Đăng nhập Đăng ký
Hanhntmobi
Ngày tham gia: 10/3/2018 12:08:06

Thời Đại Lập Nghiệp tập 2: phong thái mạnh mẽ của Dương Dĩnh – một nữ diễn viên chưa từng đóng phim truyền hình hiện đại

Ngày tạo: 12/10/2018 00:11:50
Ngày up: 12/10/2018 00:11:50

Một trong bốn “tân tiểu hoa đán” của Trung Quốc đang khiến khán giả vô cùng chú ý, đó chính là Dương Dĩnh, hay nghệ danh Angelababy. Dương Dĩnh sẽ tham gia vào bộ phim mới Thời Đại Lập Nghiệp của đài Chiết Giang. Và những tập đầu tiên của bộ phim cũng sẽ sớm ra mắt trong tháng 10 này. Cụ thể, Thời Đại Lập Nghiệp Tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 12/10

Hình ảnh của Dương Dĩnh trong phim mới được thể hiện một cách mạnh mẽ thông qua dáng đi, trang phục và hành động lời nói. Cô xuất hiện trong những trang phục thanh lịch, gọn gàng theo đúng chuẩn mực của một con người công sở. Lời nói và hành động của Dương Dĩnh trong bộ phim cũng rất dứt khoát và mạnh mẽ.

Những câu thoại của Na Lam luôn thể hiện được sự ưu tú và thông minh của cô gái này. Trong trailer của bộ phim cũng có những hình ảnh khắc họa lại nhân vật này. Trong trailer, Na Lam đứng tại họp báo mạnh mẽ khẳng định về sứ mệnh của những người làm việc về internet rằng công nghệ là một thứ của cải mà “của cải thuộc về toàn dân, không phải là một mối làm ăn., càng không phải là tài sản tư hữu thuộc một tập đoàn vì lợi ích nào đó.” Hình ảnh này của Na Lam được thể hiện bởi Dương Dĩnh đã làm hài lòng khán giả.

Trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp, Dương Dĩnh sẽ đóng cùng bạn diễn là chàng “soái ca chân ngắn” mới của làng giải trí Hoa ngữ là Hoàng Hiên. Anh cũng từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Người Phiên Dịch cùng với Dương Mịch. Nếu trong phim Người Phiên Dịch, Hoàng Hiên thể hiện phong cách của một người đàn ông thành đạt, điềm tĩnh, phong thái riêng biệt. Thì trong Thoi Dai Lap Nghiep, Hoàng Hiên sẽ thể hiện hình ảnh của một thanh niên bình thường, có ý chí, luôn nỗ lực để hoàn thành mơ ước.

Thời Đại Lập Nghiệp tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 12/10 này. Hãy cũng theo dõi bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp tại Phim Trung Quoc để cảm nhận sự trở lại vô cũng khác của nữ diễn viên Dương Dĩnh.


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com