Đăng nhập Đăng ký
daohuongthao
Ngày tham gia: 19/2/2019 16:24:14

Kinh nghiệm lựa chọn ống cấp nước PVC chất lượng cho các công trình

Ngày tạo: 16/3/2019 10:42:38
Ngày up: 16/3/2019 10:42:38

Với những kiến thức thực tế, và đã tham gia thiết kế và đảm nhận vai trò quản lý dự án ở những công trình cao cấp thực tế đã và đang được thi cô

Hệ thống cấp thoát nước trong nhà là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Vậy để có một hệ thống cấp thoát nước tuyệt vời thì quá trình thiết kế cấp thoát nước trong nhà đóng một vai trò rất quan trọng. Và góp phần tạo nên một ngôi nhà tuyệt đẹp.

Xem thêm: Ống nhựa upvc


Kinh nghiệm thiết kế cấp thoát nước trong nhà cho từng giai đoạn:

 Giai đoạn 1Sơ đồ nguyên lý thiết kế cấp thoát  nước trong nhà
Trước khi bạn  thiết kế một hệ thống cấp thoát nước trong nhà. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là làm sao có một sơ đồ nguyên lý của hệ thống cấp thoát nước trong nhà. Vì sơ đồ nguyên lý hệ thống cấp thoát nước cho ta biết sơ lược về đường ống thoát nước, đường ống cấp nước và đường ống nước thải, vị trí đồng hồ điện và máy bơm nước.

Giai đoạn 2: Kinh nghiệm triển khai mặt bằng trong thiết kế cấp thoát nước trong nhà
Khi đã có bản vẽ kiến trúc mặt bằng của ngôi nhà thì cũng là lúc chúng ta triển khai những ý tướng thiết kế cấp thoát nước trong nhà, Vị trí đặt các hộp gen chứa các đường ống cấp nước, đường ống thoát nước thải, thoát nước nưa tiết kiệm dược không gian nhất, bố trí các dường ống nước nóng và lạnh trên mặt bằng tiết kiệm nhất, đẹp nhất. Và các vị trí đặt đồng hồ nước, đặt máy bơm nước, và đặt bể tự hoại hợp lý nhất để bảo trì bảo dưỡng một cách dễ dàng.

Giai đoạn 3: Chi tiết lắp đặt hệ thống thiết kế cấp thoát nước trong nhà và kinh nghiệm.Kinh nghiệm thiết kế cấp thoát nước trong nhà – Chi tiết lắp đặt nhà vệ sinh
Tiếp đến là bản vẽ chi tiết lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sẽ làm rõ từng bộ phận quan trọng. Như chi tiết bể tự hoại, chi tiết lắp đặt hệ thống ống nước nhà vệ sinh, lắp đặt phểu thu nước mưa , nước thải trong sinh hoạt, thể hiện mặt đứng, mặt bằng , mặt cắt để khi thi công công nhân sẽ dể dàng nắm rõ được cách lắp đặt.

Xem thêm: Ống nhựa ppr

Giai đoạn 4: Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống cấp thoát nước trong nhà, quy trình lắp đặt vật liệu.
Quy trình lắp đặt vật liệu thường là giai đoạn sau cùng khi thì công phần thô đã hoàn chỉnh, để công nhân thi công dễ dàng và lắp đặt thiết bị không phải đục tường sau khi hoàn thiện.

– Chọn vật liệu

+ Chọn đường ống: chọn đường ống nước nóng và lạnh phải đảm bảo độ dày ,đảm bảo độ bền của ống, chọn những loại ống có thương hiệu.

+ Chon thiết bị vệ sinh phải đảm bảo tốt, bền theo thời gian, dễ bảo trì.

Chucs gia đình bạn có một thiết kế đường ống nước hợp lí cho căn nhà của bạn.

Thêm Bình Luận
© MuaBanGiaTot.com 2009 - 2019 | Liên hệ: contact@muabangiatot.com