So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Đánh giá ưu và nhược điểm của các hãng laptop phổ biến

Khi chúng ta muốn tìm mua một chiếc laptop thì thương hiệu luôn là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Mỗi thương hiệu laptop trên thị trường đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng mà người dùng mới khó có thể biết được. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về ưu và nhược điểm của những dòng laptop trên thị trường.

Laptop Asus

Laptop Asus

Ưu điểm: Laptop Asus thường được đánh giá cao ở cấu hình cao và giá bán rẻ cùng với đó chế độ bảo hành của hãng khá tốt lên đến 2 năm.

Nhược điểm: Kiểu dáng nghèo nàn khiến người dùng không có nhiều sự lựa chọn, chất lượng thiết kế không cao và nhanh chóng xuống cấp.

Laptop Dell

Laptop Dell

Ưu điểm: Laptop Dell cung cấp cho người dùng khả năng làm việc bền bỉ với cả cấu hình và thiết kế của máy. Hiệu suất của máy có thể chạy mượt mà nhiều ứng dụng phục vụ nhu cầu sử dụng trong các phân khúc thị trường được nhắm đến.

Nhược điểm: Thiết kế của laptop Dell chưa được quan tâm nhiều, trọng lượng máy lớn khiến khả năng di động không cao.

Laptop Acer

Laptop Acer

Ưu điểm: Laptop Acer có kiểu dáng thiết kế tốt, màu sắc bắt mắt, trọng lượng nhẹ. Bên trong cấu hình máy cao và mức giá bán hợp lý phù hợp với nhiều người dùng phổ thông.

Nhược điểm: hiệu suất làm việc của máy không được ổn định, chất lượng thiết kế không bền. Một trong những dòng laptop Acer có nhiều nhược điểm là dòng Acer timeline.

Laptop Toshiba

Laptop toshiba

Ưu điểm: laptop Toshiba có độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định và giá cả hợp lý so với cấu hình máy.

Nhược điểm: thiết kế không hiện đại, hiệu suất làm việc của máy thường thấp hơn so với những laptop có cùng cấu hình từ các hãng khác.

Laptop HP

Laptop HP

Ưu điểm: nhiều mẫu mã khác nhau, cấu hình mạnh mẽ, chất lượng thiết kế chắc chắn. Nhược điểm: Trọng lượng máy nặng, thiết kế kín khiến khả năng tản nhiệt của máy kém.

Laptop Lenovo

Laptop lenovo

Ưu điểm: thiết kế đẹp, hoạt động ổn định, chất lượng âm thanh tốt. Nhược điểm: Giá bán laptop Lenovo khá cao so với những laptop có cùng cấu hình của các hãng khác.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan