So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
diempkdv
Ngày tham gia: 28/4/2018 15:07:53

Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Ngày tạo: 9/6/2018 15:01:33
Ngày up: 9/6/2018 15:01:33
Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Đây là những thắc mắc của rất nhiều chị em khi thực hiện đình chỉ thai 1 tuần tuổi. Để chị em thêm các thông tin về phá thai 1 tuần tuổi và chi phí phá thai 1 tuần như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tìm hiểu qua bài viết sau.
Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không?
Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, thai 1 tuần tuổi lúc này không thể phá thai bằng thuốc được. Bởi vì, phá thai bằng thuốc chỉ thực hiện với thai nhi đã nằm trong tử cung của người mẹ, thai phụ không mắc các bệnh lý phụ khoa, rối loạn máu đông, thì có thể mới có thể phá thai bằng thuốc được.
Thai 1 tuần tuổi phá bằng thuốc được không? Đối với thai 1 tuần tuổi, lúc này thai còn quá nhỏ, vẫn đang trên đi di chuyển đến tử cung người mẹ, vì thế tốt nhất chị em nên đợi thêm một thời gian nữa.
Trong trường hợp thai chưa vào tử cung thì thì việc phá thai tương đối nguy hiểm và dễ gây ra những biến chứng nặng nề, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của người mẹ. Và thực tế, nhiều chị em phá thai quá sớm phải thực hiện phá thai lại, gây tổn thương đến buồng tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.
Phá thai 1 tuần tuổi có được không và bằng cách gì?
Chi phí phá thai 1 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Ngoài việc lựa chọn được một cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn thì chi phí phá thai là điều tiếp theo mà chị em lo lắng. Tuy nhiên chi phí phá thai không thể quy bằng một con số cụ thể được mà phải phụ thuộc các yếu tố sau:
  • Lựa chọn địa chỉ tiến hành phá thai: Cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có kinh nghiệm sẽ có chi phí cao hơn so với việc phá thai tại những cơ sở kém chất lượng, phòng khám thiếu các thiết bị y tế chuyên khoa.
  • Chi phí thăm khám ban đầu: Thai phụ trước khi muốn phá thai bằng thuốc một cách an toàn và hiệu quả, cần phải thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tuổi thai, xét nghiệm, siêu âm… để xác định chính xác và bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí cho các quá trình kiểm tra này.
  • Chi phí trong gian đoạn tiến hành phá thai: Cách Phá thai bằng thuốc thường sẽ có mức chi phí khá là khá thấp, thấp hơn so với các phương pháp nạo thai, hút thai khác, thường mức giá cho thuốc phá thai sẽ khác nhau tùy theo từng loại nhưng sẽ tuân theo quy định chung.
  • Chi phí sau quá trình phá thai hoàn tất: Sau khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ được chỉ định sử dụng thêm các loại thuốc để giảm đau hoặc sử dụng thêm các dịch vụ theo yêu cầu. Điều này cũng làm thay đổi mức chi phí cho việc phá thai.
Trên đây là những chia sẽ về phá thai 1 tuần tuổi có được không và bằng cách gì? Nếu còn gì thắc mắc hay muốn chúng tôi tư vấn gì thì hãy liên hệ qua Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.
Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com