Đăng nhập Đăng ký
Dung031196
Ngày tham gia: 1/10/2018 08:42:19

Mách lẻo cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Ngày tạo: 12/10/2018 01:53:49
Ngày up: 12/10/2018 01:53:49

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng kinh hồn khi có tới 30% quý ông trên thế giới lâm vào tình cảnh này. Xuất tinh sớm và cách điều trị xuất tinh sớm luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đấng mày râu.

Nguyên nhân gây ra bệnh lý xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới. Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh chính là cách phòng tránh cũng như có hướng điều trị hiệu quả.

Yếu tố tâm lý

Thần kinh quá căng thẳng hay hồi hộp sẽ dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”.

Nhân tố sinh lý

Có vấn đề về tuyến giáp, viêm nhiễm trùng tuyến tiền liệt, niệu đạo hoặc tổn thương do bẩm sinh sẽ làm giảm khả năng cương cứng cậu nhỏ dẫn đến xuất tinh sớm.

Lạm dụng thủ dâm

Tần suất dày khiến “cậu nhỏ” trở nên vô cùng nhạy cảm. Như vậy, thủ dâm là một trong những yếu tố có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm nếu quá lạm dụng.

Lạm dụng chất kích thích

Bia rượu, thuốc lá cũng là những chất kích thích có tác động lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới….

Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm tùy thuộc nhiều vào các yếu tố tâm lý và một phần của các nhân tố sinh lý. Cho nên có thể trị bệnh hiện tượng xuất tinh sớm dựa trên hai nguyên tố này.

CLICK NGAY =>> Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng “thần dược” rượu thuốc

Trị bệnh theo yếu tố tâm lý

Để chữa trị tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần có tâm lý thoải mái, thư giãn, không phiền não trước cuộc “yêu”. Tuyệt đối không nên quá lưu ý đến việc kéo dài thời kì quan hệ vì điều đó càng làm cho các đấng mày râu thêm sức ép.

XEM NGAY:

Xuất tinh sớm uống thuốc gì khắc phục nhanh chóng, hiệu quả?

Xuất tinh sớm nên ăn gì để nhanh lấy lại bản lĩnh đàn ông?

Quan hệ tình dục chậm lại để điều chỉnh được sự xuất tinh cũng như nam giới có thể mang thêm bao cao su hoặc nghĩ về chuyện khác để giảm bớt hưng phấn và sự cọ sát với âm đạo bạn tình.


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2018 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com