So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Bình siêu tốc Kangaroo có những loại nào ?

Ấm có khả năng đun sôi rất nhanh. Với thân ấm được làm từ chất liệu nhựa và inox an toàn, không xảy ra hiện tượng han gỉ và có khả năng giữ ấm nước trong vòng 4 giờ đồng hồ

Ngoài ra, ấm siêu tốc Philips cũng được trang bị thêm công nghệ PCT với tính năng cảm biến hơi nước nên giúp bạn đun nước nhanh do đó tiết kiệm được thời gian và điện năng tiêu thụ.

Khi đun sôi ấm có khả năng tự ngắt điện nên đảm bảo an toàn cho gia đình. Bộ phận tay cầm của ấm cũng được thiết kế rộng, vừa tay giúp bạn tránh bị hư hỏng.

Các sản phẩm bình đun siêu tốc của Philips thường có thời gian bảo hành dài đến 24 tháng nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với thân bình được làm từ inox sáng bóng 2 lớp giúp việc đun sôi nước nhanh hơn và giữ nhiệt lâu. Bên cạnh đó chất liệu inox giúp sản phẩm sử dụng bền lâu, chống gỉ sét và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bạn không còn lo khi đun ấm xuất hiện mùi nhựa khó chịu.

Dung tích chứa của ấm lên tới 1,8 lít đủ cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng của gia đình 3-4 thành viên.

Công suất mạnh mẽ 1500W giúp cho tốc độ đun nước trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hay điện năng của bạn một cách tối đa nhất.

Nắp đậy và tay cầm của ấm làm bằng nhựa cách nhiệt sẽ không gây bỏng khi di chuyển.

Mâm nhiệt được thiết kế rời xoay được 360 độ giúp bạn lấy ra dễ dàng mà không lo vướng víu dây điện, đặt bình nước lên đế ở bất cứ góc độ nào hay lấy ra cũng rất dễ dàng.

Với một công tắc duy nhất và đèn báo khi đun nước rất dễ sử dụng. Sản phẩm có tính năng tự ngắt điện khi nước sôi đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bật công tắc lên và bạn đi làm việc không cần phải canh chờ nước sôi.

Bài viết liên quan