So sánh giá Đăng nhập Đăng ký
jinjinjin (jinjinjin)
Ngày tham gia: 17/11/2018 10:16:14

Đầu năm nên nhập hàng gì về bán thời vụ Valentine, 8/3

Ngày tạo: 11/2/2019 15:00:19
Ngày up: 11/2/2019 15:00:19

Nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh chẳng xa lạ đối với các người buôn bán tại thị trường Việt Nam. Ngoài những chủ thể kinh doanh lâu dài như kinh doanh quần áo, giày dép, mũ… thì vẫn có những người tìm đến hình thức kinh doanh thời vụ, kinh doanh ngắn hạn do nhiều điều kiện khác nhau. Vậy đầu năm nay, bán gì – khi nào?

Nếu bạn muốn kinh doanh ngắn hạn, vốn ít, lời cao thì cần có một sự nắm bắt kịp thời về thị trường, xu hướng hiện nay.


Thời gian kinh doanh

Đầu năm có 2 dịp lễ lớn đó là những  ngày Valetine: 14/2, 14/3, 14/4, chủ yếu là 14/2 và ngày 8/3 Quốc tế Phụ Nữ. Vào 2 dịp này rất nhiều những người đã nhập hàng về bán để kiếm thêm thu nhập. Bớt chút thời gian để kiếm lời lãi vào những dịp này.

==> Gợi ý nhập hàng bán 8/3

Nên nhập gì về kinh doanh

2 Dịp lễ Valentine và Quốc tế Phụ nữ rất dễ để bán với những món đồ dành cho phái đẹp như Gấu bông, hoa tươi, hoa khô, hoa sáp, các đồ trang sức, nước hoa, son. Đặc biệt, vào ngày Valetine socola chính là những món quà được  chuộng nhiều nhất.

Nếu bạn muốn order hàng từ Trung Quốc về thì cần nhập hàng sớm hơn ít nhất là 2 tuần để tránh việc tắc biên, bão lũ hàng không về kịp bán những dịp lễ này.

Nên nhập hàng ở đâu?

Nhập trực tiếp từ Trung Quốc để được giá gốc hoặc mua lại từ các chủ thể kinh doanh khác với giá cao tuy nhiên lại thuận tiện hơn. Đây cũng là 2 cách được các chủ thể kinh doanh lựa chọn. Hình thức nhập hàng tận gốc Trung Quốc được nhiều chủ thể buôn số lượng lớn lựa chọn. Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc có những cách như sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng hoặc nhập hàng online qua trang TMĐT Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688.

Hình thức nhập hàng Trung Quốc Online đang được nhiều người lựa chọn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí là ưu điểm mà hình thức này mang lại. Đặc biệt, dễ dàng order Online khi có những công ty chuyên dịch vụ đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để nhập hàng.

Hình thức kinh doanh

Nếu bạn lựa chọn hình thức kinh doanh Online thì nên nhập hàng về sớm hơn khoảng 3 4 tuần tùy thuộc loại sản phẩm có thể để lâu hay không. Và bán Online sẽ diễn ra khoảng  1 tuần trước cho đến ngày lễ. Lựa chọn hình thức bán truyền thống thì có thể bán trước khoảng 1 2 ngày cho đến ngày lễ tại các địa điểm thu hút được sự chú ý của nhiều người như vỉa hè, cổng trường, cổng công viên, những nơi tụ tập nhiều lượng người đi lại.

Lưu ý, với những món đồ như Socola, hay các loại mặt hàng không để lâu được, bạn không nên nhập quá nhiều tránh việc tồn hàng, không bán được và lỗ vốn. Nên khảo sát tình hình thị trường để áng chừng một lượng hàng hợp lí. Việc bán hàng chủ yếu vào 2 ngày 14/2 và 8/3 còn lại 14/3, 14/4 cũng ít người mua hơn. Bạn có thể nhập hàng về cùng 1 đợt để bán 2 dịp lớn này vì chúng cũng không quá cách nhau.

Để nhập hàng bán Valentine, Ngày Phụ nữ Việt Nam tham khảo ngay hình thức order hàng Quảng Châu tại Hải Tàu Logistics qua website: http://haitau.vn


Thêm Bình Luận
TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com