So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đánh giá máy in laser hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn Fuji Xerox DocuPrint P355db


Đánh giá chung


Fuji Xerox DocuPrint P355db có kích thước khá nhỏ gọn đạt 41.0 cm x 50.4 cm x 24.2 cm, không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc nên không cần phải sắm sửa tủ kệ riêng cho máy in , tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng so với một số máy in hiệu suất tương đương thì kích thước này khá nhỏ gọn so với khả năng in ấn lớn vượt trội của nó. Chiều cao máy in laser Fuji Xerox DocuPrint P355db thấp nên bạn dễ dàng với tay lấy các bản in trên máy mà không phải vất vả thay đổi tư thế ngồi hay gặp khó khăn nào, với công việc yêu cầu in ấn khối lượng tài liệu lớn thì máy in này hoàn toàn đem lại thuận tiện cho người dùng nhờ thiết kế rất thân thiện với người dùng, khác hẳn so với mẫu máy công suất cao ở các máy in khác.

So sánh giá bán

Khay chứa giấy in tiêu chuẩn

Khay chứa giấy in của máy có thể chứa được 250 trang giấy, thêm vào đó ngăn chứa giấy in phụ chứa được 100 trang giấy in khi nhu cầu in tăng cao. Ngoài ra, khay nạp tài liệu tự động của máy có thể phục vụ scan, fax, copy liên tục 35 trang tài liệu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng không cần thao tác bằng tay khi xử lý các tài liệu nhiều trang. Khay đón giấy của máy cũng có khả năng trữ được 100 tờ giấy sau in trong một thiết kế thông minh tối giản về kích thước. Cấu tạo này của máy được tính toán để in ấn phục vụ công việc văn phòng vừa và nhỏ giúp vừa tiết kiệm được không gian đặt máy lại phù hợp với người dùng cá nhân hoặc nhóm nhỏ sử dụng in ấn tài liệu riêng lẻ trong văn phòng.

Chế độ đảo mặt tự động

Máy in Fuji Xerox DocuPrint P355db cho phép in 2 mặt trong một lần trang giấy đi qua, nhờ tính năng in 2 mặt tự động của máy mà việc in ấn các loại văn bản 2 mặt được thực hiện nhanh chóng, hơn nữa lại không cần thao tác thủ công bằng tay để đảo mặt giấy in mặt thứ hai. Tính năng này của máy đặc biệt hữu ích để hỗ trợ cho các tác vụ văn phòng, vừa tiết kiệm thời gian trong công việc lại vừa giúp tiết kiệm giấy in và điện năng tiêu hao khi vận hành máy. Tốc độ in của máy cũng không chậm hơn nhiều so với chế độ in ấn cơ bản từng mặt do đó hoàn toàn phục vụ tốt việc in ấn tại văn phòng vừa và nhỏ.

Tốc độ in nhanh

Hiệu suất in ấn cao

máy in laser


(Tổng hợp)


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Đánh giá chung

Máy in


Khay chứa tài liệu nhỏ


Máy Fuji Xerox Docuprint M205b có hộp mực ở ngay mặt trước của thân máy có khả năng chứa 150 trang giấy và một khay đón giấy 100 trang nhỏ gọn.


Khay chứa giấy của Fuji Xerox Docuprint M205b đối với một mẫu máy in đa năng được đánh giá là hơi nhỏ, do đó mẫu máy in này được sử dụng dành cho các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ có khối lượng in ấn tài liệu trung bình.


Tốc độ in nhanh ấn tượng


Điểm mạnh của Fuji Xerox Docuprint M205b là có tốc độ in ấn tài liệu đen trắng nhanh ấn tượng và khả năng sử dụng tiết kiệm mực in điều này cũng có nghĩa là chi phí sử dụng của máy in Fuji Xerox Docuprint M205b thấp hơn so với các loại máy in khác.


Tốc độ in trang văn bản đầu tiên của máy khá ấn tượng, đạt 8 giây và từ các trang in tiếp theo thì tốc độ in nhanh hơn và không gặp vấn đề gì khi sử dụng in liên tiếp các trang văn bản. Trong thử nghiệm, máy Fuji Xerox Docuprint M205b đạt 24 trang A4 / phút ở chế độ in tiêu chuẩn Normal.


Chất lượng in và scan văn bản tốt


Khi sử dụng thiết lập chất lượng in cho văn bản ở mức thông thường Normal, Fuji Xerox Docuprint M205b có thể in văn bản rõ ràng không xuất hiện những vệt nhòe chữ hay đường viền dọc theo lề giấy. Ở văn bản sử dụng cỡ chứ 6 pt text size thì máy in cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng với những trang giấy đồng đều, rõ ràng, dễ đọc và không nhòe chữ.


Chi phí sử dụng mực in


Hộp mực in tiêu chuẩn của máy Fuji Xerox Docuprint M205b sử dụng được cho 1000 trang giấy A4 in đen trắng, với chi phí sử dụng tính được là 134 đồng một trang in. Mức giá này được đánh giá là tương đối rẻ tuy nhiên khi so sánh với những máy in hiệu năng lớn hơn thì đây vẫn là một máy in có chi phí in ấn cao hơn.


Chức năng quét


Chức năng quét của máy Fuji Xerox Docuprint M205b có độ phân giải đạt 1200 x 1200 dpi cho phép quét tài liệu chính xác, sắc nét và tốc độ làm việc nhanh, độ ồn thấp. Việc scan các chi tiết hình ảnh trên các loại văn bản của máy trên thực tế không được đánh giá cao tuy nhiên việc quét văn bản text thì hoàn toàn tốt đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng bộ nhận dạng ký tự OCR.


Nhận định


Fuji Xerox Docuprint M205b là máy in có giá rẻ sử dụng công nghệ LED giúp rút ngắn thời gian in trong trang đầu tiên nhờ bỏ qua thời gian chờ làm nóng máy, có mức chi phí sử dụng hợp lý và công nghệ in ấn tiết kiệm mực in. So sánh với mẫu máy in phun cùng mức giá như Brother MFC- J415w thì máy in này được đánh giá tốt hơn cả về hiệu năng sử dụng, mực in và chất lượng in ấn.


(Tổng hợp)


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan