So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
remimotao
Ngày tham gia: 26/4/2018 11:48:58

Trình tự đãi khách chuẩn khi tổ chức tiệc

Ngày tạo: 11/6/2018 11:48:08
Ngày up: 11/6/2018 11:48:08
Sau khi hoàn tất nghi lễ cưới truyền thống, các cặp đôi sẽ cùng cha mẹ đến các nhà hàng, khách sạn để tổ chức tiệc cưới  chiêu đãi họ hàng, bạn bè và quan khách. Các cặp đôi có thể chọn cho mình phong cách của buổi lễ từ hiện đại đến truyền thống hoặc kết hợp cả hai. Cô dâu chú rể sẽ làm gì trong nghi lễ cưới được tổ chức tại nhà hàng?

Đôi uyên ương sẽ thực hiện một số nghi lễ như trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu,,,, những nghi lễ này sẽ được diễn ra trước mặt bạn bè, người thân – những người minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Tóm lại, đám cưới tiết kiệm không chỉ ở chỗ phải chi ít tiền mà quan trọng nhất là tốn ít thời gian và ít phải băn khoăn lo nghĩ. Vậy nên để có một đám cưới tiết kiệm mà vẫn vui thì cần thống nhất chủ trương từ trước, xác định nguyên tắc rõ ràng, tranh thủ nhờ mọi người giúp đỡ và nhất là không quá cầu toàn trong các khâu chuẩn bị và nghi lễ. 


Một đám cưới nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ là khởi đầu lý tưởng để các bạn bắt đầu cuộc sống riêng cũng nhẹ nhàng và vui vẻ như vậy. Nghi thức đón khách Thường diễn ra trước tiệc cưới từ 30-45 phút vì sẽ có khách đến sớm hơn giờ dự tiệc. Chính vì vậy các cô dâu, chú rể nên đến địa điểm tổ chức tiệc cưới sớm để đón tiếp khách mời cho chu đáo.

nhà hàng tiệc cưới quận 1

Nghi lễ cưới
Khi khách gần đến đông đủ, cô dâu chú rể nên vào hậu trường để chuẩn bị bước ra sân khấu ra mắt khách mời và làm nghi lễ cưới.

Trình tự của buổi lễ bao gồm những bước sau:

nha hang tiec cuoi quan 1

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com