So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

4 mẫu laptop Asus thích hợp cho từng ngành nghề

Những gợi ý về mẫu laptop dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp.

Laptop cho doanh nhân

Với yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển, doanh nhân cần một chiếc laptop mỏng nhẹ mà vẫn đảm bảo độ bền. ZenBook Flip S được mệnh danh là một trong những laptop xoay gập 13 inch mỏng nhẹ nhất thế giới. Thiết bị có độ mỏng 10,9 mm và khối lượng chỉ 1,1 kg. ZenBook Flip S làm từ nhôm nguyên khối cao cấp dùng trong ngành hàng không vũ trụ nên đáp ứng yêu cầu nhẹ mà vẫn bền hơn 50% so với các máy làm từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

ZenBook Flip S đáp ứng nhu cầu mỏng, nhẹ và bền cho doanh nhân.

Bản lề ErgoLift giúp máy xoay gập 360 độ mượt mà, màn hình giữ chắc chắn ở mọi góc độ. Việc chuyển đổi dễ dàng từ laptop sang máy tính bảng và ngược lại giúp ZenBook Flip S trở thành thiết bị sở hữu độ tiện dụng cao. Sản phẩm này vừa dùng để ghi chú nhanh, vừa xử lý các nhu cầu điện toán tiện lợi cho doanh nhân.

Bản lề ErgoLift giúp máy xoay gập 360 độ mượt mà.

Màu “Xanh hoàng gia” cùng lớp hoàn thiện vòng tròn đồng tâm Zen đặc trưng mang lại vẻ sang trọng cho ZenBook Flip S. Đường viền cắt kim cương làm nổi bật cạnh máy cũng như tăng nét tinh tế cho thiết bị. Với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới nhất, RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ SDD 512 GB, ZenBook Flip S đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của giới doanh nhân về tốc độ lẫn tính tối ưu phục vụ cho công việc.

Laptop cho ngành thiết kế

Đối với ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo, làm việc nhiều với hình ảnh như thiết kế thì màn hình và tính cơ động của máy là hai điều kiện tiên quyết. Nhờ công nghệ NanoEdge, viền màn hình ZenBook Flip 14 chỉ mỏng 7,15 mm, người dùng được giải phóng tầm nhìn nhờ diện tích hiển thị lớn trong khung máy nhỏ gọn.

Dải màu sRGB 100% kết hợp cùng công nghệ Asus Splendid tinh chỉnh các tham số hiển thị để đảm bảo độ chính xác màu sắc và tối ưu hóa mọi hình ảnh. Màn hình còn hỗ trợ góc nhìn rộng 178 độ giúp hiển thị rõ nét ở mọi góc độ và ngay cả ngoài trời.

ZenBook Flip 14 giúp thao tác người dùng trở nên nhanh hơn.

ZenBook Flip 14 sở hữu nhiều tính năng di động khác hỗ trợ ngành sáng tạo. Trong đó, bản lề tác động kép ErgoLift cho phép chuyển đổi giữa bốn chế độ làm việc như laptop, tablet, stand, tent hoặc tuỳ chỉnh mọi góc độ mong muốn. Pin lithium-polymer 57 Wh giúp máy hoạt động 13 tiếng chỉ với một lần sạc.

Laptop cho chuyên viên marketing

Với chuyên viên marketing, ZenBook UX430 hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng yêu cầu như mỏng nhẹ, màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại. Máy có khối lượng chỉ 1,3 kg, thoải mái mang đến những buổi họp, hội thảo, sự kiện. Thiết kế vân tròn đồng tâm lấy cảm hứng từ Zen nay đã được tăng cường bằng lớp phủ giả kim cương, tạo bởi kỹ thuật cao cấp dập ảnh nổi nano.

ZenBook UX430 là gợi ý không thể bỏ qua với người làm nghề marketing.

Máy được vận hành bởi bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 8 GB, SSD 256 GB giúp thực hiện nhanh chóng các tác vụ văn phòng. ZenBook UX430 được trang bị cổng kết nối ngoại vi đa dạng, gồm USB 2.0, USB 3.0, và USB 3.1 Type C. Bên cạnh đó, khi mua ZenBook UX430, người dùng sẽ được tặng phụ kiện đi kèm gồm cáp đổi Micro HDMI sang HDMI, tiện lợi hơn cho việc trình chiếu trong phòng họp.

Laptop cho sinh viên

VivoBook S14 và VivoBook S15 là bộ đôi laptop on-the-go lý tưởng dành cho học sinh - sinh viên. Với trọng lượng lần lượt 1,3 kg và 1,7 kg, bộ đôi dễ dàng đồng hành cùng người dùng đến mọi nơi.

Màn hình rộng của VivoBook S14 và VivoBook S15 phù hợp cho hoạt động họp nhóm.

Màn hình của hai mẫu máy đều được phủ một lớp chống lóa và có công nghệ góc nhìn rộng 178 độ, đảm bảo màu sắc và độ tương phản sống động cả khi nhìn từ góc hẹp. Màn hình này phù hợp để cùng xem nội dung đa phương tiện khi làm việc nhóm. Ngoài ra, công nghệ viền mỏng NanoEdge giúp mở rộng màn hình full HD của máy trong khung nhỏ gọn.

Đặc biệt, cả hai máy đều có cảm biến vân tay tích hợp trên touchpad, giúp tăng cường bảo mật và tính tiện lợi nhờ tính năng đăng nhập bằng vân tay thông qua Windows Hello.

Những gợi ý về mẫu laptop bên dưới sẽ giúp người sử dụng dễ dàng lựa tìm vật dụng phù hợp.

