữu ích.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com