So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đánh giá giày tennis Wilson Rush Pro


Khi quay trở lại thị trường giày thể thao, giày tennis đầy cạnh tranh vào năm 2013, đôi giày tennis dành cho cả hai giới nam và nữ Wilson Rush Pro trở thành một trong những sản phẩm hot của những người chơi giày vào thời điểm đó.

giày tennis wilson Rush Pro


Những ưu điểm nổi bật của giày tennis Wilson Rush Pro:

Điểm nhấn của mẫu giày này là vào phần đệm ở mặt trước của giày, điều này giúp hỗ trợ tốt cho những người chơi trong những trận đấu gắng sức, đặc biệt là với các mặt sân trải nhựa cứng.

Độ bền bỉ cao cũng là một yếu tố cần quan tâm nhất khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho nó. Theo ước tính với khoảng 40 giờ chơi trên sân tương đương với khoảng 2 – 3 tháng dùng giày nếu bạn chơi tennis khoảng 2 – 3 tuần 1 lần, đôi giày lúc này sẽ có xuất hiện một số dấu vết mòn rách nhỏ ở mặt trước giày hoặc những phần có thể nhìn thấy được ở phía gót giày.

Phần dây giày cũng rất dễ dàng để mang, bạn cũng không cần phải lấy thêm dây giày để đi, phần lưỡi giày mỏng và không có đệm dày cũng là yếu tố giúp đi giày nhanh và dễ hơn.

Nhược điểm của mẫu giày này đó là nó có phần lưu thông khá hạn chế ở phần mũi giày trước và


Những công nghệ mới đáng chú ý của giày tennis Wilson

– Công nghệ 3D-F.S: Hỗ trợ bàn chân trước bằng đế đúc, khuôn được mở rộng ôm cả phần gót chân nhằm tăng tính kiểm soát và phản ứng nhanh.

– Công nghệ Endofit: Lưỡi giầy co giãn được thiết kế may bên trong giầy, ôm sát lấy chân làm tăng sự ổn định của bàn chân khi di chuyển.

– Công nghệ Dynamic Fit-DF1: Độ nghiêng từ gót chân đến ngón chân là 6mm, tạo sự thoải mái khi vận động.

– Công nghệ Pro Torque Chassis: Được đặt ở trên phần miếng đế giầy giữa, nâng cao tính ổn định, đi cảm giác nhẹ hơn.

– Duralast: Đế giầy thiết kế riêng biệt, độ bền cao, bảo hành đế giầy 6 tháng.

– Trọng lượng: 370gr.

– Kích cỡ: 40, 40.5, 41, 41.5, 42, 42.5, 43, 43.5, 44.


Kết luận:


Nếu bạn muốn tìm một đôi giày tennis có thể giúp phục vụ những buổi chơi với sân đất nện hoặc các dạng mặt sân phẳng và không quá cứng thì có thể lựa chọn mẫu giày tennis Wilson Rush Pro . Những tông màu mới dành cho nam giới cũng được ra mắt gần đây. Những mẫu giày này có đặc điểm là sở hữu nhiều công nghệ ưu việt giúp hỗ trợ tốt cho các vận động của người chơi trên các địa hình phổ biến và trọng lượng nhẹ, thiết kế đẹp nên có thể mang theo thường xuyên cho những bộ trang phục thể thao hoặc đơn giản.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Hàng dừng bán

Giày tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Punch WRS322600 có chất liệu cao cấp, mang lại cảm giác êm ái.

Giày Tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Ebony/Monument/Lime Punch WRS322600 với công nghệ +SKINGUARD hỗ trợ người đánh tăng thêm độ bền bỉ khi chạy và tăng tốc

Giày Tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Ebony/Monument/Lime Punch WRS322600

Giày được áp dụng công nghệ Pro Torque Chasis Light làm tăng tính linh hoạt và ổn định cho tốc độ chạy.

