So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
quocviet2301995
Ngày tham gia: 28/9/2017 16:12:01

Hợp đồng mờ ám của Apple với những công ty internet ở Nhật khiến những cơ quan giám sát nghi ngờ là đã vi phạm quy tắc chọn lọc

Ngày tạo: 13/7/2018 10:49:13
Ngày up: 13/7/2018 10:49:13

Những hoạt động buôn bán của Apple trên nhiều quốc gia đã làm cho nhiều nhà chức trách đặt dấu chấm hỏi về thế chọn lọc của Apple. Đợt này, bên Nhật Bản đã lên tiếng.Các nhà quản lý của Nhật Bản phát biểu vào hôm thứ tư rằng Apple chắc đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền bằng bí quyết ép buộc các nhà sản xuất dịch vụ phải bán iPhone mang giá tốt và thay vào ấy, tính phí dãy tháng cao hơn. Điều này là đã tước đoạt quyền được chọn lựa công bằng của người tiêu dùng.Tham khảo iphone 7 128gb uy tín nhất tại TPHCM


FTC đã bắt đầu thăm dò những hoạt động bán hàng của Apple vào năm 2016, mặc dù họ đã không trừng phạt Apple vì công ty đã đồng ý sẽ sửa đổi hợp đồng của mình sở hữu các công ty internet. Đại diện của Apple tại Nhật Bản đã không mau lẹ bình luận. Cứ 2 chiếc Smartphone được bán ra ở Nhật Bản thì sẽ mang một mẫu là của Apple, theo dữ liệu từ MM Research Institute Ltd. Điều này khiến cho Nhật bản trở nên thị trường sinh lợi nhất của Apple.


Những công ty internet bán iPhone sở hữu mức giá chiết khấu, khiến cho Apple sở hữu ưu thế so sánh các đối thủ cạnh tranh như Samsung, theo FTC thông báo. Để bù đắp cho khoản chiết khấu, Apple ép người tiêu dùng đề nghị đăng ký các hợp đồng dài hai năm và bốn năm, theo cơ quan giám sát cho biết.


Apple đã đồng ý sửa đổi hợp đồng để cho phép những nhà mạng dĩ nhiên đem lại cho người tiêu dùng một sự chọn lựa nữa: sắm iPhone mà không được chiết khấu, nhưng phí smartphone nên trả hàng tháng sẽ tốt hơn.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com