So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
quangvu1989
Ngày tham gia: 7/6/2018 17:51:46

Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Và bằng cách nào?

Ngày tạo: 12/6/2018 16:31:13
Ngày up: 12/6/2018 16:31:13

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Xin chào bác sĩ! Tôi mới xét nghiệm máu thì phát hiện mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Không hiểu lý do nào bị bệnh, tôi bây giờ hoang mang quá. Liệu bệnh sùi mào gà có chữa được không ạ? Vì nghe nói đây là căn bệnh xã hội nên tôi cảm giác như mình đã rơi vào đường cùng rồi. Mong được tư vấn cách điều trị tốt nhất. Xin cảm ơn. (Lê Liên – Hòa Bình).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về những lo lắng của bạn về việc bệnh sùi mào gà có chữa được không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Hầu hết những người sau khi biết mình bị sùi mào gà thì đều hoang mang không biết sùi mào gà có chữa được không. Bởi tuy đây là căn bệnh xã hội nhưng rất ít người hiểu rõ những thông tin cần thiết về bệnh này.

Bệnh sùi mào gà là gì? Lây lan qua đâu?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên. Và virus này có thể lây qua nhiều con đường khác nhau, trong đó, chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh; tiếp xúc (trực tiếp và gián tiếp qua đồ cá nhân) với người bệnh, và cuối cùng là lây từ mẹ sang con.

Vậy bệnh sùi mào gà có chữa được không? Và bằng cách nào?

Bạn Lê Liên thân mến! Bạn có thể hoàn toàn an tâm và bình tĩnh trở lại bởi vì bệnh sùi mào hoàn toàn có thể điều trị được nhanh chóng NẾU như bạn lựa chọn được một phương pháp phù hợp với bản thân bạn.

Nhiều người tự hỏi rằng bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không và cũng nhiều người nhầm lẫn là căn bệnh này có thể tự hỏi. Xin đính chính lại là bệnh sùi mào gà hoàn toàn không tự khỏi mà phải điều trị bằng các phương pháp hiện đại thì mới có hiệu quả nhé.

Hiện nay, bạn Lê Liên có thể chọn lựa các phương pháp điều trị bằng sùi mào gà như sau:


Link tham khảo: https://dieutrisuimaoga.vn/benh-sui-mao-ga-co-chua-duoc-khong

 


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com