So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Giá thay pin điện thoại iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X bao nhiêu tiền?

Những tác hại không biết khiến thay pin điện thoại iPhone 8 plus :

Iphone 8 plus khá nóng sau khi mới sử dụng.

Từng thay pin điện thoại iPhone 8 plus không chính hãng.

Chỉ số phần trăm pin không chính xác.

Luôn sử dụng 3G, 4G, Wifi

Sạc lâu nhưng không đầy pin.

IPhone bất ngờ sập nguồn.

Pin có tình trạng phù nề, gây mất thẩm mỹ của máy.

Dùng điện thoại khi sạc pin

Không sử dụng linh kiện iPhone chính hãng

Để môi trường, thiết bị phát nhiệt gây tổn hại đến pin.

Sử dụng nhiều ứng dụng ẩn

Pin đã giảm tuổi thọ


Theo tin tức Apple sau 500 lần sạc dung lượng pin iPhone 8 plus sẽ bị giảm đi đáng kể. Theo tính toán giảm cỡ 80% khi sử dụng pin từ 100% tới 0%. Thế nhưng do nhu cầu sử dụng. Chúng ta luôn luôn sạc trước khi về 0% và tình trạng cứ tiếp diễn quài khiến tuổi thọ pin iPhone 8 plus bị giảm và bắt buộc phải thay pin iPhone 8 plus

7 lý do bạn nên chọn thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong:


1.   Huy Phong tồn tại trên 10 năm tích lũy kinh nghiệm và chúng tôi tự hào khi được tự giới thiệu là thương hiệu chuyên về dòng điện thoại Apple và bạn không phải lo lắng gì khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus


2.   Huy Phong luôn hướng dịch vụ tới người có nhu cầu muốn thay pin điện thoại iPhone 8 plus . Huy Phong luôn ráng cố gắng để mang chất lượng dịch vụ tốt nhất mang tới cho khách hàng.


3.   Huy Phong sở hữu công nghệ cao sẽ giúp thay pin điện thoại iPhone 8 plus trong ngày hoặc khắc phục những tình trạng khác của iPhone 8 plus. Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa gồm nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại kết hợp có thể khắc phục lỗi của điện thoại bạn một cách nhanh chóng.


4.   Chúng tôi thay pin điện thoại iPhone 8 plus chỉ cần chờ khoảng 15 - 60 phút. Kỹ thuật viên kiểm tra lại chất lượng điện thoại của bạn xem còn trục trặc không và sẽ bàn giao cho bạn khi máy đã đạt đủ tiêu chuẩn.


5.   Huy Phong có chất lượng dịch vụ và cam kết giá rẻ đi đôi với nhau. Chúng tôi sẽ thông báo trước giá cả cho khách hàng và chờ đợi phản hồi của khách hàng sẽ sửa chữa. Không tự ý thay linh kiện, chặt chém khách hàng.


6.   Chúng tôi có bảo hành cho các linh kiện khi thay tại Huy Phong. Đặc biệt là khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong


7.   Sau khi sữa chưa và giao lại cho khách. Khách có quyền được kiểm tra tại chỗ và nếu có lỗi phát sinh về vấn đề thay pin điện thoại iPhone 8 plus . Chúng tôi sẵn sàng nhận lại kiểm tra sửa chữa mà không tính thêm bất kì chi phí gì.

Những quy trình khi bạn thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong :


Bước 1: Chúng tôi nhận máy và kiểm tra sơ các chức năng trên điện thoại  còn tốt không. Có cần thiết nên thay pin điện thoại iPhone 8 plus hoặc những lỗi xảy ra trên điện thoại.


Bước 2: Chúng tôi tiến hành sửa chữa máy và kiểm tra có nên thay pin điện thoại iPhone 8 plus không. Tránh tình trạng thay pin khi không cần thiết.


Bước 3: Huy Phong báo giá thay pin điện thoại iPhone 8 plus . Nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cho khách.


Bước 4: Ghi giấy cho khách hàng biết lỗi hư hỏng khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus. Nếu cần thiết khách có thể ký tên để xác lên pin cần thay thế.


Bước 5: Nếu máy khách hàng bị phát sinh lỗi, Huy Phong sẽ chủ động thông báo với khách hàng để biết chi phí phát sinh và chờ sự phản hồi của khách để sữa chữa.


Bước 6: Kiểm tra lại máy của khách hàng và bàn giao cho khách nhận lại máy. Huy Phong cam kết nếu có lỗi phát sinh liên quan tới thay pin điện thoại iPhone 8 plus sẽ sửa chữa cho khách ngay. Khách hàng thanh toán xong nếu cần sự hỗ trợ sẽ được tư vấn kỹ càng về việc tránh giảm tuổi thọ cho pin.

Cam kết chất lượng của Huy Phong:


1.   Giá thay pin điện thoại iPhone 8 plus tại Huy Phong bình dân, chất lượng. Không sử dụng hàng cũ, hàng hư hỏng sửa chữa vào máy khách. Nhờ sự tin tưởng của khách chúng tôi duy trì, phát triển tới 10 năm. Linh kiện để thay pin điện thoại iPhone 8 plus chính hãng, giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Vì thế chúng tôi có chất lượng tốt mà giá lại phải chăng không ở đâu ngoài Huy Phong có được.


