So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
Cocovie
Ngày tham gia: 24/4/2018 13:45:13

Giảm xơ rối, hư tổn tóc nhờ mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa và mật ong

Ngày tạo: 10/6/2018 23:13:06
Ngày up: 10/6/2018 23:13:06
>>>cocovie.com.vn/giam-xo-roi-hu-ton-toc-nho-mat-na-duong-toc-tu-dau-dua-va-mat-ong/

Tình trạng tóc xơ rối, hư tổn, dễ gãy rụng khiến bạn đau đầu sau mỗi lần gội và sấy. Các sản phẩm chăm sóc tóc đang sử dụng không giải quyết được vấn đề. Và càng tồi tệ hơn khi lượng tóc chẻ ngọn và gãy rụng càng gia tăng mỗi ngày. Bạn đã nghe đến giải pháp dưỡng tóc từ dầu dừa và mật ong chưa? Nếu chưa hãy để Cocovie chia sẽ rõ về câu chuyện này nhé!

1. Vì sao bạn nên đặt niềm tin vào dầu dừa và mật ong?

Điều thứ 2 nếu bạn lựa chọn dầu dừa hữu cơ như dầu dừa Cocovie đã được tổ chức hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) thì vấn đề chất lượng bạn không cần quá bận tâm.


Sau khi gội đầu lần 2 kể từ 2, 3 ngày ủ tóc chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được mái tóc chắc khỏe và ít rụng hẳn so với những lần trước.  Một tuần 2- 3 lần và áp dụng 2-3 tháng bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn phương pháp thuần tự nhiên này.


2. Phương pháp làm mặt nạ dưỡng tóc từ dầu dừa và mật ong

Những gì bạn cần chuẩn bị là 1 muỗng canh dầu dừa hữu cơ và 1 muỗng canh mật ong nguyên chất. Khăn ủ hoặc mủ trùm đầu, lược, dầu gội và dầu xả.


Quấn khăn ủ hoặc mủ trùm đầu ủ trong 30- 45 phút và gội lại với dầu gội đầu, dầu xả ( xả sạch với nước trước khi gội). Có thể sấy nhẹ và tránh sấy khô tóc sau khi ủ.

Áp dụng mỗi tuần 2-3 lần và kéo dài trong 2-3 tháng nếu là dầu dừa và mật ong nguyên chất, một mái tóc “mất trật tự” sẽ không còn nữa thay vào đó là những sợi tóc chắc khỏe, mềm mại và sạch gàu.

Đã rất nhiều khách hàng của Cocovie áp dụng và thành công phương pháp dưỡng tóc từ dầu dừa và mật ong. Còn bạn thì sao, chẳng có lí do gì để bạn bỏ qua phương pháp an toàn và hiệu quả này cả.
Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com