So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
Noithathoanmydep
Ngày tham gia: 3/4/2018 17:17:30

Phong cách hiện đại có những đặc trưng gì? Tại sao lại có khả năng cuốn hút các gia đình đến như vậy?

Ngày tạo: 14/6/2018 10:26:53
Ngày up: 14/6/2018 10:26:53

Nội thất cao cấp với những phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất đã được xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỷ XIX và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy phong cách hiện đại có những đặc trưng gì? Tại sao lại có khả năng cuốn hút các gia đình đến như vậy?

SỰ RA ĐỜI CỦA PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất được ra đời từ trào lưu kiến trúc Modernism. Kiến trúc hiện đại thời đó như một sự “đoạn tuyệt” mạnh mẽ với phong cách cổ điển, thể hiện lối tư duy mới của xã hội châu Âu cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.

Phong cách hiện đại trong nội thất như mọi sự kết nối hài hòa với kiến trúc, do đó, phong cách này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các gia đình ngay từ những ngày đầu.

MÀU SẮC TRONG PHONG CÁCH NỘI THẤT  HIỆN ĐẠI

Nền tảng của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất đó là những gam màu trung tính, tiêu biểu là: trắng, nâu, be, đen. Phối màu theo các tông nhất định và nhấn mạnh vào hình khối, đường nét của đồ nội thất để làm nổi bật không gian.

VẬT LIỆU THIẾT KẾ

Với phong cách hiện đại, những vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như: gỗ, đá, gạch… được ưu tiên sử dụng để mang lại một không gian hoàn hảo cho các gia đình.


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com