So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Mua pin laptop loại nào tốt ?


Khi pin laptop bị hỏng (hoặc bị chai) thì khả năng phải thay thế là rất cao. Tuy nhiên, sự thiếu hiểu biết về pin laptop thường khiến mọi người bị hớ mỗi khi mang máy đi sửa. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những dòng pin laptop phổ biến trên thị trường hiện nay.

Pin laptop thay thế (Replace/ Rechargeable Battery)

Pin laptop thay thế có giá rẻ nhưng không thực sự an toàn

Loại pin thường được gọi là pin OEM, phổ biến nhất hiện nay, nhất là ở các cửa hàng chuyên sửa chữa laptop nhỏ lẻ hay ở các khu chợ bán hàng điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc. Pin này được sản xuất bởi các công ty Trung Quốc ít tên tuổi, không đăng ký bản quyền chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng.

Pin laptop “zin”

Pin zin được nhiều người dùng lựa chọn

Đây là loại pin thường được nhiều của hàng sửa chữa và bán linh kiện máy tính cung cấp ra thị trường. Dòng pin được đặt hàng sản xuất từ các công ty sản xuất pin uy tín. Chất lượng của pin tốt hơn pin những loại pin thay thế gần ngang ngửa với loại pin chính hãng. Tuy nhiên, thông số trên sản phẩm cũng mang tính chung chung, chưa thực sự rõ ràng nguồn gốc từ chính hãng.

Dong pin laptop zin có mức chất lượng ổn và mức giá chấp nhận được (khoảng 1.2 triệu đồng) nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Pin laptop chính hãng (Original Products)

Pin laptop chính hãng khá đắt đỏ


Các dòng pin chính hãng được sản xuất bởi chính các hãng l aptop như Dell, Sony, Toshiba, Acer, Asus, HP, Lenovo, IBM,…Tất cả pin chính hãng đều được sản xuất đồng bộ với laptop và được đính kèm nhãn hiệu của nhà sản xuất đó.

Chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường thì số lượng pin chính hãng không nhiều vì phải nhập trực tiếp từ nước ngoài về và nếu có thì giá rất cao, khoảng trên dưới 2 triệu đồng.


Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam


Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan