So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy chơi game cầm tay đáng mua năm 2018

Máy chơi game cầm tay đáng mua năm 2018

Máy chơi game PVP Station Light 3000

PVP Station Light 3000


Đây là máy chơi game cầm tay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế bên ngoài khá sang trọng và bắt mắt, nhiều màu sắc lựa chọn. Nó được trang bị màn hình LCD 2.8 inch tạo cảm giác chơi game thoải mái. Bên cạnh đó các phím chức năng của thiết bị cũng đượ bố trí hợp lý, giúp việc điều khiển trở nên cực kỳ dễ dàng. Sản phẩm hiện đang nhận được sự chào đón của đông đảo tín đồ máy chơi game cầm tay .

Máy chơi game cầm tay RS-28

Máy chơi gam RS-28


Nếu bạn muốn trở lại tuổi thơ với những tựa game đã đi vào huyền thoại như Contra, Mario, Jackal… thì nên sắm ngay một chiếc máy chơi game cầm tay RS-28 . Mặc dù máy chỉ được trang bị màn hình 1.8 inch nhưng hiển thị rất rõ nét. Hơn nữa chiếc máy chơi game cầm tay này còn được trang bị cổng kết nối với màn hình TV và có thể kết nối thêm tay cầm để bạn chơi trên màn hình lớn, mang đến không gian giải trí thú vị, nhiều hoài niệm.

Máy chơi game RSI

Máy chơi game RSI


Máy chơi game cầm tay RS-I là thiết bị chơi game được thiết kế với tổng cộng 162 trò chơi cổ điển. Cùng với kiểu dáng cổ điển, dễ cầm nắm, bạn có thể thỏa thích giải trí bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cũng giống máy chơi game RS-28, máy chơi game RS-I có thể kết nối với TV màn hình lớn và kết nối tay cầm để nhiều người cùng trải nghiệm.


Hy vọng với những chiếc máy chơi game cầm tay đáng mua năm 2018 trên đây sẽ đem lại những giờ phút giải trí thoải mái, thú vị cho bạn và gia đình. Chúc các bạn vui vẻ với thiết bị chơi game nhỏ gọn, tiện dụng này!

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan