So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
levandat2098
Ngày tham gia: 20/7/2018 17:00:31

Cách giặt áo thun không bị phai màu

Ngày tạo: 11/10/2018 16:20:06
Ngày up: 11/10/2018 16:20:06

Áo thun giúp một trang phục đơn giản và phổ biến với nhiều màu sắc, size áo khác nhau phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi nhưng ít ai biết được cách giữ cho màu áo không bị phai màu. Sau đây bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách giặt áo thun không bị phai màu.


>>> áo bảo hộ


Áo thun khi mua về bạn đừng nên vội cho vào xà phồng ngâm hàng giờ lâu thay vào đó nên cho áo vào trong hỗn hợp giấm pha loãng hoặc có thể  dùng nước dừa tươi để ngâm khoảng hơn 1 giờ như vậy sẽ giúp cho áo không bị ngã màu nhanh chống mà còn giúp cho áo được mềm hơn.


 
 


Khi giặt áo thun bạn nên chú ý


 


- Nếu là áo thun trắng thì đừng nên để giặc chung với các đồ khác vì như vậy áo sẽ bị dính màu mà nhanh chóng làm áo thun bạn bị loang màu nhanh và mau phai màu.


 


- Cho áo thun vào với nước xà phồng pha sẵn để giặt, không nên dùng xà phồng có chất tẩy rửa cao vì như vậy áo thun dễ bị phai màu hơn.


 


>>> cửa hàng bán giày bảo hộ


- Đặc biệt không dùng bàn chải để giặt áo thun,chỉ nên vò nhẹ tay để áo thun không bị co giãn cũng như bị xù vải. Những nơi có vết dơ hay bị dính thức ăn, đồ uống …cho trực tiếp xà phồng vào chỗ cần làm sạch và vò vừa tay


 


- Khi giặt xong có thể dùng một số loại nước xả thơm nếu muốn làm áo thơm, hạn chế dùng các loại nước xả làm mềm vải vì nó làm áo dễ bị giản hơn, và có một số làm áo nhanh bị mục áo thun và khiến áo khô cứng hơn.


 


- Khi phơi bạn nên vuốt nhẹ áo thun theo chiều dọc để giúp áo ráo nước hay gấp áo để cho nước chảy xuống ráo cũng được.


 


Với những bước như vậy sẽ giúp bạn có được chiếc áo thun đẹp không bị phai màu, áo thun luôn bền như mới mua và còn giúp bạn tiết kiệm được túi tiền của mình nữa.


 


Hy vọng bài chia sẻ hữu ích đối với các bạn đang tìm hiểu về cách giặt áo thun không bị phai màu. Chúc các bạn may mắn.>>> áo phản quang hà nội


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com