Đăng nhập Đăng ký
Vietnhan (VietNhanShop)
Ngày tham gia: 27/10/2017 17:01:13

Một số vật liệu cần thiết trong xây dựng nhà xưởng

Ngày tạo: 14/6/2018 10:07:48
Ngày up: 14/6/2018 10:07:48


KẾT CẤU PANEN BÊ TÔNG ỨNG SUẤT TRƯỚC


Là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải, ở ngay trước khi chịu tải.


ƯU ĐIỂM

Bê tông ứng suất trước tiết kiệm được khối lượng bê tông , cốt thép so với cấu kiện bê tông cốt thép thường có tính kinh tế hơn.

Tăng độ cứng của vách chịu lực để khắc phục việc giảm yếu độ cứng ngang vẫn được áp dụng ở nhiều nơi.

TẤM PANEN ĐÚC SẴN CHO NHÀ XƯỞNG

Sử dụng tấm panen đúc sẵn trong xây dựng dành cho các nhà chung cư cao tầng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và là xu hướng tất yếu trong xây dựng các nhà chung cư cao tầng tại Việt Nam.


sơn nhà xưởng


Kết cấu panen tấm lớn sử dụng lắp ghép các nhà chung cư,công trình cao tầng.Giải pháp kết cấu phổ biến của các công trình hiện nay là kết cấu khung chịu lực từ bê tông cốt thép, chất liệu vật liệu yêu cầu cao hơn.


ƯU ĐIỂM

Đa dạng kiến trúc theo thiết kế từ kiến trúc sư

Cấu kiện được hoàn thiện ở mức cao, chất lượng cấu kiện tốt, các tính năng cách âm, cách nhiệt cũng được cải thiện nhờ đa dạng hoá các loại bê tông.

Chất lượng thi công lắp dựng cao và thời gian thi công nhanh chóng , chi phí nhân công trong công trình thấp; chi phí hoàn thiện thấp.

Áp dụng triệt để cơ giới hoá trong thi công lắp dựng; năng suất lao động cao, ngắn.

Có thể tiết kiệm được chi phí công trình.


VẬT LIỆU ỐP LÁT NHÀ XƯỞNG

Sản phẩm đá ốp lát nhân tạo là một loại đá hỗn hợp có mật độ cao, được sản xuất theo công nghệ rung và nén trong môi trường chân không, để tạo ra các tấm đá nhân tạo có màu sắc phong phú và các đặc tính kỹ thuật ưu việt nổi bật của sản phẩm, khiến nó trở thành đá ốp lát lý tưởng cho các kiến trúc sư thiết kế với các loại màu sắc khác nhau theo yêu cầu công trình kiến trúc.


Các sản phẩm đá ốp lát được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như ốp tường, lát sàn, cầu thang, bồn tắm,nhà hàng ,khách sạn,trung tâm thương mại,mua sắm.… có độ bền và mang tính nghệ thuật cao.


sơn nhà xưởng

 
KÍNH XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

Kính là vật liệu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, kiến trúc lớn ,…Nó tạo nên vẻ đẹp trong sáng , làm nỗi bật lên kiến trúc tầm cỡ và bề thế của công trình.


 Đây là công nghệ sản xuất kính tiên tiến hiện nay của thế giới bằng cách kéo thủy tinh nóng chảy qua bề mặt thiếc nóng chảy. Phương pháp này tạo ra tấm kính có độ phẳng cao, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều dày lớn, có thể sản xuất được cả kính màu, ngoài ra còn nhiều ưu việt khác.Nguồn internet


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: sơn nhà xưởngchống dột nhà  xưởng ,sửa chữa nhà xưởng , sửa nhà xưởng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miển phí:

Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH

Địa chỉ: 121A Hoàng Văn Thụ - P. 8 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM

MST:               0312701441
Điện thoại:   (08) 6686 2529
Di động:         0902 948 039 - 0979 686 205
Email:              kienanthinh.jsc@gmail.com

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com