So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
ssmgogobranding (exid_LE)
Ngày tham gia: 22/6/2018 09:17:52

Tour du lịch xe đạp xuyên Lào cũng những quốc gia Đông Dương

Ngày tạo: 13/7/2018 10:51:18
Ngày up: 13/7/2018 10:51:18

Tour du lịch vòng quanh Lào là sự lựa chọn tốt cho một điểm đến để đi xe đạp và leo núi ở khu vực Đông Dương - Đông Nam Á. Triệu voi voi du lịch Lào : Lào, chính thức Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (LPDR) là một đất nước không giáp biển ở Đông Nam Á, giáp Thái Lan về phía tây, Campuchia ở phía nam, Việt Nam ở phía đông, Trung Quốc và Myanmar (Miến Điện) về phía tây bắc. Dân số của nó được ước tính vào tháng 7 năm 2014 là khoảng 6,8 triệu người.

Từ năm 1975, Lào đã có nhà nước quản lý bởi chính phủ cộng sản và chủ nghĩa Mác. Lào, ở Đông Nam Á, là quốc gia không có biển hiếm hoi, và quốc gia này, với một khu vực nhỏ nằm ở phía nam 14 °, nằm cơ bản giữa các vĩ độ 100 ° và 108 ° E và vĩ độ 14 ° và 23 ° N. Phong cảnh rừng rậm của nó chủ yếu bao gồm những ngọn núi gồ ghề. Ngọn núi cao nhất ở đất nước này là 2.818 mét (9.245 ft) - Phou Bia, với một số cao nguyên và đồng bằng

Laos bike tours to get know about country millions of elephants. Laos cycle tour

Tour du lịch xe đạp Lào sẽ là một lựa chọn tốt Nếu bạn đi đến đó, nó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội đến thăm và khám phá các điểm tham quan du lịch tỉ mỉ theo cách riêng của bạn.

Các tour du lịch bằng xe đạp của Lào là một tour du lịch vô cùng thú vị của khu vực Đông Dương ở Đông Nam Á. Nó là tốt nhất của thiên nhiên cho tour du lịch leo núi và đi xe đạp. Các tour du lịch vòng quanh Lào đã được thiết kế với sự hòa hợp giữa các di tích lịch sử, di sản, thủ đô cổ. Các ngôi chùa Phật giáo dọc theo con đường đi xe đạp Lào , những nơi nhiều người biết đến như: thủ đô cũ của Lào (Luang Prabang - di sản thế giới của UNESCO), Vang Vieng, thư giãn tại sông Nam Ngum và thủ đô Viêng Chăn

Patuxai là một di tích chiến tranh ở trung tâm Vientiane, Lào.

Các tour du lịch vòng quanh Lào từ phía nam đến bắc hoặc bắc về phía nam là tuyến đường hiếm hoi đi qua làng địa phương, làng chài, làng của người dân tộc thiểu số. Xem phong cảnh ngoạn mục, thân cận hơn với người dân địa phương, phong cảnh miền núi, cánh đồng lúa xanh, tận hưởng nét độc đáo của cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của sông Mekong, tìm hiểu 4 ngàn hòn đảo và chuyến đi thuyền tham quan chùa Wat Phou.

Các tuyến đường cho tour du lịch xe đạp Lào là cái nhìn sâu sắc thật đặc biệt vào cuộc sống nông thôn của các ca khúc bị đánh đập, từ xa của cảnh quan sắc đẹp; đường làng, đường tắt, đường núi, đường giao thông nông thôn và ít giao thông hơn.

Tour du lịch xe đạp Lào để có được biết về quốc gia hàng triệu con voi. Tour du lịch vòng quanh Lào

>> Xme thêm Laos cycle tour Indochina Cycling Tour phượt xuyên xe đạp xuyên Lào
Tour du lịch xe đạp Lào để biết về đất nước hàng triệu con voi

Lào là có biên giới với Thái Lan-Campuchia và Việt Nam. Đây là tour đi xe đạp liên kết tốt nhất, đa từ 2 hoặc 3 bằng cách băng qua biên giới trong khu vực Đông Dương.

Chúng tôi không chỉ thu xếp các tour du lịch vòng quanh Lào mà còn cung ứng chuyến du lịch kỳ nghỉ đi xe đạp ở các nước đa Đông Dương: Việt Nam - Campuchia - Thái Lan –Myanmar & Lào

Các tour đi xe đạp của Lào với Indochina Cycling Tour là công ty địa phương cung cấp dịch vụ với chi tiêu địa phương và giao dịch trực tiếp cho ngân sách của bạn.
Hãy đến với chúng tôi Indochina Cycling Tour để nhập cuộc các tour du lịch vòng quanh Lào để xem các nước thực sự ở khu vực Đông Dương.

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com