So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Chú ý trong lắp đặt bình nóng lạnh Picenza để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng


Là một trong những dòng bình nóng lạnh giá rẻ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bình nóng lạnh Picenza có được chất lượng tốt, an toàn trong tầm giá chấp nhận được với nhiều người tiêu dùng.

Mặc dù khá nhiều người thợ lắp đặt nhưng nếu bạn muốn tự lắp đặt bình nóng lạnh Picenza thì cũng không phải là việc quá khó khăn,

Dưới đây, Websosanh hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bình tắm nóng lạnh gián tiếp Picenza cho bạn.


Cách lắp đặt bình nóng lạnh Picenza

1. Các dụng cụ cần chuẩn bị khi lắp đặt bình tắm nóng lạnh gián tiếp Picenza


Không chỉ cần có bình nóng lạnh và các phụ kiện đi kèm của bình tắm nóng lạnh, mà người dùng, cần chuẩn bị thêm các dụng cụ sau đây khi tiến hành lắp đặt bình tắm nóng lạnh Picenza:

– 2 ống mềm dẫn nước

– Van xả nước

– Đầu nối, ren, ốc vít các loại

– Các dụng cụ lắp đặt gồm có: bút chì, bút thử điện, khóa vặn bu-lông, mỏ-lết, máy khoan cầm tay, mũi khoan 10mm, và thước ni-vô để xác định phương nằm ngang của máy.

2. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bình tắm nóng lạnh Picenza

Bước 1: Chọn vi trí lắp đặt bình tắm nóng lạnh gián tiếp


Khi chọn vị trí lắp đặt bình nước nóng gián tiếp Picenza , người lắp đặt bình tắm nóng lạnh cần chú ý:


+ Không lắp bình nóng lạnh gián tiếp ở gần vòi hoa sen để tránh nước bắn vào máy.

+ Không đặt bình nóng lạnh ở bên trên các dụng cụ nội thất trong nhà tắm.

+ Nên lắp bình nóng lạnh gián tiếp ở một bức tường bê tông trống để móc treo có thể bám chắc và chịu được trọng lượng lớn khi máy đầy nước.

+ Trên bức tường lắp đặt nên có sẵn các đầu nước vào và nước ra cùng ổ cắm điện.

Bước 2: Khoan và định vị vị trí đặt bình nóng lạnh gián tiếp Picenza

Đầu tiên, đo khoảng cách thích hợp với 2 đầu nước vào và ra để treo bình nước nóng gián tiếp. Dùng thước đi-vô kẻ một đường ngang. Kê móc treo lên đường ngang đã kẻ rồi đánh dấu vị trí treo máy bằng bút chì. Bạn khoan tường, đóng tắc-kê rồi siết vít cố định móc treo lên tường.

Sau khi đã đóng xong móc treo, bạn cạy bỏ lớp cách nhiệt ở vị trí treo máy để máy được treo sâu. Treo máy lên móc treo, kéo thử xuống để chắc chắn rằng: Máy đã được treo chắc chắn vào móc


Bước 3: Lắp đặt hệ thống cấp nước cho bình nóng lạnh trực tiếp Picenza

Lấy 2 sợi dây dẫn nước mềm đã chuẩn bị ở bước đầu. Sợi thứ nhất nối vào đầu nước ra đánh dấu màu đỏ và đầu chứa nước của hệ thống nước trong nhà. Sợi còn lại kết nối trực tiếp với van một chiều và đầu nước cấp của hệ thống nước.

Hướng dẫn Cách lắp đặt bình nóng lạnh Picenza

3. Những lưu ý để lắp đặt bình nóng lạnh gián tiếp Picenza an toàn

Trong quá trình lắp đặt bình tắm nóng lạnh gián tiếp Picenza, người dùng cần chú ý những vấn đề sau:

– Ngắt nguồn điện tổng trước khi tiến hành lắp đặt bình tắm nóng lạnh trực tiếp Picenza

– Cần đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt bình tắm nóng lạnh Picenza trước khi lắp đặt để đảm bảo an toàn

– Cần chọn vòi hoa sen, ống nước chất lượng tốt để đảm bảo bình nóng lạnh có thể hoạt động tốt trong quá trình làm việc.


Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ được quy trình lắp đặt bình tắm nóng lạnh Picenza được đảm bảo an toàn và tốt nhất.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Bình nóng lạnh gián tiếp Picenza có được chất lượng tốt trong tầm giá tiền phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, chính vì thế được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Nếu bạn đã mua bình nóng lạnh Picenza nhưng không biết cách sử dụng bình nóng lạnh Picenza như thế nào cho an toàn thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

1. Cấu tạo bình nóng lạnh gián tiếp Picenza


Cấu tạo bình nóng lạnh Picenza

Nhìn một cách tổng quát về cấu tạo chung của bình nóng lạnh gián tiếp Picenza , bên trong bình chứa có một thanh đốt và thanh khử dương cực bằng magie. Với một số cửa hàng không trung thực, họ có thể tháo bỏ để bán riêng, bởi vậy khi mua người tiêu dùng nên đề nghị nhân viên bán hàng tháo hẳn bộ phận bên trong bình để kiểm tra thanh đốt và thanh magie.

Phía bên ngoài bình nóng lạnh Picenza có lớp vỏ bảo vệ và các thiết bị an toàn về điện như dây cách nhiệt, dây cách điện, attomat, rơ le…

Nhưng nhìn chung thì người dùng không cần chú ý nhiều lắm đến cấu tạo của bình tắm nóng lạnh Picenza, vì trong quá trình lắp đặt, người thợ đã đảm bảo cho bạn những yếu tố về an toàn cũng như việc sử dụng bình tắm nóng lạnh được dễ dàng.

2. Cách sử dụng bình tắm nóng lạnh Picenza

Trên thực tế, trong quá trình lắp đặt, hầu hết các thợ đã thiết lập 1 công tắc điện riêng dành cho bình nóng lạnh, chính vì thế để sử dụng nước nóng khi tắm, rất đơn giản, người dùng chỉ cần bật công tắc để bình bắt đầu đun sôi nước.


Tùy từng dung tích của bình nóng lạnh Picenza là 20 lít, 30 lít, hay 50 lít…mà sau từ 10 – 15 phút, người dùng đã có nước nóng để sử dụng. Trước khi tắm, người dùng chỉ cần tắt công tắc để đảm bảo an toàn nhất.

Khi đã có nước nóng, người dùng chỉ cần gạt vòi hoa sen đến các vị trí khác nhau và dùng tay để xem nước đủ ấm với nhu cầu của mình hay chưa. Tuy nhiên, tuyệt đối không được gạt đến tận cùng của vị trí màu đó, vì nước sôi chảy ra có thể gây bỏng.

Người dùng cũng cần lưu ý, đảm bảo nguồn nước sạch, tốt nhất là nước máy cho bình nóng lạnh, không nên dùng các nguồn nước với thành phần là nước cứng, có thể khiến đóng cặn trong bình khi sử dụng, và dẫn đến bình nhanh bị hỏng.

Cách sử dụng bình nóng lạnh Picenza

3. Những lưu ý để sử dụng bình tắm nóng lạnh Picenza an toàn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Picenza, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

– Khi lắp đặt bình nóng lạnh, người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nhờ đến những người có chuyên môn trong việc lắp đặt bình nóng lạnh kiểm tra lại dây tiếp đất đã được lắp đặt đúng tiêu chuẩn chưa.

– Nếu như trong quá trình sử dụng, bình nóng lạnh có hiện tượng rò rỉ điện thì bạn cần phải nhờ đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.


– Sau quá trình sử dụng một thời gian, bình nóng lạnh của gia đình bạn có thể gặp phải các hiện tượng như rò điện, gỉ sét, lắng cặn… Bởi vậy, sau khi sử dụng khoảng 1 tháng đầu tiên, bạn nên mở bình và kiểm tra bên trong bình chứa, sau đó hút cặn, sục rửa bình và bộ lọc bên trong. Nếu gia đình bạn sử dụng nước sạch thì có thể kiểm tra sau 2 hoặc 3 tháng, nhưng nếu gia đình bạn sử dụng nước có độ lắng cặn cao thì bạn phải kiểm tra thường xuyên hơn.

– Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, để tránh lãng phí điện năng, bạn không nên bật bình nóng lạnh 24/24 giờ. Nhiều người cho rằng, trong bình chứa có bộ phận rơ le sẽ tự động ngắt điện nên bật bình nóng lạnh liên tục 24/24. Điều này không những sẽ làm hóa đơn tiền điện gia đình ban tăng lên mà còn khiến cho bình nóng lạnh nhà bạn hoạt động quá tải và nhanh hỏng hóc hơn.

– Trước khi sử dụng nước, bạn chỉ cần bật 10-15 phút sau đó tắt đi là có đủ nước dùng. Với những chiếc bình nóng lạnh có dung tích lớn, bạn có thể tắt bình trước khi người cuối cùng vào tắm.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có những kinh nghiệm để sử dụng bình nóng

lạnh gián tiếp Picenza được an toàn nhất.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Lặp đặt bình nóng lạnh được nhưng không đúng tiêu chuẩn sẽ gây nguy hiểm lớn đến người sử dụng. Việc bình nước nóng không được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của bình.


- Xem thêm: Cách chọn mua chậu bếp rửa bát
Nhiều vụ cháy, giật, nổ bình nóng lạnh đã diễn ra vậy nên người sử dụng đặc biệt quan tâm đến vấn đề lắp đặt bình nước nóng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Qua nghiên cứu và khảo sát các chuyên gia cho rằng lắp đặt bình nước nóng không đúng kỹ thuật không gây ra sự cố ngay lúc đó mà qua quá trình sử dụng những sự cố này dần dần phát sinh.Bạn không nên chủ quan với việc này, khi mua bình về tốt hơn nhất bạn nên nhờ đến các nhân viên kỹ thuật để họ lắp đặt được an toàn nhất, ngay cả khi bảo trì bảo dưỡng cần phải thay những thiết bị bên trong bình bạn cũng nên nhờ đến thợ sửa chữa hay nhân viên kỹ thuật chứ không tự ý mua đồ về thay. Nếu như bạn muốn tự mình lắp đặt và bảo dưỡng bình nóng lạnh hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây để có thể lắp bình nóng lạnh một cách an toàn và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.Trước khi lắp đặt, bạn cần phải lựa chọn được loại dây dẫn điện phù hợp với công suất của bình nóng lạnh. Cần sử dụng công tắc lưỡng cực khi bạn lắp đặt bình nóng lạnh chú ý công tắc lưỡng cực phải theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện. Đây là mootjr trong những nguyên tắc khi lắp đặt bình nóng lạnh nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng tránh được các sự cố như quá tả , nóng chảy dây, chập cháy, rò điện và an toàn trong việc truyền tải điện.Lắp đặt bình nóng lạnh đúng kỹ thuật là phải có dây tiếp đất, đây là một điều cũng khá quan trong trong việc lắp đặt. Hầu như, các gia đình ở nước ta không có sẵn cọc tiếp đất, dây thông nên phần này bị bỏ qua. Tác dụng của dây tiếp đất là triệt tiêu dòng điện khi có sự cố xảy. Vì vậy, khi lắp đặt bình nóng lạnh bắt buộc phải có dây tiếp đất, nếu trường hợp không có dây tiếp đây thì gia đình bạn phải trang bị một cầu dao ELCB.

Sử dụng bình nóng lạnh được lâu bền hay nhanh hỏng phụ thuộc vào cách sử dụng và quy trình lắp đạt bình nóng lạnh. Do đó, khi lắp đặt tốt nhất là bạn hãy nhờ đến chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao để lắp bình nóng lạnh cho gia đình bạn. Như vậy, bạn và mọi người thành viên trong gia đình đều có thể yên tâm khi sử dụng. Và khi sử dụng bạn hãy đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Để bình nước nóng nhà mình được sử dụng dâu dài bạn chúng tối khuyên bạn thường xuyên bảo dưỡng. Vậy khi bảo dưỡng cần chú ý những gì và phải thực hiện ra sao, cùng đọc ở dưới đây nhéRất nhiều gia đình lắp đặt bình xong là cứ thế sử dụng thôi, không quan tâm đến việc bảo trì bảo dưỡng bình ra sao. Trong thực tế, công việc này rất qua trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến bình, thông thường 1 năm bảo dưỡng bình 1 lần. Bạn không biết bảo dưỡng bình ra sao hay tìn hiều và những điều ở dưới đây.Để đảm bảo an toàn trước tiên ban hãy ngắt tất các các thiết bị điện liên quan đến bình nước nóng. Không chỉ khi bảo dưỡng mà khi sử dụng cũng vậy, ban nên ngắt nguồn điện trước khi dử dụng để đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng và những người xung quanh.Khi vệ sinh bình bạn chỉ được phép dùng nước sạch, hay nhớ là không được dùng các dung dịch tẩy rửa có tính chất ăn mòn, điều này sẽ làm cho các thiết bị nhanh chóng bị các dung dịch này ăn mòn gây ra các hiện tượng về rò rỉ điện ảnh hưởng đến người dùng thận chí là gây nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, không nên sử dụng các vật liệu cứng để lau rửa, các vật liệu này có thể làm bong lớp bảo vệ của bình mà chỉ nên dùng khắc ướt khăn mềm để rửa.

Mức độ bảo dưỡng bình nước nóng phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước nhà bạn đang sử dụng. Nếu gia đình bạn sử dụng nước không được sạch lắm, chứa nhiều cặn và nhiều phèn thì bạn hay lên lịch bảo dưỡng đình kỳ cho bình, ngược lại nếu gia đình bạn sử dụng nước sạch thì 1 năm chỉ bảo dưỡng bình nước nóng từ 1 đến 2 lần.

Bình nước nóngSau đó, bạn hãy xả nước trong bình cho đến khi bạn cảm thấy nước đã sạch. Cuối cũng hãy kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Những kinh nghiệm mua thiết bị phòng tắm


Việc sử dụng bình nước nóng không quá khó nhưng đây là việc không phải anh cũng biết. Nếu là binh nước nóng gián tiếp thì không có vấn đề gì, khi nước đã đủ nóng bạn chỉ việc ngắt nguồn điện và sử dụng. Còn với bình nước nóng trực tiếp thì phức tạp hơn khi lắp đặt nhất đinh bạn phải lắp dây nối đây. Tác dụng của dây nối đất là triệt tiêu dòng điện khi có sự cố xảy ra. Lắp dây nối đất sẽ đảm bảo an toàn hơn cho những người sử dụng. Vậy nên khi lắp đặt các kỹ thuật luôn phải nhớ điều này, và các gia đình cũng chú ý hơn nếu kỹ thuật có quên không lắp thì bạn hay nhắc họ.


Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên đặt nhiệt độ cho phép trong khoảng từ 40 đến 45 độ C để nếu trẻ có vô tình gạt vào vòi nước nóng cũng không xảy xa vấn đề gì. Hơn nữa khi lắp đặt công tắc phải được lắp đặt trên cao tầm của trẻ em. Và khi sử dụng hay đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra.

Thanh magie trong bình nước nóng có tác dụng gì?

Thanh Magiê trong bình có tác dụng tiêu hủy các hợp chất hóa học, căn bận trong nước hoặc trong quá trình đun, trung hoa nước trong bình. Nhờ có thanh magie mà bình có thể làm giảm quá trình ăn mòn bình của các tác chất, làm tăng tuổi thọ của bình. Trong quá trình sử dụng thanh magie sẽ bị ăn mòn. Khi bảo dưỡng bình mọi người cần chú ý đến thanh magie, vì khi thanh magie bị ăn mòn quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ. Thông thường 2 năm sẽ thay 1 thanh magie nhưng ở nước ta, nước cứng lẫn tạp chất khá nhiều làm quá trình ăn mòn thanh magie trở nên nhanh hơn.Sử dụng bình nước nóng đúng cách?

Ta có thể điều trình nhiệt độ đun của bình nhờ núm điều chỉnh nhiệt độ. Tuy nhiên, khi sử dụng không phải ta chỉ sử dung nguyên hoàn toàn nước nóng, mà còn phải pha với nước lạnh. Vì vậy, khi sử dụng trước hết ta phải vặn vòi nước lạnh trước sau đó từ từ mở sang vòi nước nóng cho đến khi nào bạn cảm thấy nhiệt độ phù hợp. Bình sẽ tự động ngắt sau khi đun đến nhiệt độ mà bạn điều chỉnh và tái đun khi nhiệt độ nước giảm đi 50C – 80C.Bình công suất nào là phù hợp?

Trên thị trường có rât nhiên loại bình nóng lạnh đa dạng về kích thước, thiết kế và kiểu dáng. Công suất và dung tích của bình cũng là một trong những tiêu chuẩn đển chọn bình. Bình nóng lạnh loại nhỏ có dung tích 15L, 20L, 30L với công suất từ 1.5KW đến 2.5KW hoặc lớn hơn có thế là 3KW - 4KW. Với những gia đình đồng người và có điều kiện lắp bồn tắm thì nên sử dụng loại bình có dung tích lớn từ 50L đến 150L. Tuy vậy, những bạn cũng cần phải cân nhắc đến túi tiền của mình đển chọn được chiếc bình phù hợp. Chú ý là bình tráng men hay bằng các vật liệu khác rẻ hơn bình vỏ nhựa hoặc sơn tĩnh điện.
Bình nước nóng trực tiếp là loại bình khá tiết kiệm điện, đun nóng nước ở mức độ vừa phải. Loại bình này kích thước nhỏ gọn có thể lắp nay tại nơi sử dụng mà không phải tốn tiền đường ống. Binh này tuy nhò nhưng công suất lại cực kỳ lớn, dòi hỏi mạng điện phải an toàn và ổn định.
Cách sử dụng bình nước nóng


Hiện nay đã số các bình nóng lạnh đều được trang bị rơle tư ngắt, nhưng trong trường hợp vỏ bình bị dò didenj hoắc bị bong lớp cách điện rất nguy hiêm cho người sử dụng. Vì vậy, lắp đặt dây tiếp đấy là rất cần thiết.
Dưới dây là một số lưu ý khi sử dụng bình nước nóng:

– Khi lắp đặt bắt buộc phải có dây tiếp đất, đây này có tác dụng triệt tiêu dòng điện khi xảy ra sự cố. Trong nhiều trường hợp, thợ lắp đặt đã bỏ qua chi tiết này và cho rằng là không cần thiết. Khi sử dụng không may bị rò điện làm cho người sử dụng bị giật, rất nguy hiểm. Vì vậy, khi lắp đăt bạn nên nhờ kỹ thuật có chuyên môn và kiểm tra thật kỹ dây tiếp đất

– Thường xuyên kiểm tra bình, bộ lọc, độ khít của các van. Nếu nước nhà bạn có chứa vẩn đục, cặn sẽ gây lên hiện tượng tắc, gỉ set ở vỏ bình gây hiện tượng rò điện. Đối với trường hợp này 1 tháng bạn nên kiểm tra 1 lân. Còn nếu là nước nhà bạn được đánh giá là nước sạch thị khoảng 2,3 tháng bạn kiểm tra 1 lần.

– Trước khi dùng bạn chỉ việc bật bình trước khoảng 15 phút, không nên bật bình nước nóng suốt cả ngày gây tốn điện năng. Có thể tắt bình trước khi người cuối cùng vào tắm nếu bình có dung tích lớn.


Chú ý khi sử dụngBình chứa luôn luôn phải có nước ở mức độ ngập dây may so tránh tình trạng khi bật binh lại không có tý nước nào trong bình dẫn đến tình trạng hư hong bộ đốt.
Đối với bình nước nóng trực tiếp, cần thường xuyên rửa sạch lưới lọc nước và bảo trì định kỳ hằng tháng đầu vòi sen.
Độ cao thích hợp để treo bình khoảng 2 m. Đặt bình nước nóng tốt nhất là gần nơi sử dụng để tránh tính trạng thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn bảo dưỡng bình óng lạnh Picenza

Bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh Picenza định kỳ là công việc thường xuyên một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước sinh tại các gia đình.

hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh picenza

Nguyên trong bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza

- Bạn phải luôn chú ý ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh bình nóng lạnh Picenza.

Trước khi bạn bảo dưỡng cần ngắt nguồn điện, và tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh. Sau đó bạn làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt đảm bảo khi cắm phải chắc chắn không mô ve đánh tia lửa điện tránh hiện tượng chập cháy nổ.

Tiếp theo bạn mở zoăng mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo ruột đun vệ sinh làm tan sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch vỏ bỉnh bằng nước kỹ cho đến khi thấy nước trong .

- Bạn chỉ nên dùng nước để lau máy, tuyệt đối tránh nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn. Vì sẽ làm cho bề mặt máy dễ bị phá huỷ. Bạn nên dùng dụng cụ lau là khăn hoặc vải mềm, tránh dùng các vật liệu cứng, ráp làm bong tróc lớp bảo vệ bên ngoài.

- Bạn phải luôn chú ý kiểm tra thanh thu cặn khi bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza. Còn nếu như thanh Magie bị hao mòn so với ban đầu từ 50% trở lên, bạn nên tìm nhà cung cấp tin cậy để mua và thay mới thanh magie.

- Bước vệ sinh bộ phận rơ- le điều chỉnh nhiệt độ cũng như các zoăng của bình nóng lạnh Picenza. Bước vệ sinh này đảm bảo không có cặn bám cũng như có biện pháp thay thế nếu có bộ phận nào bị xuống cấp.

- Tiếp theo bạn xả nước, loại bỏ sạch cặn trong bình

- Sau khi làm các bước vệ sinh xong lắp ráp các chi tiết bình nóng lạnh Picenza đầy đủ. Tiến hành kiểm tra dò nước các khớp nối và zoăng.

Và mở van đường nước nóng ra để xả khí trong bình mở van cấp nước lạnh vào bình cho nước chảy ở đầu ra cửa nóng.

Người dùng nên kiểm tra kĩ để đảm bảo nước không bị rò ra khỏi bình gây dẫn điện cũng như bị bọt nước trong quá trình sử dụng.

Khi bạn thấy nước chảy thành dòng đều không còn bọt khí. Bạn nên đóng van nước nóng lại đóng điện cho bình hoạt động trở lại bình thường .

Ngoài cách hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh picenza, Bảo trì số 1 còn hướng dẫn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh olympic.


Chi tiết về cách bảo dưỡng bình nóng lạnh olympic các bạn vui lòng tham khảo tại website: baotriso1.vn

Bài viết liên quan