So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Làm thế nào để săn Iphone X 64GB giá chỉ 4,99 triệu và loạt sản phẩm 0 đồng tại Online Friday 2017

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) là sự kiện được tổ chức thường niên do Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) tổ chức. Online Friday năm nay sẽ diễn ra vào Thứ 6, ngày 1/12/2017 tới đây.

Đến thời điểm hiện tại, đã có trên 1.300 website đăng ký tham gia với trên 3000 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình. Trong đó, các thương hiệu bán lẻ lớn nhất tham dự bao gồm: Thế giới di động, FPTShop, ViettelStore, Sendo, Adayroi, Tiki, Lotte, Leflair,Aeon, Robins, Pico, Mediamart,… Ngoài ra, còn có các thương hiệu khác như Oppo, Samsung, Anbico, Nagakawa, Sunhouse, Uma, Thefaceshop, Fahasa,…

Online Firday thu hút với nhiều mặt hàng giảm giá "tới đáy" như điện thoại Iphone X bản 64GB - hàng chính hãng FPT giảm giá từ 31,99 triệu đồng xuống chỉ còn 4,99 triệu đồng. Tuy nhiên, theo Ban tổ chức số lượng bán ra với mức giá này chỉ có 4 chiếc.

Một số dòng điện thoại khác cũng khuyến mại lớn như Iphone 8 bản 64GB giảm giá còn 18,59 triệu đồng (giá gốc là gần 20 triệu đồng), iPhone 8 plus bản 64GB giảm còn 21,5 triệu đồng (giá gốc là 23 triệu đồng).

Ngoài ra, người dùng có nhiều cơ hội sở hữu các sản phẩm chỉ với giá 0 đồng như nồi áp suất điện đa năng Sunhouse (giá gốc 1,28 triệu đồng), bàn là hơi Sunhouse, ấm siêu tốc, bộ nồi inox 3 đáy, xe đạp điện Abico Bat S, xe đạp điện Anbico AP 1705,...

Nhằm hạn chế vấn nạn khuyến mại ảo, nâng giá cao rồi giảm giá, bà Lại Việt Anh cho biết năm nay Ban tổ chức đã phối hợp với các đối tác như Websosanh để triển khai quét giá sản phẩm tham gia sự kiện.

"Sản phẩm muốn được bán trong Online Friday sẽ phải chạy qua vòng kiểm duyệt Websosanh trước. Websosanh sẽ đưa ra mức giá bình quân thị trường, là giá cơ sở để giảm giá sản phẩm trên Online Friday để tránh tình trạng khuyến mại ảo.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 3 mức giá, bao gồm giá niêm yết của hãng, giá đang bán và giá khuyến mãi trong ngày Online Friday giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm", bà Lại Việt Anh cho hay.

Nguồn: Vneconomy.vn

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa tiết lộ danh sách hàng chục sản phẩm khuyến mại sâu được bán trong dịp Online Friday 2017 (1/12).

Theo cục này, toàn bộ sản phẩm đã được ban tổ chức đảm bảo giảm giá, giảm thực sự. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website là có thể săn hàng giảm giá. Online Friday còn được gọi là Black Friday của Viêt Nam với nhiều mặt hàng giảm giá.


Trong danh sách hàng chục sản phẩm giảm giá có điện thoại iPhone X được một trang thương mại điện tử chào bán với giá chỉ 4,99 triệu đồng. Giá gốc của sản phẩm là 31,99 triệu đồng. Như vậy, giá đã giảm khoảng 85% so với gốc.

Iphone X được chào bán trên website. Ảnh chụp màn hình.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, nhiều sản phẩm giảm giá vẫn đang được cập nhật thêm từ nay cho đến ngày 1/12.

Giao diện Website Online Friday. Ảnh chụp màn hình.

Bà Lại Việt Anh, Cục phó Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương, khẳng định các sản phẩm được chọn tham gia chương trình Online Friday được tuyển chọn rất kỹ và cam kết giảm giá so với giá thành sản phẩm. Cục này sẽ giám sát rất chặt chẽ việc các doanh nghiệp có bán đúng giá hay không.

Bà Việt Anh cũng nhấn mạnh các sản phẩm được chọn giảm giá đều được tổ giúp việc sự kiện tuyển chọn và so sánh giá một cách chặt chẽ bằng cách cả thủ công và công nghệ.

Tổ giúp việc đã dành thời gian để so sánh giá các sản phẩm bằng hệ thống website sosanhgia.vn hoặc websosanh.vn… để tham khảo mặt bằng giá trên thị trường. Sau đó, từ giá thành gốc của sản phẩm, ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp tham gia tiếp tục giảm sâu thêm theo đúng tính chất của chương trình.

1.500 tỷ đồng

1.000 tỷ đồng

Tắt điện, chặn cửa 'đuổi' khách đêm Black Friday

Khách quá đông, đến giờ đóng cửa vẫn ùn ùn, dù là Black Friday, không ít cửa hàng ở Hà Nội, TP.HCM kéo cửa chặn, "đuổi" khách về vì sắp hết giờ bán.

Theo tiết lộ của Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương), ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra từ 0h ngày 1/12 (thứ Sáu) tới đây với rất nhiều mặt hàng được giảm giá sốc.

Chỉ có 4 chiếc iPhone X được bán với giá 4,99 triệu đồng

Trong đó, các thương hiệu bán lẻ lớn nhất tham dự bao gồm: Thế giới di động, FPTShop, ViettelStore, Sendo, Adayroi, Tiki, Lotte, Leflair,Aeon, Robins, Pico, Mediamart…

Ngoài ra, Online Friday 2017 còn có các thương hiệu khác tham gia như Oppo, Samsung, Anbico, Nagakawa, Sunhouse, Uma, Thefaceshop, Fahasa...


Bên cạnh nhiều mặt hàng gia dụng, thời trang, công nghệ,... thì sản phẩm đáng được chờ đợi nhất là mẫu iPhone X chính hãng sẽ được giảm " sốc " từ 31,99 triệu đồng xuống còn 4,99 triệu đồng (giảm tới 6 lần giá trị máy). Nhiều tín đồ công nghệ cho biết, đang sẵn sàng đi " săn " mẫu iPhone X có giá rẻ giật mình này.


Chỉ có 4 chiếc iPhone X được áp dụng giảm sốc trong dịp này. Nếu so với mặt bằng chung nhu cầu từ thị trường thì nguồn hàng này chỉ như một " miếng mồi nhử ".


Nguồn tin tiết lộ, đơn vị giảm giá " sốc " mẫu iPhone X này là Tiki.vn: " Chương trình sẽ được áp dụng ngày từ 0h thứ Sáu, ngày 1/12, trên trang chủ của đơn vị này ".


Để có thể mua được chiếc iPhone X với giá 4,99 triệu đồng, người tiêu dùng chỉ có cách canh giờ để " săn " trên webside: http://store.onlinefriday.vn.


" Khách hàng càng nhanh chân thì càng có nhiều cơ hội sở hữu chiếc iPhone X với giá rẻ giật mình, ai chậm chân thì hết xuất ", vị này cho biết.

Một số dòng điện thoại khác cũng khuyến mại lớn như iPhone 8 bản 64GB giảm giá còn 18,59 triệu đồng (giá gốc là gần 20 triệu đồng), iPhone 8 plus bản 64GB giảm còn 21,5 triệu đồng (giá gốc là 23 triệu đồng).

Bà Lại Việt Anh (Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương) khẳng định, các sản phẩm tham gia chương trình Online Friday được tuyển chọn rất kỹ và cam kết giảm giá so với giá thành sản phẩm. Cục này sẽ giám sát rất chặt chẽ việc các doanh nghiệp có bán đúng giá hay không.

Bà Việt Anh cũng nhấn mạnh, các sản phẩm được chọn giảm giá đều được tổ giúp việc sự kiện tuyển chọn và so sánh giá một cách chặt chẽ bằng cách cả thủ công và công nghệ.

Tổ giúp việc đã dành thời gian để so sánh giá các sản phẩm bằng hệ thống website sosanhgia.vn hoặc websosanh.vn… để tham khảo mặt bằng giá trên thị trường. Sau đó, từ giá thành gốc của sản phẩm, ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp tham gia tiếp tục giảm sâu thêm theo đúng tính chất của chương trình.


(Theo vov.vn)

Các tin liên quan

iPhone X nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, giá từ 29,99 triệu đồng

iPhone X: 4 nhược điểm người dùng muốn thay đổi

iPhone X

Theo đó, cả hai hệ thống FPT Shop và Thế giới Di động đều nhận đặt hàng trước từ ngày hôm nay 1/12 với hai hình thức đặt hàng qua thông tin cá nhân hoặc đặt cọc. Tuy nhiên, những khách hàng đặt cọc sẽ được ưu tiên nhận máy trước và được hưởng một số ưu đãi từ các nhà bán lẻ.

Hiện tại, hệ thống online của FPT Shop đã có 373 khách hàng đặt hàng trước còn Thế giới Di động có 420 khách đặt hàng, trong đó có 196 khách cọc.

Như vậy, iPhone X chính hãng sẽ có mặt ngay sau khoảng 1 tháng Apple mở bán tại một số thị trường. Hiện tại, iPhone X hàng xách tay ở Việt Nam đang được bán với giá khoảng 27,4 triệu đồng đối với phiên bản 64GB và 31,4 triệu đồng đối với phiên bản 256GB.

Giá bán iPhone X chính hãng và xách tay hiện nay

Cách đây khoảng 3 tuần, khi iPhone X vừa được mở bán, đã có lúc mẫu điện thoại này có giá bán lên tới gần 60 triệu đồng đối với chiếc điện thoại đầu tiên về Việt Nam. Thế nhưng đến nay, iPhone X xách tay liên tục giảm giá và mới "chạm đáy" trước thông tin iPhone X chính hãng đươc bán tại Việt Nam vào ngày 8/12.

Theo đó, iPhone X được Apple ra mắt từ tháng 9/2017 nhưng đến tận 3/11 mới được bán ra thị trường, được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip AI, hỗ trợ công nghệ AR, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên Face ID. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện trên thị trường điện thoại.

Cuối năm ra cửa hàng mua điện thoại tặng bạn gái, đi đâu người ta cũng bảo nên chọn loại này

Bài viết liên quan