Đăng nhập Đăng ký
callaryvn
Ngày tham gia: 25/4/2018 15:38:19

Chia sẻ kinh nghiệm cho người game online

Ngày tạo: 9/6/2018 15:05:51
Ngày up: 9/6/2018 15:05:51
Nhất định không đem tâm lý ăn may đi tham kinh nghiệm chơi xóc đĩa gia vào những trò cờ bạc mà bản thân không thông thạo. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Tuy trong cờ bạc không có chuyện chơi ván nào thắng ván đó, tuy nhiên, nếu muốn có được kết quả tương đối khả quan, đòi hỏi người chơi phải hiểu về đối thủ của mình, quan trọng nhất là phải hiểu về tỷ lệ lợi nhuận của trò chơi cũng như chiến thuật đúng đắn, quyết không tham gia vào những trò mà bản thân còn chưa hiểu rõ, cũng như những trò không phù hợp với thói quen của bản thân.

Không nên quá tin tưởng vào trực giác: Để đảm bảo khả năng lợi nhuận của mình, sòng bạc đều tính toán kĩ lưỡng tỷ lệ lợi nhuận qua những con số. Ưu thế của nhà cái là không thể phủ nhận, cho nên trong quá trình tham gia, không nên quá tin tưởng vào trực giác; Tính toán tỷ lệ lợi nhuận dương chính là điểm mấu chốt đối với người chơi cờ bạc, trong khi đó chiến thuật quản lý vốn chơi hiệu quả cũng như những tố chất tâm lý ưu việt chính là tiền đề cho khả năng chiến thắng.


Có chiến thuật dài hơn để có thể tranh thủ được vận may bất ngờ: Nếu chỉ chơi một vài ván, thì công nhận khả năng thắng thua của người chơi chỉ phụ thuộc vào may rủi. Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào hoạt động cờ bạc một cách lâu dài, thì cần có sự hỗ trợ của những kiến thức khoa học cũng như tâm lý. Việc “nhắm mắt đặt độ bừa” chắc chắn không thể đem lại kết quả tốt đẹp gì cho người chơi. cách chơi poker online

Muốn có được chiến thắng trong quá trình chơi cờ bạc, ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng liên quan, còn cần đến sự hỗ trợ của những tố chất tâm lý ưu việt. Tức là, người chơi cần đồng thời có trí thông minh trí tuệ và trí thông minh cảm xúc. Hiểu về hiện trạng trình độ của bản thân, cách tranh thủ những “lỗ hổng” của trò chơi hay sòng bạc.

Thắng thua trong cờ bạc có ảnh hưởng trực tiếp đến những khoản lợi nhuận, được mất của người chơi. Trí thông minh cảm xúc không phải là đặc trưng mang tính bẩm sinh, mà nó có được nhờ sự rèn luyện của con người trong mối tương tác xã hội, với những người xung quanh cũng như môi trường. Chính vì thế, nếu để thua cờ bạc vì những nhược điểm trong tâm lý, người chơi chắc chắn chỉ có thể đổ lỗi cho chính bản thân mình. cách chơi Roulette

Một người chơi cờ bạc thông thường dễ mắc phải những sai lầm như sau:Thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng: Người chơi cờ bạc thường đem những tham vọng lợi nhuận vào quá trình chơi, đồng thời quá ảo tưởng về khả năng thắng. Điều này dẫn đến một thực trạng, đó là sau khi phải đối diện với thất bại, người chơi dễ dàng rơi vào tình trạng mất thăng bằng. Sau khi thua, người chơi càng muốn gia tăng mức đặt độ để gỡ gạc lại những gì đã mất. Hậu quả là, những thất bại của họ ngày càng “khuếch tán” đến mức mất kiểm soát.

Lời khuyên dành cho người chơi cờ bạc, đó là hãy tìm hiểu trước những cơ hội thắng thua một khi bản thân bước chân vào hoạt động này, đồng thời chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình. Để không bị choáng ngợp trước những thắng thua, cần xác lập ngưỡng thắng thua cho mình, đồng thời nghiêm túc thực thi.
Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com