So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đánh giá máy đếm bước chân TANITA AM- 120


Websosanh – Máy đếm bước chân được chứng minh có khả năng làm tăng các hoạt động thể chất đáng kể đối với những người ít vận động, chiếc máy là người bạn đắc lực của tất cả những ai đang cần lên kế hoạch luyện tập để cải thiện sức khỏe hoặc tình trạng bệnh tật như béo phì, tiểu đường…


Thiết kế

Máy có thiết kế như một chiếc máy nghe nhạc màu đen, có màn hiển thị nhỏ do đó máy khá khó nhìn đối với đối tượng người thị lực kém, máy có bộ kẹp kèm theo để gắn vào túi áo, túi quần cho phép bạn thoải mái đeo máy trên người cả ngày. Thiết kế này tương đối cổ thích hợp với người trung niên hoặc người cao tuổi.

Máy đếm bước chân TANITA AM- 120 (ảnh internet)


Các đặc điểm của máy


Nguyên lí hoạt động : Máy đếm bước chân AM-120 chứa đựng một loại cảm biến chuyển động (gia tốc kế) phát hiện chính xác các hoạt động ở cường độ thấp. Ngoài chức năng đếm bước chân thông thường máy còn có khả năng đo lượng calo tiêu thụ trong ngày và ghi lại các kết quả trong bộ nhớ.


Pin máy: Máy sử dụng pin lithium 3V, loại CR2032. Pin của máy là pin cúc áo có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng thiết bị điện. Nếu sử dụng máy khoảng 16 giờ một ngày pin của máy có thể sử dụng được khoảng 9 tháng.


Tiện lợi: Máy có kích thước nhỏ nhẹ như một chiếc máy nghe nhạc và an toàn khi đeo bên mình cả ngày. Máy nên cài lên túi áo để có kết quả đo chính xác nhất và không nên để ở túi sau vì có thể gây nên hư hỏng máy. Người dùng rất dễ dàng sử dụng để cài đặt thời gian và cài đặt bộ đếm cho ngày mới.


Tiết kiệm điện: Thiết bị khá tiết kiệm điện, nếu không phát hiện các chuyển động trong khoảng 5 phút, màn hình hiển thị sẽ tắt. Thông tin sẽ được hiển thị trở lại khi có hoạt động được máy ghi lại hoặc khi bạn bật máy.


Độ chính xác của máy


– Máy sẽ có kết quả không chính xác khi tính toán lượng năng lượng tiêu thụ trong các trường hợp sau:

Khi đi xe đạp, những hoạt động chuyển động bước chân hướng lên trên như leo cầu thang, xuống cầu thang, trèo lên xuống bậc leo giường tầng; khi máy bị di chuyển không được cố định trong túi, tốt nhất là nên gắn máy với kẹp cố định của máy để tiện gắn máy vào túi áo hoặc túi quần.


– Máy sẽ đếm số bước chân và khoảng cách của bước chân và thời gian đi bộ không chính xác trong các trường hợp sau:

Khi đi trên tuyết, khi đi giày như sandal hoặc dép xỏ ngón, khi đi qua đám đông như trên đường phố đông đúc. Khi bạn chơi các môn thể thao chứ không thực hiện đi bộ như leo núi, các bài tập nhảy, chơi thể thao.


Cách tính đo số bước chân và khoảng cách giữa các bước chân và thời gian đi bộ

Nếu bạn di chuyển liên tục trong 7 giây, thiết bị sẽ bắt đầu đếm bước chân từ thời điểm sau 7 giây. Nếu chuyển động đó dừng lại và không được theo sau bởi 7 giây hoạt động nữa thì máy sẽ không đếm lại bước chân của bạn, điều này có nghĩa là những hoạt động không liên tục và bị ngắt quãng thì máy sẽ không ghi lại.

Nếu thiết bị không phát hiện ra chuyển động thì các giá trị tiêu thụ năng lượng vẫn tăng. Thậm chí khi nghỉ ngơi không có bất cứ vận động nào, năng lượng tiêu thụ khi nghỉ ngơi vẫn được ghi lại trong thiết bị như quá trình hoạt động của tim, phổi.

Kết luận

tại đây.


Hồng Hạnh


Tổng hợp


Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Hàng dừng bán


Thông tin về máy đếm bước chân AM-120:

Kiểm tra mức độ họat động ở cường độ thấp (hoặc các hoạt động thể dục không liên quan đến sự sinh nhiệt).

