So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
quangvu1989
Ngày tham gia: 7/6/2018 17:51:46

Những nguyên nhân bệnh sùi mào gà thường gặp NHẤT hiện nay

Ngày tạo: 11/6/2018 17:21:15
Ngày up: 11/6/2018 17:21:15

80% nguyên nhân bệnh sùi mào gà là lây lan qua con đường tình dục không an toàn. Vậy 20% còn lại là nguyên nhân gì? Liệu hằng ngày chúng ta có nguy cơ bị nhiễm từ những nguyên nhân này hay không? Hãy cùng theo dõi tiếp để cập nhật thông tin MỚI nhất về bệnh sùi mào gà nhé.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên, do đó nhiều người nhầm tưởng rằng nguyên nhân sùi mào gà là do virus HPV. Tuy nhiên, virus HPV thường bị lây nhiễm qua rất nhiều con đường và đó chính là nguyên nhân khiến bạn bị bệnh. Vậy đó là gì?

Những nguyên nhân bệnh sùi mào gà thường gặp

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà trực tiếp

+ Quan hệ tình dục không an toàn: Việc bạn quan hệ tình dục một cách bừa bãi mà không sử dụng bất kỳ biện pháp nào bảo vệ bản thân cũng như bạn tình. Hay bạn biết rõ người kia có nguy cơ mắc bệnh sùi mào mà vẫn cố chấp không sử dụng bao cao su. Đó chính là những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc lây nhiễm sùi mào gà cho chính mình.

+ Quan hệ tình dục bằng miệng: Nếu như quan hệ tình dục bằng miệng với đối tượng đang bị nhiễm sùi mào gà thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị lây nhiễm. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà ở miệng.

+ Tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở hay thông qua việc truyền máu: Nếu bạn không cẩn thận tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người bệnh hoặc truyền máu của người bị nhiễm sùi mào gà thì nguy cơ lây nhiễm là 99%.

Nguyên nhân bị sùi mào gà gián tiếp


Link tham khảo: https://dieutrisuimaoga.vn/nguyen-nhan-benh-sui-mao-ga

 

 


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com