So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đánh giá máy lọc nước cao cấp công suất lớn RO A.O Smith

Máy lọc R.O đầu tiên không cần bình chứa

Với công nghệ hiện đại của Mỹ, máy lọc nước R.O có chất lượng được kiểm nghiệm gắt gao và loại bỏ được những nhược điểm thường có ở một chiếc máy lọc ứng dụng công nghệ màng lọc R.O như kích thước lớn, công suất lọc không cao và sử dụng bình chứa chiếm nhiều diện tích..

Kích thước nhỏ gọn

Máy lọc chỉ có 3 lõi lọc nên có kích thước 425 x 175 x 490 mm phù hợp với việc lắp đặt nước âm trong bàn bếp để phục vụ nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp hoặc rửa rau ăn sống, các loại hoa quả.. Kích thước nhỏ gọn của máy lọc còn phù hợp lắp đặt tại những địa điểm công cộng, tòa nhà cao cấp có thể lắp đặt âm tường có tính thẩm mỹ cao với vòi nước có màn hiển thị điện tử hiện đại..

Sản phẩm dày công nghiên cứu của hãng dành cho thị trường Việt Nam

05 bước lọc

Có 3 cấp lọc nhưng máy có khả năng lọc 5 bước và đảm bảo nước đầu ra loại bỏ hết các hợp chất độc hại, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các chất gây ung thư khó loại bỏ như asen, thủy ngân..

Bước 1: Loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, chất rắn vô cơ và các hạt rắn

Bước 2: Loại bỏ các chất hữu cơ, Clo, các chất khác

Bước 3: Loại bỏ các thành phần có kích thước nhỏ đến 1μm, các chất rắn lơ lửng

Bước 4: Lọc RO với kích thước mao quản siêu nhỏ (0,1 nm), loại bỏ 99% vi sinh vật và các chất khó xử lý còn lại như Asen…

Bước 5: Khử mùi và điều chỉnh vị

Công nghệ Side Stream

Công nghệ Side Stream của máy giúp tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra, điều này có nghĩa là máy giảm đi lượng nước thừa giúp tiết kiệm nước và lấy được lượng nước đầu ra nhiều hơn. Hơn nữa, tuổi thọ màng lọc R.O thông thường là 2 năm tùy chất lượng nước đầu vào trong khi đótuổi thọ màng lọc R.Ocủa máy A.O Smith là khoảng 3,5 năm.

Công suất lọc lớn

So với những loại máy lọc nước R.O thông thường có công suất lớn trên thị trường thì máy lọc A.O Smith có công suất lớn hơn nhiều là 94 lít/ giờ trong khi chỉ sở hữu kích thước lõi lọc khiêm tốn. Công suất lọc lớn của máy cho phép máy lọc ra nước trực tiếp khi vặn vòi để sử dụng nước tinh khiết và đảm bảo nhất mà không cần lưu trữ tại bình chứa.

Tiêu thụ điện năng cao hơn

Để có thể lọc nước với công suất cao và không cần bình chứa thì máy lọc cần tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn cho mỗi lần vận hành, tuy nhiên lượng nước sử dụng mỗi lần đều là lượng nước sử dụng trực tiếp do đó cần máy bơm áp lực công suất lớn hơn so với các loại máy lọc thông thường.


Các tính năng tiện ích khác

Vòi nước điện tử của máy còn có hệ thống màn hình cảnh báo thay lõi lọc, nhờ đó mà người dùng không còn lo lắng về chất lượng nước của máy lọc cho dù đã sử dụng lâu năm ( vì lõi lọc của máy có tuổi thọ cao khoảng 3,5 năm ) để có thể biết rằng máy có lọc được nước chất lượng tốt hay không và đã đến thời kì phải thay thế hay chưa. Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.


Nhược điểm không có nước dữ trữ

Khác với máy lọc R.O thông thường có bình chứa nước đầu ra do đó sẽ đảm bảo cho việc sử dụng nước ngay cả khi nước đầu vào kém hoặc khi mất nước, còn với máy lọc cao cấp A.O Smith thì việc lọc nước trực tiếp tuy giữ được sự trong lành nhất cho nguồn nước nhưng chỉ phù hợp lắp đặt ở những địa điểm có mức nước đầu vào ổn định.


Bạn có thể vào đây để so sánh giá rẻ nhất của máy A.O Smith.


Hồng Hạnh


Tổng hợp


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết cảnh báo sẽ chỉ cho người sử dụng thời điểm cần thay thế lõi lọc. Nếu biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt. Còn khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động. Máy sẽ tự động đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng. Vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.


Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 56% tỷ lệ nước tinh khiết , giảm 66% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Chứng nhận bởi Hiệp hội nước toàn cầu (WQA).

Lõi lọc RO – Side Stream được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội nước toàn cầu (WQA) cho tiêu chuẩn NSF/ANSI 58.

Lõi lọc composite 3 trong 1

Lõi lọc tích hợp 3 trong 1 bao gồm than hoạt tính, Công nghệ diệt khuẩn bằng bạc và Min tech giúp ngăn ngừa bất kỳ ô nhiễm, vi sinh vật tiềm ẩn sau khi lọc đồng thời cân bằng độ pH, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nước, giúp nước luôn tươi, tự nhiên.


Tiện nghi với bình chứa nước 5L


Thiết kế đặt bàn nhỏ gọn, sang trọng với khoang chứa nước lớn tới 5L.
Tốc độ lấy nước tại vòi lên tới 2.6 lít/phút đáp ứng mọi nhu cầu nước uống trực tiếp và nấu nướng.


Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 56% tỷ lệ nước tinh khiết , giảm 66% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm

Được phát triển bởi Trung tâm công nghệ tập đoàn A. O. Smith – A. O. Smith Corporate Technology Center (CTC) đặt tại Milwaukee, bang Wisconsin USA. Hệ thống dựa trên nền tảng xử lý tín hiệu số thông qua việc thu thập các tín hiệu dữ liệu của người sử dụng và tự học hỏi (self – learning) trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị. Hệ thống gồm các tính năng:

Cảnh báo thay thế lõi lọc

Cảnh báo rò rỉ

Sục rửa lõi lọc tự động

Cân bằng áp lực nước

Cảnh báo lỗi vận hành

Van biến thiên

Bảo vệ toàn diện hệ thống với lõi PRE-FILTER


Loại bỏ hiệu quả những cặn bẩn trong nước như chất rắn lơ lửng, bùn, cát, rong rêu,…
Bảo vệ máy lọc nước không bị tắc do quá trình thau bể và ở những nơi có nguồn nước nhiều tạp chất
Độ dày lõi lọc vượt trội: sử dụng công nghệ Melt-Down, không sử dụng chất kết dính giúp lõi lọc vận hành ổn định trong thời gian dài giúp lọc bỏ cặn bẩn và không biến dang trong khi thay đổi về áp suất. Vật liệu cao cấp chịu được độ nén cao và giữ nguyên độ xốp trong điều kiện áp lực cao giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc nhờ lỗ lọc không bị sụp – tắc
Thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng. Dễ dàng vệ sinh cốc lọc và lõi lọc định kỳ. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn thực phẩm


Cân bằng áp lực nước đầu vào

Dựa vào các thuật toán đưa ra để tối ưu hóa hoạt động của bơm và công tắc áp lực nước đầu vào cũng như việc thay đổi cấu trúc hệ thống xử lý nước bên trong máy, giúp cho máy hoạt động cân bằng ở những điều kiện áp lực nước đầu vào khác nhau qua đó kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống


Van xả thải tùy biến

Dựa trên dữ liệu thu thập được từ nguồn nước cấp ở nơi khách hàng sử dụng kết hợp với van thải tùy biến. Hệ thống iOSm đưa ra quyết định cho việc lựa chọn van thải phù hợp nhất.


An toàn tin cậy

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Bài viết liên quan