Bạn mới quyết định muốn sống một lối sống khỏe mạnh? Có lẽ bạn mong muốn giảm vài cân và trở nên năg động hơn? Bạn biết rằng điều đó sẽ giúp bạn tránh xa các loại bệnh tật như: Bệnh tim, huyết áp cao và bệnh tiểu đường. Đã bao nhiêu lần bạn nói “Tôi có thể làm được”, Nhưng thực tế thì bạn chẳng bao giờ có thể chạy marathon hoặc để trở thành một vận động viên cơ bắp.

Xin đừng nản trí - Máy theo dõi hoạt động hàng ngày của Tanita có thể giúp bạn!

Bạn thực hiện mọi hoạt động để cải thiện sức khỏe của mình. Lau nhà, làm vườn, đi mua sắm tất cả sẽ được tính toán.

Máy đếm bước chân AM-120

• Tổng số năng lượng (lượng calo) đã đốt cháy trong hoạt động của bạn trong ngày.

• Tổng số năng lượng bạn (lượng calo) bạn đã sử dụng cho đến ngày hôm nay.


Bảo hành 01 năm.


Máy đếm bước chân AM-120

Results from the Web

Kiến Thức Phổ Thông - kienthucphothong.info

https://www.kienthucphothong.info/feeds/posts/default

Kiến Thức Phổ Thông kênh chuyên trang Tin tức tổng hợp - Cung cấp thông tin hữu ích về các lĩnh vực Kinh Tế, Giáo Dục, Du Lịch, cập nhật nhanh chóng Nguyen Vision [email protected] Blogger 7416 1 25 tag:blogger.com,1999:blog-3475991173481119431.post-2368970295882247428 2019-03-15T13:53:00.002+07:00 2019-03-15T13:53:19.340+07:00

Lầu Xanh Việt Nam - vietnamlauxanh.blogspot.com

https://vietnamlauxanh.blogspot.com/feeds/posts/default

Trong nghị quyết về hoạt động chất vấn, Quốc hội phê phán nghiêm khắc ông Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Công Thương nhiệm kỳ 2011-2016.

placroixdeschamps.free.fr http://placroixdeschamps.free.fr/ancien/Migrants.Bao/2009.09.06.NguoiRomUK-comay.mht From:

stats.wikimedia.org

https://stats.wikimedia.org/wikimedia/pagecounts/reports/2012-12/most-requested-pages-2012-12-wiktionary-VI.csv

stats.wikimedia.org

Máy đếm bước chân MN-AM-120

Máy đếm bước chân MN-AM-120 dùng để đo các hoạt động ở cường độ thấp, không liên quan đến sự sinh nhiệt.


Nhiều lần bạn quyết tâm có một lối sống khỏe mạnh. Bạn đang mong muốn giảm vài cân và trở nên linh hoạt hơn? Luyện tập là cách tốt nhất để bạn tránh xa các loại bệnh tật như: Bệnh tim, tăng huyết áp và bệnh tiểu đường. Nhưng thực tế thì quyết tâm của bạn chưa cao để trở thành vận động viên chạy marathon hoặc để trở thành một vận động viên cơ bắp.


Vì thế nếu bạn thừa cân và không cân đối thì điều đó rất quan trọng để bắt đầu xây dựng hoạt động trong một phần cuộc sống hiện tại của bạn.

Máy theo dõi hoạt động hàng ngày như Lau nhà, làm vườn, đi mua sắm. Khi b ạn thực hiện mọi hoạt động để cải thiện sức khỏe của mình, bạn đều có thể tự mình kiểm soát.

AM-120E của TANITA tích hợp một loại cảm biến chuyển động (gia tốc kế) phát hiện chính xác các hoạt động ở cường độ hoạt động thấp. Điều này có nghĩa rằng cũng như tất cả các tính năng của máy đếm bước chân thông thường, the AM-120E còn cho bạn biết:

•  Tổng số lượng calo đã đốt cháy trong quá trình hoạt động của bạn trong ngày.

•  Tỷ lệ METS trong hoạt động hiện tại của bạn.

•  Tổng số năng lượng bạn bạn đã sử dụng cho đến ngày hôm nay.

tính khoảng cách, tính lượng calo.Technical Stuff about METS

•   Chuyển hóa tương đương là một thuật ngữ thường được sử dụng để đo lường hoặc thể hiện tỷ lệ trao đổi chất của một người trung bình. Một đơn vị chuyển hóa tương đương hoặc MET là tỷ lệ so sánh tỷ lệ chuyển hóa của một người trong khi ngồi và nghỉ ngơi với tỷ lệ chuyển hóa của họ trong khi thực hiện một số công việc.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Cho kết quả đo chính xác

- Thận tiện dễ sử dụng

- Nhỏ gọn

Nhận xét

Bài viết liên quan