So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Bếp hồng ngoại đơn có tốt không?

Hiện nay, bếp hồng ngoại có nhiều thương hiệu với xuất xứ khác nhau khiến người tiêu dùng bị “loạn”, rất khó lựa chọn. Cụ thể sẽ được chia như sau:


Bếp hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc: Đó là các thương hiệu Bosch, Fagor, Teka… được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Đây là những chiếc bếp cao cấp, thường có công suất lớn, nhiều vùng nấu, giá thành cao, khó thay thế thiết bị.


Bếp hồng ngoại lắp đặt tại Châu Á: Những chiếc bếp hồng ngoại loại này có linh kiện nhập khẩu từ các nước Châu Âu nhưng lại được lắp ráp tại các nước châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Philiphines hay Việt Nam. Những thương hiệu đó là Chefs, Taka, Giovani, Canzy, Bosch, Teka, Malloca, Fagor, Malbo, Brandt, Sevilla, Cata, Napoli …. cũng được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.


Bếp hồng ngoại sản xuất tại Châu Á: Là những chiếc bếp hồng ngoại được sản xuất hoàn toàn tại Châu Á, có giá thành phải chăng và chất lượng khá tốt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Nổi bật là Sanaky, Kangaroo, Sunhouse, Happy Call, Fujishi, Comet, Goldsun, Midea, TCL…

Bạn chỉ nên mua hàng ở những đơn vị bán lẻ hoặc những trang online uy tín để đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của bếp và có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo nhất.

Bài viết liên quan