So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
tamchinh14
Ngày tham gia: 19/4/2018 17:07:10

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại vào mùa hè

Ngày tạo: 9/6/2018 15:35:10
Ngày up: 9/6/2018 15:35:10

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là một trong gần 30 phong cách nội thất được biết tới trên thế giới, và cũng là 1 trong 4 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp phổ biến nhất trong năm nay. Vì vậy nếu bạn muốn thiết kế căn hộ chung cư của mình theo phong cách này vào mùa hè, thì hãy làm theo một vài gợi ý dưới đây nhé!


Các ý tưởng thiết kế tập trung vào 2 yếu tố chính: chọn đồ nội thất và cách bài trí. Như vậy để thiết kế nội thất cho chung cư vào mùa hè mát mẻ, thì phải chọn đồ nội thất và bài trí chúng  mang lại sự thông thoáng sạch sẽ cho căn hộ.


Thật may mắn là nội thất phong cách hiện đại có thiết kế hết sức nhỏ gọn và thanh lịch, đồ nội thất thấp nên sẽ tạo ra sự đơn giản cho căn phòng, không gian thanh lịch.
Màu sắc trong phong cách hiện đại là các màu trung tính như đen, trắng, xám nhưng để không gian trông mát mẻ hơn thì hãy chọn đồ nội thất có màu xanh lá, màu xanh nước biển làm điểm nhấn. Chẳng hạn như chậu cây cảnh, gối sofa màu xanh, tranh treo tường chủ đề biển cả rừng núi…


Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Gohome nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng trang trí khác cho ngôi nhà của mình nhé.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com