So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy phun sương có những loại nào ? Máy phun sương mini giá rẻ bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn muốn lựa chọn máy phun sương gia đình chất lượng, giá rẻ và an toàn thì nhất định cần tìm hiểu về các dòng máy phun sương mini, công dụng và ưu nhược điểm của từng loại và mức giá cả. Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp mà kinh tế nhất :

Máy phun sương có những loại nào ?

Máy phun sương trên thị trường có 2 loại phổ biến là máy phun sương sóng siêu âm và máy phun sương hơi nước. Cấu tạo của cả hai dòng máy phun sương này đều đơn giản, mỗi loại có đặc điểm sử dụng khác nhau, các ưu nhược điểm tạo hơi sương ẩm không giống nhau và cách sử dụng cũng như bảo quản có nhiều khác biệt.

Máy phun sương mini là dòng máy phun sương bằng sóng siêu âm


Cấu tạo máy phun sương mini trên thị trường phổ biến nhất là dòng máy phun sương sóng siêu âm , loại này có thiết kế kích thước như một chiếc bình trên trong có chứa khay nước, bộ phận tạo hơi nước, vòi phun và cánh quạt tản gió. Máy phun sương sóng siêu âm quan trọng nhất là bộ quân tạo hơi nước, quyết định kích thước hơi sương và lưu lượng hơi sương tạo ra theo thời gian.

Máy phun sương mini bao nhiêu tiền ?

máy phun sương mini hình thú giá rẻ

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Dễ sử dụng và dễ làm sạch

Máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt cần có cấu tạo đơn giản. Các nút điều khiển cần được hiển thị rõ ràng và thân thiện với người dùng. Các bộ phận tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, làm sạch. Giữ cho máy sạch sẽ thường xuyên là chìa khóa để đảm bảo độ ẩm nó tạo ra là an toàn để hô hấp. Cũng như duy trì máy hoạt động đúng cách và bền lâu.


Chức năng, tiện ích đặc biệt

Một số chức năng đặc biệt bạn nên tìm khi mua một máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt là bộ hẹn giờ và chế độ tự ngắt...Chế độ tự ngắt khi thiết bị đạt đến mức độ ẩm định sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi ngủ mà không cần thức giấc tắt nó bằng tay. Hay tự ngắt khi hết nước, sẽ bảo vệ động cơ không bị quá nóng, giảm nguy cơ cháy nổ điện. Và bộ hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt cho máy bật vào thời điểm bạn muốn, để phòng của bạn ở đúng mức độ ẩm khi bạn về nhà.


Thiết kế, cấu tạo tiện dụng

Thiết kế máy phun sương tạo ẩm bao gồm cả kích thước, hình dáng, màu sắc…đã nói trên. Ngoài ra cũng cần nói đến nhiều cái khác như bình chứa nước, vòi phun sương, điều khiển độ ẩm…đều cần tiện dụng. Bình chứa nước cần đủ lớn để không cần thêm nước thường xuyên. Nếu nó không có chế độ ngắt khi hết nước thì bình chứa cần trong suốt để có thể nhìn rõ mức nước trong bình. Các máy phun sương tạo ẩm cao cấp thường có thêm bộ lọc loại bỏ khoáng chất và vi khuẩn trong nước trước khi nó được phân tán vào không khí…

3. Máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt?

Không kể đến các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thị trường máy phun sương tạo ẩm cũng cực kỳ đa dạng về thương hiệu, giá cả, kiểu dáng, màu sắc…Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy phun sương tạo ẩm với mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Máy càng có nhiều chức năng thì càng đắt tiền nhưng hiệu quả sử dụng sẽ cực tốt.


Tuy nhiên khi chọn máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt bạn nên quan tâm đến các thương hiệu sau: Honeywell, Fatz, Magic Home, Philiger, Laica, Beurer, Fujika…Và dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết một số sản phẩm máy phun sương mini đang được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với số đông mọi người. Mình xin phép được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về giá bán.

3.1 Máy phun sương tạo ẩm Magic Home

Bài viết liên quan