Đăng nhập Đăng ký
cokhohongha
Ngày tham gia: 4/12/2018 09:34:31

Máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà và những hiệu quả mà nó mang lại

Ngày tạo: 12/1/2019 09:48:23
Ngày up: 12/1/2019 09:48:23

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm bê tông như: máy bơm bê tông tự hành, máy bơm bê tông cần, máy bơm bê tông tĩnh,.... đều là những loại máy vận chuyển bê tông từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công, nhưng mỗi loại máy sẽ mang đến những hiệu quả làm việc khác nhau. Hãy cùng Hồng Hà tìm hiểu thêm về những hiệu quả mà máy bơm bê tông tĩnh mang lại trong quá trình sử dụng là gì qua bài viết sau.

* Máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ Hồng Hà.


     Máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ là sản phẩm máy bơm bê tông đặt tại chỗ được Cơ khí Hồng Hà nghiên cứu và sản xuất nhằm vận chuyển hỗn hợp bê tông đến điểm thi công theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

* Hiệu quả khi sử dụng máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ.

- Tăng năng suất lao động: Nếu như trước đây trong mỗi công trình đổ bê tông dầm sàn của một tòa nhà cao 3 tầng các nhà thầu xây dựng phải sử dụng đến 10 nhân công lao động để thực hiện công việc này. Thì bây giờ chỉ cần với 1 chiếc máy bơm bê tông tĩnh cùng 3 nhân công lao động là đã có thể hoàn tất công việc một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.

     Với công suất bơm 20m3/h trung bình một ngày làm việc 8 tiếng có thể vận chuyển được 120-150m3 bê tông đến vị trí thi công.

      Như vậy có thể nói sử dụng máy bơm bê tông tĩnh trong các công trình thi công có thể tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần so với sử dụng phương pháp thủ công truyền thống.

- Nâng cao chất lượng công trình: Để vận chuyển được khối lượng bê tông từ vị trí đảo trộn đến điểm thi công bằng phương pháp thủ công cần rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện công việc mà bê tông lại không được đảm bảo, dễ bị phân tầng. Nhưng khi sử dụng máy bơm, bê tông được vận chuyển một cách nhanh chóng giúp cho bê tông không bị phân tầng chất lượng của công trình cũng được cải thiện hơn rất nhiều.


- Thi công dễ dàng trong mọi điều kiện.

      Các công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng dân dụng cao tầng hay công trình nằm sâu trong ngõ nhỏ, đường đi chật hẹp đều cần đến sự hỗ trợ của máy bơm bê tông tĩnh.

     Với khả năng bơm cao 25m, bơm ngang 100m của máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu trong khi thi công công trình vừa và nhỏ.

- Tiết kiệm các khoản chi phí.

Sử dụng máy bơm bê tông tĩnh trong các công trình sẽ giúp các nhà thầu tiết kiệm được các khoản chi phí:

+ Giảm thiểu công sức lao động cho người nhân công, giảm thiểu tai nạn lao động.

+ Giảm chi phí thuê nhân công lao động, tiết kiệm chi phí quản lý.

+ Giảm thiểu vấn đề thất thoát vật tư trong quá trình thi công.

+ Rút ngắn thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình hơn rất nhiều.Đến với Hồng Hà để được sở hữu sản phẩm tuyệt vời này!

Chuyển máy trộn bê tông JZC350 gầu trượt Hồng Hà đến miền Tây Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Chuyển máy trộn bê tông JZC350 gầu trượt Hồng Hà đến miền TâyHotline: 0941913444
Chuyển máy trộn bê tông JZC350 gầu trượt Hồng Hà đến miền TâyTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676

Chuyển máy trộn bê tông JZC350 gầu trượt Hồng Hà đến miền Tây Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Chuyển máy trộn bê tông JZC350 gầu trượt Hồng Hà đến miền Tây Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội

 

Thêm Bình Luận
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com