So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Máy tính bảng Onda của nước nào? Chất lượng có tốt không?


Bên cạnh các dòng smartphone thì máy tính bảng là một trong những thiết bị tiện dụng đặc biệt phù hợp với những cá nhân thường xuyên đọc sách, chơi game hoặc xử lý các công việc kinh doanh.

Máy tính bảng Onda là một trong những dòng máy tính bảng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì mức giá đa dạng từ 1-4 triệu đồng tới cả chục triệu, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.


Máy tính bảng Onda của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Máy tính bảng Onda là thương hiệu máy tính bảng của Trung Quốc của công ty Onda, chưa có hình ảnh về nhà máy nên có thể là thuê ngoài sản xuất

Đặc điểm chung của máy tính bảng Onda là dòng máy tính bảng có thiết kế cũng khá đẹp mắt, đa dạng màn hình hiển thị khá ổn trong tầm giá của mình, Ngoài ra, về cấu hình, các dòng máy tính bảng Onda đều được trang bị chip xử lý Intel với hệ điều hành Android giúp dễ sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng cho người dùng. Cấu hình mạnh trong tầm giá giúp máy tính bảng Onda có thể dễ dàng xử lý các tác vụ, ứng dụng nặng mà không hề bị giật/lag

Hầu hết các dòng máy tính bảng Onda đều được trang bị hệ điều hành Android và có hỗ trợ kết nối wifi, 3G, với các tính năng quay phim, chụp ảnh ở mức trung bình.

Đối với các dòng máy tính bảng cao cấp, như máy tính bảng Onda i7 Stylus, máy tính bảng Onda i9,…còn được trang bị thêm bàn phím rời giúp biến máy tính bảng thành một chiếc laptop đa năng cùng với bút cảm ứng tiện dụng

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Onda được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng Onda Obook10, máy tính bảng Onda V80 Plus, máy tính bảng Onda V919, máy tính bảng Onda V989…


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Đối với nhiều người tiêu dùng thì máy tính bảng giá rẻ đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng trong công việc và học tập. Chính vì thế, thay vì chọn mua những chiếc máy tính bảng hiện đại hàng đầu thì các dòng máy tính bảng giá rẻ như Onn lại là sự lựa chọn hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.


Là một trong những dòng máy tính bảng giá rẻ dưới 3 triệu đồng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, máy tính bảng Onn đáp ứng nhu cầu từ người, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Máy tính bảng Onn chất lượng có tốt không


Khá nhiều người lầm tưởng máy tính bảng Onn là thương hiệu máy tính bảng Trung Quốc.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Onn là dòng máy tính bảng có hình thức ưa nhìn, khung máy chắc chắn, tuy nhiên tốc độ xử lý chưa thực sự mượt mà và màn hình hiển thị chưa thực tốt

Nhưng màn hình chất lượng phân giải và độ sáng thấp là vấn đề khiến cho hầu hết các trải nghiệm như lướt web, chơi game và xem phim trên máy tính bảng này trở nên kém thú vị.

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Onn được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng

Onn M3, máy tính bảng Onn M6, máy tính bảng Onn M8, máy tính bảng Onn M2..


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Nếu cần tìm mua một chiếc máy tính bảng giá rẻ , thì chắc chắn máy tính bảng thương hiệu Chuwi sẽ là dòng máy tính bảng được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Đây là một trong những dòng tablet giá rẻ và tầm trung, dao động từ 1-6 triệu đồng, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Chất lượng máy tính bảng Chuwi có tốt không


Máy tính bảng Chuwi là thương hiệu máy tính bảng được sản xuất bởi Di Taier Company – một công ty Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Chuwi là dòng máy tính bảng có thiết kế cũng khá đẹp mắt, đa dạng màn hình hiển thị khá ổn trong tầm giá của mình. Ngoài ra, về cấu hình, các dòng máy tính bảng Chuwi đều được trang bị chip xử lý Intel với hệ điều hành Android kết hợp Windows giúp dễ sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng cho người dùng. Cấu hình mạnh trong tầm giá giúp máy tính bảng Chuwi có thể dễ dàng xử lý các tác vụ, ứng dụng nặng mà không hề bị giật/lag

Hầu hết các dòng máy tính bảng Chuwi đều được trang bị hệ điều hành Android và có hỗ trợ kết nối wifi, 3G, với các tính nawg quay phim, chụp ảnh ở mức trung bình.

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Chuwi được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng Chuwi Hi10, máy tính bảng Chuwi Hi8, máy tính bảng Chuwi Hi8 Pro, máy tính bảng Chuwi B12..


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan