So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Điện thoại Oppo A7 bất ngờ để lộ thông tin về cấu hình vượt trội trong phân khúc tầm trung

Ngay khi mua về, lắp đặt hoàn thiện bạn không được cắm điện cho tủ hoạt động ngay. Sau 2 tiếng hãy cắm điện cho tủ chạy, để tủ chạy ở mức công suất thấp nhất trong 8 tiếng để toàn bộ hệ thống đi vào ổn định. Lúc này bạn đừng cho thực phẩm vào ngay vì sẽ dễ bị dình mùi nhựa mới và cứ khoảng 2 tiếng nên mở cửa tủ ra khoảng 5 phút để bay hết mùi nhựa mới đi

Không mở cửa tủ ra quá lâu, với loại có nhiều cánh bạn nên nhớ vị trí thực phẩm. Điều này giúp bạn không phải mở ra, đóng vào quá nhiều lần

Hãy để thực phẩm luôn vừa đầy trong tủ, việc này sẽ giúp không gian cần làm lạnh trong tủ giảm xuống, đồng thời cũng giúp các thực phẩm tự làm lạnh cho nhau. Nếu không có gì để cho vào, hãy đặt vào tủ vài chai nước

Bọc kín thức ăn trước khi cho vào tủ: Giúp bớt ám mùi và làm cho máy nén hoạt động hiệu quả hơn

Để nguội thức ăn trước khi cho vào tủ, rõ ràng nếu bạn cho thức ăn nóng vào, tủ sẽ cần hoạt động nhiều hơn để làm nó lạnh đi

Tắt tính năng làm đá tự động khi không cần thiết

Đặt tủ tránh xa các nguồn nhiệt

Ngày nay, sức khoẻ của người tiêu dùng phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon của từng nguyên liệu chế biến bữa ăn gia đình hàng ngày. Hiểu được điều này, Hitachi tin rằng các dòng tủ lạnh mới của mình, với việc trang bị những tính năng hiện đại, sẽ giúp chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao.

Thiết kế ngăn chân không độc đáo

Để giữ thực phẩm luôn tươi mới, người tiêu dùng có thói quen sơ chế kỹ và cho vào các hộp chuyên dụng rồi cất tại ngăn đông. Cầu kỳ hơn, nhiều người dùng biện pháp hút không khí từ túi thực phẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Tuy nhiên, cách này không phải ai cũng có thời gian để thực hiện.

Công nghệ bảo quản chân không nguyên bản Hitachi giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài.

Dòng tủ lạnh cao cấp mới của Hitachi mang đến một định nghĩa mới về sự tươi ngon với thiết kế ngăn chân không độc đáo, tạo môi trường áp suất khoảng 0,8 atm bằng cách sử dụng một máy bơm hút chân không để tách không khí và giảm oxy. Điều này giúp hạn chế quá trình oxy hóa, bảo đảm thực phẩm tươi ngon, đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, chất xúc tác platinum trong ngăn chân không ức chế hoạt động của các enzyme giúp thực phẩm giữ nguyên hương vị, độ ẩm cũng như thẩm thấu gia vị nhanh hơn so với cách lưu trữ thông thường.

Kiểu dáng hiện đại, tinh tế

Không đơn thuần là một sản phẩm công nghệ vô tri vô giác, mỗi chiếc tủ lạnh của Hitachi còn là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp, mang kiểu dáng hiện đại, tinh tế, màu sắc thanh lịch, giúp căn bếp thêm sang trọng và sinh động. Thiết kế cửa tự động độc đáo của dòng tủ lạnh Hitachi side by side cho phép người dùng chỉ cần chạm hoặc trượt nhẹ để mở tủ thật dễ dàng và phong cách.

Cửa tự động mở chỉ với một cái chạm nhẹ.

Tiết kiệm điện

Thế hệ tủ lạnh mới của Hitachi còn gây ấn tượng bởi bước cải tiến trong công nghệ làm lạnh và tiết kiệm điện nhờ kết hợp máy nén inverter hiệu suất cao và hệ thống quạt kép giúp kiểm soát tối ưu lượng khí lạnh đến từng ngăn. Điều này đảm bảo không có bất kỳ sự lãng phí năng lượng nào, chất lượng thực phẩm cũng được bảo quản tốt hơn.

Máy nén inverter mang đến khả năng làm lạnh mạnh nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời hoạt động hiệu quả khi làm lạnh ở chế độ năng lượng thấp nhờ điều khiển điện tử. Trong khi đó, hệ thống quạt kép được thiết kế riêng cho từng ngăn trong tủ lạnh giúp làm lạnh độc lập và hiệu quả, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Hitachi cải tiến công nghệ làm lạnh và tiết kiệm điện.

Mỗi ngày trôi qua thảnh thơi là một dịp ta được tận hưởng cuộc sống. Đó cũng là nguồn cảm hứng để Hitachi tiếp tục ra mắt những dòng sản phẩm gia dụng hiện đại và hữu ích, để căn bếp gia đình không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn là nơi tràn đầy tiếng cười cùng những bữa cơm gia đình chất lượng.


Độc giả xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây .

Bài viết liên quan