So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
callaryvn
Ngày tham gia: 25/4/2018 15:38:19

Gareth Southgate: Người được chọn làm điều không thể

Ngày tạo: 12/6/2018 16:59:41
Ngày up: 12/6/2018 16:59:41
Đang có một ĐT Anh lạ lùng, chắc chắn là 138.com vậy. Có một tia sáng lạ thường bao quanh Tam sư, một hi vọng về việc chấm dứt chuỗi ngày bi thảm, tủi nhục lặp đi lặp lại ở các giải đấu lớn. Nó không nằm ở các cầu thủ, mà ở người đàn ông ấy: Gareth Southgate. Gareth Southgate: Người được chọn làm điều không thể Không có gì sai với các cầu thủ nhưng ĐT Anh từng có những tập thể chất lượng hơn nhiều. Không nói đâu xa, cách đây hơn một thập kỷ, quê hương bóng đá từng tự hào sản sinh ra cái gọi là "thế hệ vàng" bao gồm David Beckham, Frank Lampard, Steven Gerrard, Wayne Rooney, Rio Ferdinand, John Terry... Rốt cuộc, chẳng ai hay cái gì đi đến đâu.

Đổ lỗi luôn là ngụy biện nhưng đúng là người Anh thiếu một tầm nhìn. Và tầm nhìn đúng đắn, dù sau biết bao cuộc tranh luận, vẫn chỉ xuất phát từ một người. Một người có triết lý và sẵn sàng thực hiện những thay đổi thực sự. Những người ngoại quốc như Sven Goran Eriksson và Fabio Capello bị giới hạn bởi thời gian và sức ép kết quả. 

[IMG] 

Steve McClaren và Roy Hodgson luôn luôn làm hết mình nhưng chừng đó không đủ để bù cho đẳng cấp. Sam Allardyce - với tư cách đáng lên án, còn không cần phải nói tới. Đến Southgate, đã có sự khác biệt. cách xem kèo bóng đá

Xuất thân bình thường, không có thành tích nổi bật, nổi lên như một phương án chữa cháy, Southgate mang đầy đủ yếu tố của một chiến lược gia... tầm thường. Nhưng người bị nghi ngờ nhất lại đầy hoài bão và dũng cảm hơn tất thảy. Đáng nói nhất, ông có một định hướng rõ ràng về hình mẫu đội bóng mình muốn xây dựng.

Southgate có lý từ trên sân tới ngoài sân. Cách ông điều hành và quản lý phòng thay đồ nhận được sự tán dương từ giới truyền thông khó tính của xứ sương mù. Điềm đạm, tinh tế nhưng không kém phần cương quyết, Southgate loại bỏ đi những nhân tố mà ông cho rằng thừa thãi cho tập thể. 

Đúng như người Anh mong muốn, Southgate sẽ cho họ một đội bóng, không phải một gánh xiếc hào nhoáng như suốt bao năm qua. Tiệm cận đẳng cấp của những chiến lược gia hàng đầu, Southgate cho người hâm mộ và học trò ấn tượng về một người thầy biết truyền cảm hứng.

Hãy nhìn cách Danny Rose biết ơn ông thế nào sau 2 năm khó khăn vì chấn thương và căn bệnh trầm cảm. Rose chỉ là một trong số nhiều học trò nói về Southgate như một người bạn thân, chứ không phải mối quan hệ cấp trên - cấp dưới. Hay như Raheem Sterling có thể chui vào vòng tay của Southgate và quên đi bão tố vô lý vì hình xăm khẩu súng. ảnh linh miu show hàng không che


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com