So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Khám phá tính năng “điều khiển” thông minh qua công nghệ Smart View trên Smart tivi Samsung


Một trong những ứng nổi bật nhất của thương hiệu tivi Samsung trong những năm gần đây, góp phần không nhỏ vào thành công cũng như khẳng định vị thế chắc chắn cho các dòng sản phẩm smart tivi của hãng đó chính là công nghệ Smart View. Vậy công nghệ này có điều gì đặc biệt và làm cách sử dụng nó đơn giản nhất là như này ? Thì hãy cùng websosanh khám phá điều bí mật đó ngay sau đây.

1 . Công nghệ Smart view trên smart tivi Samsung là gì ?


Công nghệ Smart View trên dòng smart tivi  Samsung là một trong những tính năng  thông minh và hoàn toàn nhất mà thương hiệu Samsung đã trang bị cho các dòng tivi của mình, tính năng này này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, thưởng thức những nội dung từ chiếc Laptop hoặc máy tính bảng hay điều khiển chiếc tivi của mình thông qua chiếc smartphone cực kì tiện lợi trong trường hợp bạn bị mất remote điều khiển.

Công nghệ Smart View giúp bạn dễ dàng điều khiển tsmart tivi Samsung một cách dễ dàng

2. Đánh giá chất lượng của công nghệ Smart view  trên Smart tivi Samsung

Đây là một tính năng hoàn toàn miễn phí, được hãng cài đặt sẵn trên các dòng smart tivi của mình, chính vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào mình mong muốn.


Ngoài ra, công nghệ Smart view trên smart tivi Samsung có tới 5 ưu điểm vượt trội như sau:

Giúp người dùng có thể chia sẻ những thông tin dữ liệu từ Laptop, máy tính bảng hay điện thoại.

Kiểm soát tất cả các kết nối của chiếc tivi.

Tạo danh sách nội dung cá nhân để truy cập tất cả những video, hình ảnh và bài hát mà bạn yêu thích từ 1 nơi.

Phát tất cả những nội dung từ những thiết bị ngoại vi khi có kết nối.

Thay thế cho chiếc Remote tivi khi cần thiết.

Kết nối iPhone với smart tivi Samsung dễ dàng thông qua ứng dụng Smart View

3. Hướng dẫn sử dụng công nghệ Smart view trên smart tivi Samsung

Bước 1: Vào kho ứng dụng của từng hệ điều hành để tải ứng dụng Samsung Smart View.

Bước 2: Kết nối chiếc smartphone và smart tivi tới cùng một mạng Wifi.

Bước 3: Bấm vào ứng dụng và tiến hành chạy thiết lập

Đối với những mẫu smart tivi từ 2011 – 2013 thì bạn phải bấm chọn chữ “Cho phép” trên cửa sổ bật, hiển thị thiết bị xung quanh để kết nối.

Đối với những mẫu smart tivi từ 2014 trở về sau thì bạn chỉ phải nhập 4 chữ số trên màn hình hiển thị là hoàn tất.

Đối với các mẫu smartphone thì phải chạy hệ điều hành iOS 7.0 hoặc Android 4.1 trở lên, còn đồi với Laptop thì yêu cầu ít nhất là Win 7 trở lên, thì nó mới tương thích với smart tivi Samsung được.


=> Trên đây là toàn bộ những thông tin và cách sử dụng công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói Smart View trên smart tivi Samsung. Huy vọng bạn có thể sử dụng nó một cách thành công.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Smart Hub


Sau khi vào Smart Hub , chọn bất cứ ứng dụng nào được giới thiệu trong khu vực “Apps c.tôi” và nhấn Enter để sử dụng ngay.

Để khám phá thêm nhiều ứng dụng khác, bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các chuyên mục:


Sự lựa chọn của biên tập viên, Phổ biến nhất, Âm nhạc & Radio, Video, Thể thao, Trò Chơi, Phong cách Sống, Giải trí trên màn hình Smart Hub hoặc nhấn nút Search trên điều khiển TV để tìm theo từ khóa.


Khi tìm được ứng dụng ưng ý, nhấn Enter để xem mô tả và bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt, ứng dụng mới sẽ xuất hiện trong khu vực “Apps c.tôi” trên trang chủ Smart Hub.


Nếu màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn quá nhỏ khiến cho việc trải nghiệm các chương trình giải trí trở nên kém hấp dẫn hơn hãy chiếu chúng trên màn hình tivi của bạn thông qua ứng dụng Samsung Smart View . Phần mềm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức các nội dung điện thoại và máy tính trên màn hình lớn một cách tuyệt vời.


Download Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi


Samsung Smart View giúp kết nối thiết bị di động với tivi, vì vậy tất cả cả các nội dung như video, hình ảnh và cả âm nhạc sẽ được phát trên TV. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép người dùng tạo danh sách phát cá nhân cho mình. Nhờ đó bạn có thể truy cập tất cả những video, ảnh chụp và những bài nhạc yêu thích một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.


Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi TCL thì chắc hẳn sẽ cần đến TCL nScreen, ứng dụng hỗ trợ một cách hữu ích. TCL nScreen giúp đỡ để kết nối điện thoại thông minh của bạn với TV thông minh thông qua WI-FI. Người dùng có thể tận dụng màn hình rộng của Tivi để thưởng thức những đoạn video hay, những bộ phim hấp dẫn được phát từ điện thoại.


Tải Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi


Samsung Smart View cũng cho phép người dùng phát các nội dung từ máy tính, bạn có thể thêm lần lượt các tập tin nội dung hay thậm chí cả một thư mục từ máy tính của mình và phát mọi thứ trong danh sách tức thì. Một tính năng đặc biệt hấp dẫn nữa mà tiện ích này mang lại đó là người dùng có thể sử dụng thay cho chiếc điều khiển tivi của mình. Tính năng này cho phép bạn thực hiện thao tác với các chương trình tivi thông qua thiết bị di động.


Panasonic TV Remote 2 cũng là ứng dụng giúp người dùng điều khiển Tivi một cách dễ dàng bên cạnh việc sử dụng các điều khiển truyền thống. Ngoài ra, ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu qua lại giữa Smartphone với TV và ngược lại.

Bài viết liên quan