Đăng nhập Đăng ký
mmd
Ngày tham gia: 25/9/2018 11:16:08

Áo đồng phục lớp giá rẻ

Ngày tạo: 11/10/2018 15:45:43
Ngày up: 11/10/2018 15:45:43

Kết hợp các mẫu thời trang đồng phục học sinh đẹp với quần tây hoặc chân váy.

Sơ mi đồng phục học sinh dễ dàng được tôn dáng khi kết hợp cùng quần tây, quần sort hay chân váy xòe, chân váy thủy thủ trông thật dễ thương và lịch thiệp.


>> may quần áo công nhân


Áo đồng phục lớp.

Được thiết kế tinh tế năng động mang lại giải pháp đồng phục lớp đẹp tạo nét riêng cho các lớp. Ngày nay, việc đặt may đồng phục lớp đã trở nên rất phổ biến trong giới học sinh sinh viên. Áo đồng phục lớp được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp và phong cách, thể hiện được cái tôi trong tập thể, với chất liệu vải tốt, phù hợp, mẫu mã đẹp và giá thành sản phẩm tiết kiệm nhất cung cấp cho quý trường học, các em học sinh một giải pháp đồng phục hoàn hảo.


Áo đồng phục được thiết kế in thêu như thế nào ?

Sử dụng phương pháp in: mẫu đồng phục không đòi hỏi những tiêu chí quá khắt khe về tính thẩm mỹ, đồng phục được sử dụng trong thời gian ngắn, các sản phẩm áo đồng phục sự kiện, áo đồng phục dành cho team building, áo đồng phục lớp, áo 3d galaxy…các loại vải mỏng hoặc vừa; hình in có kích thước vừa và lớn, nhiều màu sắc và nhiều chi tiết nhỏ.


>> quần áo công nhân bhld

Những màu trầm, tối như đen, nâu, tím…mang lại cho ta cảm giác kì bí thể hiện phong cách riêng.


– Vải thun 2 chiều: khi bạn dùng lực kéo thì vải thun 2 chiều chỉ co giãn được theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thường là chiều ngang. Mức độ co giãn của loại vải thun 2 chiều thấp hơn so với vải thun 4 chiều do đó nó không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc bằng loại vải 4 chiều, giá thành cũng thấp hơn vải thun 4 chiều khá nhiều.


– Vải thun 4 chiều : vải co giãn theo 4 chiều khi ta kéo dãn mảnh vải. Vải co giãn 4 chiều có mức độ co giãn đàn hồi tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc trong quá trình lao động và vui chơi. Đương nhiên thì Vải thun 4 chiều thường có giá thành cao hơn vải co giãn 2 chiều từ 15.000đ/ 1 kí vải.


>> đồng phục công nhân điện

Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com