So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
diempkdv
Ngày tham gia: 28/4/2018 15:07:53

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Ngày tạo: 11/6/2018 15:54:07
Ngày up: 11/6/2018 15:54:07
Bỏ thai là một hành động không chị em nào mong muốn, nhưng do nhiều lý do dẫn đến chị em phải chọn cách đình chỉ thai kỳ ví dụ như thai thai bị dị tật bẩm sinh,  tài chính  của các chị em không cho phép....  dẫn đến họ tìm những cách phá thai an toàn nhất. Vậy đối với thai 2 tuần tuổi thì có cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn nhất. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin cho chị em.
Cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn nhất là gì?
Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết khi thai nhi được 2 tuần tuổi. Lúc này mới chỉ là túi thôi đang di chuyển vào bên trong tử cung và tìm kiếm vị trí phù hợp để làm tổ và phát triển trong 38 tuần tiếp theo. Thai nhi vào tuần thứ 2 này rất rất nhỏ, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường và chỉ mới bắt đầu phân chia tổ chức và tế bào.
Lúc này thai nhi vẫn còn chưa vào trong tử cung, vậy muốn có một phương pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn các chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, bác sĩ có thể khám về tình hình thai phu, độ tuổi chính xác của thai nhi và xem thai nhi đã di chuyển vào tử cung của người mẹ hay chưa. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phá thai phù hợp nhất.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được không?
Thông thường đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là thích hợp nhất. Nhưng để phá thai bằng thuốc được, chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám xem thai nhi đã vào được tử cung của người mẹ chưa mới có thể phá thai 2 tuần được.
Điều kiện để phá thai 2 tuần bằng thuốc:
+ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi mới có thể phá thai được.
+ Thai nhi phải nằm trong tử cung của người mẹ
+ Thai phụ không bị dị ứng với thuốc phá thai, bị bệnh lý về phụ khoa, rối loạn máu đông thì không thể phá thai bằng thuốc được.
Vậy phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Như điều kiện phá thai bằng thuốc ở trên thông thường với thai 2 tuần tuổi lúc này thai có thể chưa vào tử cung của người mẹ, vì thế không thể phá thai bằng thuốc được. Để có thể chắc chắn phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc thì chị em nên đến cơ sở y tế để thăm khám và sẽ có biện pháp phá thai an toàn nhất.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com