2.   Cam kết khi sửa chữa thay pin điện thoại iPhone 8 plus chính hãng tại Huy Phong luôn có bảo hành.


3.   Có hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu muốn tránh giảm tuổi thọ cho pin.


4.   Cam kết lỗi là đổi ngay cho khách khi thay pin điện thoại iPhone 8 plus mà vẫn tình trạng máy giống cũ.


5.   Đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến khắc phục nhanh chóng tình trạng bệnh của iPhone.


6.   Không chặt chém khách hàng luôn là tuyên ngôn của Huy Phong.

Bảng giá thay pin điện thoại iPhone 8 Plus tại Huy Phong:

Thay linh kiện Chi phi Bảo hành 12 tháng

Không nhận sạc hoặc nhận sạc ko lên pin, thay pin

600,000

900,000

Bạn muốn thay pin điện thoại iPhone 8 plus hoặc bị những tình trạng khác. Xin vui lòng liên hệ theo số hotline :19006659 hoặc tới cửa hàng của chúng tôi


219 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM


369 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM


897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM


400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM


46 đường số 10, Cư Xá Đài Rada, P.13, Q.6, TP.HCM


Sau thông tin Apple triển khai chương trình ưu đãi thay pin cho iPhone cũ trên toàn cầu với giá 29 USD , nhiều người dùng tại Hà Nội và TP.HCM đã đến các các trung tâm bảo hành ủy quyền (AASP - Apple Authorized Service Providers) để được hưởng chính sách mới.


Ghi nhận của Zing.vn vào sáng và chiều 3/1, không phải ai mang iPhone cũ đến cũng được nằm trong diện trợ giá thay pin. iPhone lock (khóa mạng) bị từ chối, trong khi máy chính hãng mua tại Việt Nam lẫn xách tay bản quốc tế đều phải qua quá trình kiểm tra. Nếu phát hiện máy từng bị vào nước, thay thế linh kiện "lô", nhân viên của trung tâm bảo hành (TTBH) cũng từ chối tiếp nhận.


Theo thông báo từ Apple, các TTBH của hãng sẽ thay pin mới giá 29 USD cho iPhone 6 trở về sau, (mức giá trước đó là 79 USD ). Với điều kiện thiết bị phải bị chai trên 20% dung lượng pin so với lúc mới mua và chưa bị thay thế linh kiện không chính hãng.

Loạn giá thay pin tại các trung tâm ủy quyền

iPhone từng qua sửa chữa không chính hãng và iPhone lock không được hưởng chính sách ưu đãi thay pin mới.

Nếu khách đồng ý, TTBH sẽ yêu cầu khách gửi lại máy, đặt cọc trước nửa tiền và chờ từ 7-10 ngày.

Quá tải ở một vài nơi

Tại TP.HCM, TTBH Thakral One ASP số 234 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM đang trong tình trạng quá tải. Nói với Zing.vn, một nhân viên cho biết có hàng trăm trường hợp đến thay pin để hưởng chính sách mới.

"Đây là điều chưa từng xảy ra. Trước đây giá thay pin cho iPhone lên đến hơn 2 triệu đồng nên khách hàng thường thay tại các cửa hàng bên ngoài", nhân viên này cho biết.

Khách hàng đến chờ đợi tại một TTBH ủy quyền của Apple tại quận 1, TP.HCM.

Trong khi đó, tại FPT Services, lượng người đến khá thưa thớt. Theo nhân viên ở đây, khách mang máy đến thường đã qua sửa chữa bên ngoài nên không được tiếp nhận.

"Đa phần khách hàng không đủ điều kiện để hưởng bảo hành. Những model chai pin thường là iPhone 6, 6 Plus có tuổi đời đã 2-3 năm. Trong quá trình sử dụng khách hàng thường sẽ xảy ra hư hỏng và đem đi thay ở bên ngoài khi hết bảo hành", một nhân viên của trung tâm cho biết.

Tuy có tình trạng loạn giá ở các TTBH, nhưng một số khách hàng may mắn vẫn được hưởng chính sách thay pin miễn phí từng được áp dụng vào cuối năm 2016 dành cho iPhone 6S. Chương trình này không liên quan đến chế độ trợ giá mới triển khai của Apple.

"Tôi được hưởng chính sách thay pin miễn phí cho iPhone 6S thuộc lô hàng tháng 9-10/2015. Đây là chính sách cũ cho các máy bị lỗi pin sập nguồn nhưng đến bây giờ đọc báo tôi mới biết mình nằm trong diện được thay thế miễn phí", anh Hào ngụ Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ việc mình được hưởng chính sách thay pin đã có từ lâu của Apple.

Người dùng iPhone đời cũ tại VN được đổi pin nếu máy chậm

Tùy vào đời máy và tình trạng, iPhone đời cũ tại Việt Nam có thể được đổi pin chính hãng miễn phí hoặc có trợ giá từ Apple.

Ngăn chặn trường hợp tắt nguồn đột ngột

Với lượng pin còn lại thấp, tuổi hóa học cao hoặc nhiệt độ lạnh, hiện tượng tắt nguồn đột ngột sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, thiết bị có thể thường xuyên bị tắt máy hơn, do đó khiến cho thiết bị trở nên không đáng tin cậy hoặc không thể sử dụng được. Đối với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iOS linh hoạt quản lý các đỉnh hiệu năng nhằm ngăn chặn trường hợp tắt nguồn đột ngột để iPhone vẫn có thể sử dụng được. Tính năng quản lý hiệu năng này dành riêng cho iPhone và không áp dụng với các sản phẩm khác của Apple.

Tính năng quản lý hiệu năng này hoạt động dựa trên việc xem xét kết hợp nhiệt độ của thiết bị, lượng pin sạc và kháng trở của pin. Chỉ trong trường hợp các yếu tố này đòi hỏi, iOS mới linh hoạt quản lý hiệu năng tối đa của một số thành phần hệ thống, chẳng hạn như CPU và GPU, để ngăn chặn trường hợp tắt nguồn đột ngột xảy ra. Kết quả là thiết bị sẽ tự cân bằng lượng công việc, cho phép phân phối các tác vụ hệ thống suôn sẻ hơn, thay vì tất cả cùng lúc đều có hiệu năng lớn hơn, tăng vọt nhanh chóng. Trong một số trường hợp, người dùng có thể không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong hiệu năng hàng ngày của thiết bị. Mức thay đổi nhận thấy được tùy thuộc vào mức quản lý hiệu năng mà một thiết bị cụ thể đòi hỏi.

Trong các trường hợp yêu cầu phải có các hình thức quản lý hiệu năng mạnh mẽ hơn, người dùng có thể nhận thấy các ảnh hưởng như:

Thời gian khởi động ứng dụng lâu hơn

Tốc độ khung hình thấp hơn trong khi cuộn

Đèn nền giảm độ sáng (có thể được điều chỉnh trong Trung tâm kiểm soát)

Âm lượng loa giảm đi tối đa -3dB

Tốc độ khung hình dần dần giảm trong một số ứng dụng

Trong các trường hợp nghiêm trọng nhất, đèn flash của camera sẽ bị tắt khi hiển thị trong giao diện người dùng của camera

Các ứng dụng làm mới trong nền có thể cần phải tải lại khi khởi động

Nhiều khía cạnh chính không bị ảnh hưởng bởi tính năng quản lý hiệu năng này. Trong đó có một số khía cạnh sau đây:

Chất lượng cuộc gọi di động và thông lượng kết nối

Chất lượng khi chụp ảnh và quay video

Hiệu năng GPS

Độ chính xác của vị trí

Các cảm biến như con quay hồi chuyển, gia tốc kế, khí áp kế

Apple Pay

Đối với lượng pin sạc thấp và nhiệt độ lạnh, các thay đổi trong quản lý hiệu năng chỉ là tạm thời. Nếu pin của thiết bị đã bị lão hóa hóa học, các thay đổi trong quản lý hiệu năng có thể kéo dài hơn. Điều này là do tất cả pin sạc đều là các linh kiện tiêu hao và có tuổi thọ giới hạn, cuối cùng thì sẽ cần phải thay thế. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi điều này và muốn cải thiện hiệu năng của thiết bị, thì việc thay pin thiết bị có thể là giải pháp hữu ích.

Đối với iOS 11.3 Beta

iOS 11.3 cải thiện tính năng quản lý hiệu năng này bằng cách định kỳ đánh giá mức độ cần thiết phải quản lý hiệu năng để tránh các trường hợp tắt nguồn đột ngột. Nếu nhận thấy tình trạng pin có thể hỗ trợ các yêu cầu của đỉnh hiệu năng, mức quản lý hiệu năng sẽ giảm đi. Nếu trường hợp tắt nguồn đột ngột lại xảy ra, thì mức quản lý hiệu năng sẽ tăng lên. Đánh giá này sẽ diễn ra liên tục, cho phép quản lý hiệu năng phù hợp hơn.

Các phiên bản iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X sử dụng thiết kế phần mềm và phần cứng tiên tiến hơn nhằm mang lại khả năng ước tính chính xác hơn cả nhu cầu về lượng điện lẫn dung lượng của pin để tối đa hóa hiệu năng nói chung của hệ thống. Điều này đem đến một hệ thống quản lý hiệu năng khác chính xác hơn cho phép iOS dự đoán và tránh trường hợp tắt nguồn đột ngột. Nhờ vậy, các ảnh hưởng của tính năng quản lý hiệu năng có thể ít thấy rõ hơn trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Theo thời gian, dung lượng và hiệu năng đỉnh của pin sạc ở tất cả các kiểu máy iPhone sẽ giảm đi và cuối cùng là pin sẽ cần được thay thế.

Bài viết liên quan