Giày tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Punch WRS322600 có đế ma sát

3D-F.S - Hỗ trợ bàn chân trước bằng đế đúc khuôn được mở rộng ôm cả phần gót chân. Tăng tính kiểm soát và phản ứng nhanh.

Giày tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Punch WRS322600 với chất liệu cao cấp

ENDOFIT - lưõi giày co giãn được thiết kế may bên trong giày, ôm sát lấy chân làm tăng sự ổn định của bàn chân khi di chuyển.

Giày tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Punch WRS322600 phần cổ giày

DYNAMIC FIT-DF1 - Độ nghiêng từ gót chân đến ngón chân là 6mm tạo sự thoải mái & cảm giác sân truyền thống.

Giày tennis Wilson RUSH PRO 2.5 Punch WRS322600 với đầu mũi giày


Đế bên ngoài được làm bởi Duralast cho sức mạnh và độ bền vững chắc.


Có miếng lót R-dst trong gót giày và bàn chân trước cho cảm giác như có đệm và độ bật cao.

Đế giày +DURALAST được thiết kế bảo về ngón chân khi di chuyển, độ bền cao

Wilson phát hành Rush Pro phiên bản đầu tiên và đặt mình trở lại trên bản đồ cho giày tennis chính hãng hiệu suất cao. Đây là mẫu giày hàng đầu của Wilson cung cấp đặc trưng một cảm giác nhanh, thấp đến mặt đất, vô số sự thoải mái và đệm với hơn đủ hỗ trợ và ổn định cho ngay cả những động lực mạnh nhất.

Trong năm 2015, Wilson giới thiệu sự phiên bản cải tiến tiếp theo: Rush Pro 2.0 ! Nếu bạn có cơ hội thử sự lặp lại đầu tiên và trở thành một fan (như tôi đã làm), thì đừng sợ vì hầu hết các DNA làm cho Rush Pro đầu tiên thành công vẫn còn nguyên vẹn trong phiên bản mới ra mắt. Nó vẫn mang lại cảm giác thân thiện, cảm nhận bề mặt sân đấu tốt và sử dụng lớp lót giống như Endofit của họ cùng với công nghệ 3D-Fs trong ngón chân cái để khóa  bàn chân và cung cấp sự cá nhân hóa cao hơn, phù hợp ổn định.

Những điểm cải tiến đáng kể của Wilson Rush Pro 2.0

1) Đầu tiên và rõ ràng nhất là kiểu dáng đẹp, phối màu bắt mắt (theo ý kiến ​​của chúng tôi) trông đẹp hơn so với phiên bản trước.

2) Khả năng thoáng khí đã được tăng cường rất nhiều với một lưới cutout lớn ở ngón chân cái. Điều này cũng đã làm mềm lên trên và cho phép giày để flex tự nhiên hơn với bàn chân.

3) Có một sự phù hợp rộng hơn đáng kể so với phiên bản trước đó, mà chúng tôi tìm thấy để phù hợp với hơi hẹp. Điều này phù hợp rộng rãi hơn cung cấp một cơ sở ổn định tốt đẹp cho giày, nhưng nếu bạn thích một đôi giày hẹp hơn, bạn có thể tìm thấy bản cập nhật này là một chút quá rộng rãi ở ngón chân cái.

Đế giày Wilson Rush pro 2.0

Rush Pro đầu tiên đã làm chậm sự nổi tiếng và tai tiếng, và chúng tôi tin rằng bản cập nhật phù hợp hơn và phổ biến hơn này sẽ thu hút nhiều người hơn để thử cung cấp hiệu suất theo định hướng tốc độ này từ Wilson. Nếu bạn ưa thích tốc độ cùng với những tiện ích của một đôi giày tennis, đừng bỏ lỡ Wilson Rush pro 2.0!

TOP 10 MẪU GIÀY TENNIS NAM TỐT NHẤT DƯỚI 100$

Bài viết liên quan