So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
callaryvn
Ngày tham gia: 25/4/2018 15:38:19

Kiên nhẫn để làm chủ cuộc chơi game online

Ngày tạo: 13/6/2018 16:23:34
Ngày up: 13/6/2018 16:23:34
Vẫn biết chơi cờ bạc rất cần đến yếu tố lý trí, cách chơi Roulette cơ bản nhưng để làm được điều này không hề đơn giản. Có thể nói rằng ngay khi tham gia đặt độ ván đầu tiên, “hạt mầm thiếu lý trí” đã được gieo xuống và từng ngày lớn lên. Tuy nhiên, nhiều người chơi không thừa nhận điều này. Thiếu lý trí trong cờ bạc được thể hiện rõ nét nhất ở tâm lý không chịu thua, sau khi đối diện với những thất bại, người chơi ngày càng cay cú và tìm cách gỡ gạc lại cho bằng được, kết quả là họ ngày càng “sa lầy”.

Một điều cần khẳng định, đó là những người không chấp nhận được thực tế mình chơi thua (có thể là kết quả tạm thời) chắc chắn sẽ thua trên tổng thể. Sòng bạc mưu cầu lợi nhuận một phần thông qua quy tắc ưu thế thắng nghiêng về phía họ được xác lập cho trò chơi. Tuy nhiên, phần lợi nhuận khả quan hơn nhiều đến từ sự đặt độ bốc đồng , thiếu kiểm soát của người chơi. Từ đó có thể thấy rằng “mười người chơi chín người thua” là một thực trạng phổ biến và hoàn toàn có thể lý giải được.

[IMG] 

Rất nhiều người xây dựng được nhân sinh quan đúng đắn cho mình, về được và mất, về ảnh hưởng tiêu cực của lòng tham. Vậy tại sao chỉ cần bước chân vào hoạt động cờ bạc, tất cả những quan niệm được xây dựng trước đó dễ dàng bị công kích và phá vỡ? Một phần do sức hút quá lớn từ những khoản lợi nhuận nếu thắng, khiến người chơi theo đuổi mãi không thôi. Ngoài ra, trong cờ bạc tồn tại xác suất thắng thua bất định, khiến người chơi luôn nuôi hi vọng mình hoàn toàn có cơ hội sau những lần thất bại. w88

Quyết đoán

Trong quá trình chơi cờ bạc, cơ hội lợi nhuận không dễ dàng xuất hiện. Cho nên, một khi nhìn thấy thời cơ này, nhất định phải quyết đoán, đặt độ một cách đầy tự tin. Bản chất của hoạt động cờ bạc là khả năng người chơi “chơi lâu ắt thua”, thay vì đặt nặng số lần đặt độ, chi bằng biết nắm bắt thời cơ thuận lợi, nhanh chóng gia tăng mức đặt độ để thu về chiến thắng khả quan. Nếu người chơi vận dụng chiến thuật đặt độ bình quân, họ sẽ nắm chắc thất bại, vì dù cơ hội thắng thua ngang nhau chăng nữa, hãy nhớ rằng người chơi cần trả hoa hồng cho sòng bạc sau khi thắng.

Biết thế nào là đủ

Nói một cách cụ thể, chính là việc dừng chơi, rời khỏi bàn bạc một cách đúng lúc. Dù thắng hay thua, một khi chạm đến ngưỡng mà bản thân đặt ra, thì cũng cần tỉnh táo dừng chơi. Sòng bạc luôn rộng cửa chào đón người chơi, chỉ cần còn vốn đặt độ, thì sợ gì không có cơ hội chiến thắng về sau. Dù mang bao nhiêu tiền vào trong sòng bạc, cũng chỉ có nguy cơ thua sạch, chứ không thể có khả năng thắng hết của sòng bạc. choi poker an tien tren mang Để đảm bảo an toàn vốn chơi cho bản thân, người chơi nhất định phải có khả năng tự kiểm soát, biết đâu là điểm dừng.

Thông thường, sau khi thắng đến một ngưỡng nào đó, người ta dễ đứng lên, rời khỏi sòng bạc hơn là sau khi thua mất số tiền tương tự. Thực tế này từng được nghiên cứu và chứng thực trên góc độ tâm lý. Và khả năng thực thi ngưỡng thắng thua cũng chính là điểm khác biệt giữa người chơi cờ bạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thành công hay thất bại.
Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com