Đăng nhập Đăng ký
quynhanh741
Ngày tham gia: 13/3/2018 22:41:12

Tử vi từng tháng nam mạng tuổi Thân 1968 sẽ như thế nào trong năm 2018?

Ngày tạo: 13/3/2018 22:47:13
Ngày up: 13/3/2018 22:47:13


Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tu vi tuoi than 1968 nam mạng qua từng tháng tới của năm 2018.

Thông tin cơ bản

Mậu Thân

Năm sinh dương lịch: 1968

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Mệnh: Thổ

Diễn biến từng tháng trong năm 2018 của nam mạng tuổi Mậu Thân

– Tháng Giêng: tháng vui xuân có nhiều thành công trong công việc. Việc đến tay nhẹ nhàng, không có nhiều áp lực. Tuy nhiên nên đề phòng có kẻ tiêu nhân ganh ghét, luôn tìm cách chơi xấu.

– Tháng Hai: đường sự nghiệp có sự thành công, tuy nhiên để đạt được thành công này thì phải chịu một khoản hao tổn nhỏ trong lĩnh vực tài chính. Có tin vui xa từ con cái về chuyện cưới xin, học tập và thi cử.

xem tu vi 2018

– Tháng Ba:  tình cảm gia đình có sự khởi sắc, các thành viên trong gia đình ngày càng hòa hợp, hạnh phúc. Mọi người biết cách thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Tiếp tục nhận được tin vui từ người bạn đời về lĩnh vực công danh, con cái đạt nhiều thành công trong chuyện học hành, thi cử.

– Tháng Tư: tài chính khởi sắc, bản thân không phải lo lắng nhiều về mặt vật chất. Tuy nhiên nam mạng tuổi Mậu Thân luôn cảm thấy lo âu, buồn bã vì không có người chia sẻ khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

– Tháng Năm: do cách ăn nói khéo léo, thông minh nên được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Đề phòng một số người quen thân đang tìm cách lợi dụng về mặt tài chính, nguy cơ bị lừa lọc để dẫn vào con đường xấu.

– Tháng Sáu: có thể được tăng lương trong việc làm nếu cố gắng nỗ lực hết sức mình. Không khí gia đình vui vẻ nhưng không nên chủ quan vì cuối tháng có thể xảy ra tranh chấp gay gắt.

– Tháng Bảy: trong mọi trường hợp, cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân và bình tĩnh, tránh nóng nảy có thể làm hỏng chuyện. Nếu có dự định làm nhà trong tháng này thì cần suy nghĩ kỹ lưỡng, đề phòng xảy ra tai họa.

– Tháng Tám: tài chính có sự hao tổn, do đó cần đề phòng một số trường hợp ngoài ý muốn trong công việc. Tháng này lo toan nhiều, cuộc sống áp lực, phải chịu nhiều lời chỉ trích từ người thân.

– Tháng Chín: tình cảm vợ chồng có sự khởi sắc, được người bạn đời hết mực quan tâm, chăm sóc. Công việc nhàn hạ nhưng lương vẫn giữ ở mức khá cao. Có sự thay đổi nhỏ trong công việc.

– Tháng Mười: sự nghiệp đạt được nhiều thành công và thành tựu ngoài mong đợi của bản thân, do đó được thưởng một khoản tiền khá lớn. Mọi mưu cầu về tiền tài đều được đáp ứng đầy đủ.

– Tháng Mười một: ngoại hình ưa nhìn nên được nhiều người nhòm ngó. Tuy nhiên nam mạng tuổi Mậu Thân không nên quá bận tâm đến các mối quan hệ này vì có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại.

– Tháng Chạp: đầu tháng nhận được nhiều tin vui từ người thân, bạn bè về chuyện cưới xin. Tài chính khởi sắc nhờ làm ăn thành công. Nhưng không nên chủ quan vì có thể hao hụt bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tử vi nữ mạng tuổi mậu thân năm 2018

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com