So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy ảnh Canon PSA 4000 – Máy ảnh cho cả gia đình


Canon PSA 4000 là máy ảnh cao cấp nhất trong dòng máy PowerShot A-Series của Canon được tung ra đầu năm 2012, và đến nay nó vẫn là một sản phẩm khá hot trên thị trường máy ảnh gia đình Việt Nam.PowerShot A-Series dòng máy ảnh tầm thấp, dành cho những người muốn chụp hình một cách đơn giản, không đòi hỏi cầu kỳ về chất lượng ảnh hoặc nhiều tính năng thông minh khác. Vì vậy nếu bạn muốn mua cho bố mẹ một chiếc để họ có thể chụp những bức hình chỉ bằng một vài động tác đơn giản thì dòng này rất phù hợp với bạn.

Thiết kế của Canon PSA 4000 khá đẹp mắt và nhỏ gọn với nhiều màu sắc cho bạn có thể tùy ý lựa chọn là: xanh dương, đỏ, hồng, đen và bạc. Lớp vỏ ngoài của máy được phủ sơn mờ nên nhìn khá đẹp mắt mà cầm cũng rất chắc tay, không quá trơn như những vỏ ngoài bằng nhựa và bóng nhẵn. Vì vậy nếu tay bạn hay ra mồ hôi thì chiếc máy này sẽ không gây phiền phức cho bạn lúc chụp hình.

Canon PSA 4000 được trang bị bộ cảm biến CCD 16MB. Vì vậy chiếc máy ảnh này không chỉ dùng tốt khi chụp ảnh mà còn khá tốt khi dùng để quay phim. Chất lượng ảnh khi được trình chiếu lên Tivi hoặc máy tính sẽ khoog bị “vỡ” ra quá nhiều, nên bạn sẽ có thể yên tâm vừa xem được trên máy ảnh vừa xem tốt trên tivi hoặc laptop.

Canon PSA 4000 sử dụng zoom quang học 8x và độ rộng góc ảnh 28mm. Điều này sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được những hình ảnh đẹp từ phía xa hoặc trong không gian chật hẹp.

Nhìn chung, chiếc máy ảnh này rất dễ sử dụng với chỉ một số nút bấm. Bạn chỉ cần làm qua một lần là bạn đã có thể nhớ cách dùng bởi thiết kế của nó thực sự đơn giản.


Mặc dù vậy, bởi đây là dòng máy ảnh tầm thấp có giá chỉ từ 3.5 triệu nên chất lượng của nó cũng không phải là quá tốt. Khi bạn quay video máy không có chế độ zoom quang học như khi bạn chụp hình. Chất lượng hình ảnh cũng không hẳn là sắc nét và chân thực.

Nói chung, trong tầm giá 3.5 triệu thì chiếc máy ảnh này khá tốt, chụp hình khá đẹp và cũng rất dễ dàng sử dụng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan