So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
quangvu1989
Ngày tham gia: 7/6/2018 17:51:46

9+ dấu hiệu sùi mào gà DỄ nhận biết cho người mới nhiễm bệnh

Ngày tạo: 9/6/2018 14:38:28
Ngày up: 9/6/2018 14:38:28

Với 9 dấu hiệu sùi mào gà dễ nhận biết kể từ khi giai đoạn ủ bệnh cho đến khi bệnh phát triển sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang lo lắng không biết bản thân hay những người thân bên cạnh có bị nhiễm sùi mào gà hay không để phòng tránh và điều trị.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên và virus này có thể lây lan nhanh chóng qua nhiều con đường khác nhau. Bao gồm, quan hệ tình dục không an toàn, lây qua đường tiếp xúc với người bệnh và từ mẹ sang con. Không chỉ lây lan nhanh qua nhiều con đường mà bệnh sùi mào gà còn khó nhận biết vì thời gian ủ bệnh lâu và chuyển biến khó lường.

9+ dấu hiệu sùi mào gà DỄ nhận biết từ khi ủ bệnh

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà trong thời gian ủ bệnh

Thời gian ủ bệnh thường kéo dài từ 2 -9 tháng, trung bình là khoảng 3 tháng. Thời gian này được tính từ khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể cho đến khi mụn cóc sinh dục đầu tiên xuất hiện.

+ Hầu như trong thời gian này không có dấu hiệu cụ thể cho đến khi nốt sùi đầu tiên xuất hiện.

+ Trong nhiều trường hợp thì ở nữ sẽ có hiện tượng đau âm ỉ ở vùng kín hoặc bụng dưới. Nhưng dấu hiệu sùi mào gà này là rất hiếm và có thể là biểu hiện của các bệnh khác nên cũng khó nhận biết.Link tham khảo: https://dieutrisuimaoga.vn/dau-hieu-benh-sui-mao-ga

 


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com