So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy hút bụi Panasonic có tốt không?

Được trang bị hệ thống cảm biến bụi hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Nếu như sàn nhà chưa sạch, vẫn còn bụi bẩn thì máy sẽ phát ra đèn màu đỏ. Còn nếu đèn tắt nghĩa là sàn nhà đã sạch rồi.

Bánh xe của máy hút bụi Panasonic MC-CL455KN46 rất mềm, dễ dàng di chuyển trên sàn nhà mà không hề gây nhà vết xước.

Máy hút bụi công suất cao, lên tới 400W tạo ra lực hút cực mạnh, giúp máy hút sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn nhất.

Khoang chứa bụi có thể tháo rời, vệ sinh thuận tiện, không lo bụi bám bẩn.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể điều chỉnh được công suất lớn/nhỏ phù hợp với từng vị trí hút bụi.

Ống hút bụi Flex EZ được làm bằng crom chất lượng cao, bền bỉ.

Bộ lọc HEPA kép, giúp lọc các chất gây hại và bụi bẩn một cách hiệu quả. Mang đến không giantrong lành cho môi trường sống của bạn.

Máy hút bụi vệ sinh ở mọi nơi – Hút bụi bẩn ở nhiều vị trí kể cả những góc khuất, khó tiếp cận nhất: gầm tủ, gầm giường, cạnh hay các khe kích thước nhỏ nhờ thiết kế vòi hút dài, miệng vòi hút có khả năng xoay, đổi hướng hiệu quả.

Hút bụi và lọc không khí – Máy hút bụi ứng dụng công nghệ hút bụi bẩn và vi khuẩn qua hệ thống túi lọc, làm sạch không khí và trả lại không khí trong lành cho không gian sống. Khả năng làm sạch vi khuẩn và bụi bẩn kích thước nhỏ trong không khí hay trên bề mặt. Một số bộ lọc nano và kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp trong không khí, trả lại không gian sống trong lành.

Chức năng thổi bụi và chà làm sạch bề mặt – Máy hút bụi với thiết kế cọ hoặc chổi ở đầu vòi hút, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn cứng đầu sau đó thực hiện hút. Đồng thời thổi bụi, rác thải thu gom thành từng đống nhỏ để thực hiện thu gom – với rác kích thước lớn.

Tính năng báo đầy bụi – Tiện lợi khi túi đựng hoặc hộp chứa bụi bẩn đầy mà người dùng không phát hiện kịp thời, đèn báo sẽ hiển thị túi đầy bụi để người dùng đổ rác. Đảm bảo công suất và khả năng hút bụi của máy tối ưu nhất.

Bài viết liên quan