So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Cách mix 1 chiếc váy duy nhất cho 3 đám cưới khác nhau

Một tháng có 3 cái đám cưới thì đối với nhiều người, đó là “cơn ác mộng”. Mặc dù rất vui nhưng việc lựa chọn chiếc váy nào để mặc đi cưới đôi khi cũng là một vấn đề. Nếu tháng nào bạn cũng mua 3 chiếc váy mới tinh để đi đám cưới thì đó sẽ là một sự lãng phí không cần thiết. Dưới đây là cách để bạn làm mới chỉ một chiếc váy cho 3 đám cưới khác nhau.


Mix một chiếc váy vai trần cho ba đám cưới khác nhau


Màu ngọc làm và màu đỏ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và khiến bạn nổi bật dù bạn dự đám cưới trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra chiếc túi xách đỏ độc đáo “ton – sur – ton” cũng sẽ giúp bạn ghi điểm. Bạn có thể mix với một đôi giày cao gót buộc dây độc đáo.

Ngoài cách mix trên thì một chiếc váy boho sẽ rất hợp với những phụ kiện kim loại hay đá quý sáng lung linh. Bạn có thể kết hợp nó với một chiếc thắt lưng điệu đà. Đôi dép cùng tông với thắt lưng sẽ giúp set đồ của bạn thêm phần đồng điệu. Một đôi khuyên tai cũng là phụ kiện không thể thiếu.

Cũng là chiếc váy trên nhưng bạn vẫn có thể dự tiệc bằng một phong cách độc đáo khác, đó là kết hợp thêm một chiếc áo nữa. Nếu chiếc váy mang sự sexy quyến rũ thì chiếc áo lại làm cho bạn thêm vẻ đáng yêu, trẻ trung. Một đôi giày hoa văn cùng chiếc thắt lưng mảnh sẽ giúp bạn ghi điểm trong ngày cưới của bạn mình.


3 cách mặc một chiếc váy suông cổ điển


Một chiếc váy suông cổ điển luôn giúp bạn trông thật thanh lịch, trang nhã nhưng không kém phần hiện đại. Cách đâu tiên bạn có thể mix trang phục đó là chỉ mặc nó và mix cùng các phụ kiện thích hơn. Bởi nó là váy suông cổ điển một màu nên đừng quên thêm vào set đồ một chiếc vòng cổ thật độc đáo. Chọn một đôi giày cao gót buộc dây như trên cũng góp phần làm cho bạn nổi bật hơn. Ngoài ra, túi xách của bạn cũng nên là túi xách hoa văn để bạn không bị trông già dặn.

Một cách mix khác cho bạn đó là mix cùng với áo khoác. Tùy vào thời tiết mà bạn chọn quá khoác cho mình, có thể là một chiếc áo khoác dạ ấm áp cho tiết trời mùa đông, một chiếc blazer mỏng cho tiết trời mùa hè. Ngoài ra, bạn nên chọn một đôi giày đính đá cùng tông với áo hoặc túi xách để giúp set đồ ton – sur – ton.

Ngoài hai cách trên thì vẫn còn một cách khác cho bạn nổi bật đó là dùng phụ kiện khác lạ. Môt chiếc khăn quàng cổ sẽ làm set đồ của bạn bớt đơn điệu. Thêm vào đó đôi khuyên tai độc đáo sẽ giúp bạn thêm nổi bật hơn. Cùng với những phụ kiện này là một đôi giày xinh xắn, đáng yêu.


3 cách mix một chiếc váy maxi cho đám cưới


Nếu đám cưới bạn sắp tham dự diễn ra trên một bãi biển tuyệt đẹp thì thay vì những kiểu váy cổ điển, bạn hãy lựa chọn một chiếc váy maxi nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Cách đơn giản nhất để mặc nó là thêm thắt một chút phụ kiện cho nổi bật. Hãy sử dụng một vòng hoa cài trên đầu, một chiếc vòng cổ xinh xắn, kèm với đó mà một đôi sandals dễ thương.

Bạn cũng có thể mix nó với một chiếc túi xách cùng tông màu với váy, một đôi dép cao gót và đặc biệt là chiếc vòng tay sang trọng – giúp set đồ của bạn nổi bật hơn.

Một cách khác đó là sử dụng một chiếc áo khoác ngoài. Bên cạnh đó nếu muốn bộ cánh của mình đậm chất boho thì hãy kết hợp khuyên tai, túi xách và giày “đúng điệu”.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Họp báo tại BV Bạch Mai: "Phát ngôn của bác sĩ Phong ở chùa Ba Vàng không đại diện ai và không có giá trị nào"

Bệnh viện Bạch Mai tổ chức họp báo, thông tin về việc một nam bác sĩ tự nhận đang công tác tại đây lên tiếng ủng hộ phương pháp chữa bệnh tại chùa Ba Vàng.

Đố ai cắt nghĩa được góc hình này là của Soobin Hoàng Sơn, càng nhìn càng nhớ Soobin của ngày xưa

Bài viết liên quan