So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Mua Galaxy Note 9 khuyến mãi sốc: tặng smart tivi Samsung giá 7,4 triệu đồng

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho những máy Samsung Galaxy Note9 mua qua Chương trình bán hàng nội bộ cho nhân viên Samsung cũng như Chương trình bán hàng dành cho nhân viên đối tác của Samsung hoặc Chương trình bán hàng cho doanh nghiệp (B2B).

Việc điền thông tin và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift phải được thực hiện và hoàn tất trong thời gian khuyến mãi của chương trình (từ 22/10/2018 đến 31/10/2018).

Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.

Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước. Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift không đảm bảo việc khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mại.

Nếu chương trình khuyến mại bị can thiệp, gian lận dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể thực hiện như kế hoạch vì lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Samsung, trong phạm vi được pháp luật cho phép, Samsung có toàn quyền quyết định:
+ Hủy tư cách nhận khuyến mại của bất kỳ người tham gia nào, hoặc
+ Sửa đổi, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần thông báo trước.

Quà tặng sẽ được Samsung chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 tới 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình (tuy nhiên trên thực tế, quà có thể được giao sớm hơn cho khách hàng)

Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một (1) địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 ngày làm việc sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi. Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Số lượng quà tặng khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

Note9

https://fptshop.com.vn/thu-cu-doi-moi

Tham gia chương trình đặc biệt này của FPT Shop, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu ngay những siêu phẩm mới nhất, nổi trội nhất của Samsung với chi phí tiết kiệm nhất và thủ tục vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, bạn còn được mua trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng quốc tế được phát hành tại Việt Nam của 1 trong các ngân hàng: Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, VP Bank, Maritime Bank và SeABank.


Để nhận được tất cả ưu đãi trên, bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc chọn mua online ngay tại đây .


Từ ngày 22 - 31/10, FPT Shop sẽ tặng ngay smart tivi Samsung cho khách chọn mua Note9.

Quy trình nhận ưu đãi

o Bước 1: Người dùng sau khi mua Samsung Galaxy Note9 chính hãng, bật máy, kết nối mạng và mở ứng dụng Galaxy Gift (Quà tặng Galaxy).

o Bước 2: Chọn chương trình Ưu đãi tặng TV cho Samsung Galaxy Note9 và chọn “Đăng ký thông tin”.

o Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên ứng dụng Galaxy Gift, kiểm tra thông tin và ấn nút “Xác nhận”. Thông tin cần điền bao gồm: Tên người nhận, Địa chỉ email, Số điện thoại liên lạc, Giới tính, Ngày sinh, Số CMND, Địa chỉ giao hàng

Một số lưu ý dành cho bạn

o Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.

o Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước. Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift không đảm bảo việc khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mại.

o Quà tặng sẽ được chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 tới 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình (tuy nhiên trên thực tế, quà có thể được giao sớm hơn cho khách hàng).

o Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một (1) địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

o Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.

o Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 ngày sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi. Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, bạn có thể chọn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 Smart TV Samsung, tương đương với việc mua 2 chiếc Galaxy Note 9 trong thời gian triển khai chương trình

Thời gian và điều kiện áp dụng: Các máy Samsung Galaxy Note9 chính hãng được mua và mở máy, kích hoạt EULA, kích hoạt bảo hành MCS 6060 và hoàn thành điều kiện chương trình (điền và xác nhận thông tin trên Quà tặng Galaxy) trong khoảng thời gian từ 22/10/2018 đến 31/10/2018.

Số lượng quà tặng khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho những máy Samsung Galaxy Note9 mua qua Chương trình bán hàng nội bộ cho nhân viên Samsung cũng như Chương trình bán
hàng dành cho nhân viên đối tác của Samsung hoặc Chương trình bán hàng cho doanh nghiệp (B2B).

Việc điền thông tin và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift phải được thực hiện và hoàn tất trong thời gian khuyến mãi của chương trình (từ 22/10/2018 đến 31/10/2018).

Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note 9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.

Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước. Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift không đảm bảo việc khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mại.

Nếu chương trình khuyến mại bị can thiệp, gian lận dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể thực hiện như kế hoạch vì lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Samsung, trong phạm vi được pháp luật cho phép, Samsung có toàn quyền quyết định: + Hủy tư cách nhận khuyến mại của bất kỳ người tham gia nào, hoặc + Sửa đổi, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần thông báo trước.

Quà tặng sẽ được Samsung chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 – 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình (trên thực tế, quà có thể được giao sớm hơn cho khách hàng)

Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một một địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung, trong vòng 10 ngày làm việc sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi. Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi khi sắm siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 , Samsung đang có thêm chương trình tặng Tivi cực kì hấp dẫn cho các khách hàng. Để biết rõ hơn, hãy xem ngay bài viết này!

1. Thông tin chung

Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note 9 chính hãng được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (áp dụng cho cả hai phiên bản 128GB và 512GB).

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc, trong thời gian áp dụng chương trình.

Thời gian và điều kiện áp dụng: Dành cho các máy Samsung Galaxy Note 9 chính hãng được mua và mở máy, kích hoạt bảo hành 6060 và hoàn thành điều kiện chương trình trong khoảng thời gian từ 22/10/2018 đến 31/10/2018.

Chương trình áp dụng đồng thời với Trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng và Trả góp có lãi suất qua đối tác tài chính.

Số lượng quà tặng khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

2. Quy trình lấy thưởng

Khách hàng chỉ cần đặt hàng Online để giữ máy tại siêu thị, sau đó đến siêu thị nhận máy thì nhân viên siêu thị sẽ đăng ký cho khách hàng. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước.

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho những máy Samsung Galaxy Note 9 mua qua Chương trình bán hàng nội bộ cho nhân viên Samsung, cũng như Chương trình bán hàng dành cho nhân viên đối tác của Samsung, hoặc Chương trình bán hàng cho doanh nghiệp (B2B).

Việc điền thông tin và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift phải được thực hiện và hoàn tất trong thời gian khuyến mãi của chương trình (từ 22/10/2018 đến 31/10/2018).

Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note 9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin, cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.

Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift không đảm bảo việc khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mãi.

Nếu chương trình khuyến mại bị can thiệp, gian lận dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể thực hiện như kế hoạch vì lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Samsung, trong phạm vi được pháp luật cho phép, Samsung có toàn quyền quyết định:

+ Hủy tư cách nhận khuyến mại của bất kỳ người tham gia nào, hoặc

+ Sửa đổi, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần thông báo trước.

Quà tặng sẽ được Samsung chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 tới 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một (1) địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 ngày sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi.

Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Bài viết liên quan