Laptop cho doanh nhân

Với yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển, doanh nhân phải 1 chiếc laptop mỏng nhẹ mà vẫn đảm bảo độ bền. ZenBook Flip S được mệnh danh là một trong các laptop xoay gập 13 inch mỏng nhẹ nhất thế giới. Thiết bị có độ mỏng 10,9 mm và khối lượng chỉ 1,1 kg. ZenBook Flip S làm cho từ nhôm nguyên khối cao cấp dùng trong ngành hàng không vũ trụ buộc phải đáp ứng yêu cầu nhẹ mà vẫn bền hơn 50% so với các máy làm cho từ hòa hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

ZenBook Flip S đáp ứng nhu cầu mỏng, nhẹ và bền cho doanh nhân.

Bản lề ErgoLift giúp máy xoay gập 360 độ mượt mà, màn hình giữ kiên cố ở đa số góc độ. Việc chuyển đổi dễ dàng từ laptop sang máy tính bảng và ngược lại giúp ZenBook Flip S trở thành vật dụng sở hữu độ thuận tiện cao. Sản phẩm này vừa dùng để ghi chú nhanh, vừa xử lý các nhu cầu điện toán lợi ích cho doanh nhân.

Bản lề ErgoLift giúp máy xoay gập 360 độ mượt mà.

Màu “Xanh hoàng gia” cùng lớp hoàn thiện vòng tròn đồng tâm Zen đặc thù mang lại vẻ cao cấp cho ZenBook Flip S. Đường viền cắt kim cương làm cho nổi bật cạnh máy cũng như tăng nét tinh tế cho thiết bị. Với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới nhất, RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ SDD 512 GB, ZenBook Flip S bảo đảm đáp ứng được nhu cầu của giới doanh nhân về tốc độ lẫn tính logic chuyên dụng cho cho công việc.

Laptop cho ngành thiết kế

Đối với ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo, khiến việc nhiều với hình ảnh như thiet ke thì màn hình và tính cơ động của máy là hai điều kiện tiên quyết. Nhờ kỹ thuật NanoEdge, viền màn hình ZenBook Flip 14 chỉ mỏng 7,15 mm, người sử dụng được giải phóng tầm nhìn nhờ diện tích hiển thị lớn trong khung máy nhỏ gọn.

Dải màu sRGB 100% kết thích hợp cộng công nghệ Asus Splendid tinh chỉnh các tham số hiển thị để đảm bảo độ chuẩn xác màu sắc và logic hóa tất cả hình ảnh. Màn hình còn hỗ trợ góc nhìn rộng 178 độ giúp hiển thị rõ nét tại đa số góc độ và ngay cả bên cạnh trời.

ZenBook Flip 14 giúp thao tác người dùng trở phải nhanh hơn.

ZenBook Flip 14 sở hữu nhiều tính năng di động khác hỗ trợ ngành sáng tạo. Trong đó, bản lề tác động kép ErgoLift cho phép chuyển đổi giữa bốn chế độ khiến cho việc như laptop, tablet, stand, tent hoặc tuỳ chỉnh tất cả góc độ mong muốn. Pin lithium-polymer 57 Wh giúp máy hoạt động 13 tiếng chỉ với 1 lần sạc.

Laptop cho chuyên viên marketing

Với độc quyền viên marketing, ZenBook UX430 hội tụ đủ những chi tiết đáp ứng yêu cầu như mỏng nhẹ, màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại. Máy có khối lượng chỉ 1,3 kg, vô tư mang lại các buổi họp, hội thảo, sự kiện. Thiết kế vân tròn đồng tâm lấy cảm hứng từ Zen nay đã được tăng cường bằng lớp phủ giả kim cương, tạo bởi khoa học cao cấp dập ảnh nổi nano.

ZenBook UX430 là gợi ý ko thể bỏ qua với người khiến nghề marketing.

Máy được vận hành bởi bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ vật dụng 8, RAM 8 GB, SSD 256 GB giúp thực hiện nhanh chóng những tác vụ văn phòng. ZenBook UX430 được trang bị cổng kết nối ngoại vi đa dạng, gồm USB 2.0, USB 3.0, và USB 3.1 Type C. Bên cạnh đó, lúc mua ZenBook UX430, người dùng sẽ được tặng phụ kiện đi kèm gồm cáp đổi Micro HDMI sang HDMI, tiện dụng hơn cho việc trình chiếu trong phòng họp.

Laptop cho sinh viên

VivoBook S14 và VivoBook S15 là bộ đôi laptop on-the-go tuyệt vời dành cho học sinh – sinh viên. Với trọng lượng lần lượt 1,3 kg và 1,7 kg, bộ đôi dễ dàng đồng hành cộng người sử dụng đến mọi nơi.

Màn hình rộng của VivoBook S14 và VivoBook S15 hòa hợp cho hoạt động họp nhóm.

Màn hình của hai mẫu máy đều được phủ một lớp chống lóa và có kỹ thuật góc nhìn rộng 178 độ, bảo đảm màu sắc và độ tương phản sống động cả khi nhìn từ góc hẹp. Màn hình này phù hợp để cộng xem nội dung đa phương tiện khi khiến việc nhóm. Ngoài ra, công nghệ viền mỏng NanoEdge giúp mở rộng màn hình full HD của máy trong khung nhỏ gọn.

Đặc biệt, cả hai máy đều có cảm biến vân tay tích phù hợp trên touchpad, giúp tăng cường bảo mật và tính tiện lợi nhờ tính năng đăng tải nhập bằng vân tay thông qua Windows Hello.

Bài viết liên quan