So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
quangvu1989
Ngày tham gia: 7/6/2018 17:51:46

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà bao lâu? Làm sao phát hiện?

Ngày tạo: 13/6/2018 15:55:29
Ngày up: 13/6/2018 15:55:29

Điều trị bệnh sùi mào gà càng sớm thì càng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn. Đó là lý do mà ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu về thời gian phát bệnh sùi mào gà để có thể giúp cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra, thường lây qua đường tình dục không an toàn, đường tiếp xúc cơ thể hoặc vật dụng cá nhân với người bệnh và đường từ mẹ sang con. Biểu hiện chủ yếu của bệnh này đó là xuất hiện những hột mụn cóc, ú nhú trên cơ quan sinh dục hoặc bề mặt da tiếp xúc với nguồn bệnh.

Thời gian phát bệnh sùi mào gà: Giai đoạn và Triệu chứng

Thời gian phát bệnh sùi mào gà thông thường sẽ trãi qua 4 giai đoạn với các triệu chứng khác nhau.

Giai đoạn ủ bệnh

Ủ bệnh chính là giai đoạn đầu tiên của bệnh này. Thường bắt đầu từ khi bị lây nhiễm virus cho đến khi xuất hiện những u nhú đầu tiên. Thời gian của giai đoạn này kéo dài từ 2 -9 tháng, trung bình là 3 tháng.

+ Triệu chứng: Trong giai đoạn này sẽ có rất ít triệu chứng, chủ yếu là quá trình virus HPV xâm nhập vào cơ thể và phá hủy các tổ chức tế bào bên trong. Sau đó các u nhú sẽ xuất hiện riêng lẻ, đơn độc trên bề mặt da ở bộ phận sinh dục.


Link tham khảo: https://dieutrisuimaoga.vn/thoi-gian-phat-benh-sui-mao-ga

 


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com