So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Bình nước nóng lạnh Prime do nước nào sản xuất?


Là một trong những dòng bình nóng lạnh giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay, bình nóng lạnh Prime với đa dạng các chủng loại mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn các dòng bình tắm nóng lạnh chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền và thiết kế đáp ứng những công trình nhà tắm từ bình thường tới cao cấp.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc là bình nóng lạnh Prime có xuất xứ từ nước nào?

Xuất xứ bình nóng lạnh Prime của nước nào?


Trên thực tế, bình tắm nóng lạnh Prime là sản phẩm của tập đoàn Prime Việt Nam – một tập đoàn được biết đến phần lớn với các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Là thương hiệu bình tắm nóng lạnh của Việt Nam, Bình nóng lạnh Prime được sản xuất với công nghệ hiện đại của Đức, đo dó chất lượng của bình nóng lạnh Prime là điều mà người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Đặc điểm chung của bình nóng lạnh Prime:

– Đun nước nóng nhanh với công suất từ trên 2500W

– An toàn: Bình nóng lạnh Prime được bảo vệ đặc biệt với bộ rơ le kép giúp bảo vệ an toàn người dùng trước những nguy cơ do rò rỉ điện gây ra. Ngoài ra, cơ chế tự ngắt khi nhiệt độ nước vượt quá 75 độ cũng là một trong những yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trước nguy cơ bị bỏng do nước quá nóng.

– Bền bỉ với việc được sản xuất từ các vật liệu an toàn với thời gian bảo hành lên tới trên 7 năm.


Giá bình nóng lạnh Prime dung tích 15 lít, 20 lít ở mức 1,7 – 3 triệu đồng trong khi đó ở dung tích lớn hơn bình nóng lạnh Prime 30 lít hoặc 50 lít có giá từ 2,5 triệu đồng trở lên.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình Nước Nóng

Mở rộng sang sản xuất kinh doanh thiết bị gia dụng như bình nước nóng là thể hiện mong muốn mang lại cho gia đình Việt những căn nhà thực sự đầy đủ tiện nghi với mục tiêu : Thịnh Vượng cho mọi nhà. PRIME cung cấp các loại bình nước nóng điện có dung tích và kiểu dáng khác nhau đảm bảo phù hợp với ngân sách cũng như phong cách sống của gia đình bạn.

Sử dụng nước ấm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào!

PRIME cung cấp các loại bình nước nóng điện có dung tích và kiểu dáng khác nhau đảm bảo phù hợp với ngân sách cũng như phong cách sống của gia đình bạn.

Xem Sản Phẩm

Nghĩ đến các sản phẩm của Prime khi bạn cần một hệ thống nước nóng.

Vào những ngày mùa thu và đông, khi nhiệt độ xuống thấp nhất là vào ban đêm, việc lựa chọn một hệ thống nước nóng thích hợp để duy trì sự ấm áp trong ngôi nhà bạn trở nên cần thiết. PRIME mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Bình nước nóng PRIME với kiểu dáng thiết kế hiện đại, dễ dàng điều khiển và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Tiết Kiệm Điện Đun Siêu Tốc Lọc Sạch Nước

Xem Sản Phẩm

Bài viết liên quan