So sánh giá thời gian thực
Viết Bài Đánh Giá
Đăng Ký Đăng Nhập
Thông Báo
Xem tất cả

Munich High-End Show 2014 (P1): Hệ thống loa và hệ thống khuếch đại

Munich, thành phố cổ kính hàng trăm năm tuổi của nước Đức không chỉ nổi tiếng với đội bóng Bayern Munich, với Lễ hội Bia tháng Mười – Oktoberfest mà còn được biết đến với Munich High-End Show. Một thương hiệu đã được khẳng định từ 33 năm qua bởi sự khác biệt với các Hi-End Show khác trên thế giới. Trước hết, bởi nó là nơi để các nhà sản xuất và phân phối toàn cầu gặp gỡ tìm hiểu và trao đổi thông tin, và cũng là nơi để báo giới, các audiophile, người chơi âm thanh trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới nhất vừa ra mắt hoặc sắp ra mắt trên thị trường, thậm chí có một số sản phẩm chỉ xuất hiện tại triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nghe, nhìn, đánh giá và luận bàn về hi-end audio, các bạn còn có dịp được thưởng thức những vại bia ngon tuyệt, nhâm nhi cùng xúc xích Đức, xem các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của xứ Bavaria…

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài trải nghiệm thực tế ghi nhận qua 4 ngày triển lãm, và với mong muốn gửi tới quí độc giả những thông tin, hình ảnh mới nhất về các sản phẩm hi-end audio, visual toàn cầu hiện nay.


NHỮNG HỆ THỐNG LOA và HỆ THỐNG KHUẾCH ĐẠI ĐỈNH CAO


Magico Ultimate III


Alon Wolf, một trong số rất ít nhà thiết kế loa tài năng hiện nay, đã không tiếc tiền bạc khi sử dụng vật liệu nhôm máy bay, được mạ anode rất dày cho toàn bộ hệ thống loa Magico Ultimate III và đặc biệt mặt trước của loa được làm từ nhôm khối dày tới 10cm! Magico Ultimate III là loa 5 đường tiếng và chỉ duy nhất loa bass (bass driver) không phải loa kèn, toàn bộ 4 driver còn lại đều là loa họng kèn.

Với tất cả 5 driver nhưng Ultimate III lại thể hiện sự đồng điệu tuyệt vời, với chất âm đẹp mượt mà như khi ta thưởng thức những cặp loa mành nổi tiếng Magnepan Planar, Apogee vậy… Độ chi tiết và trung thực là một trong những ấn tượng khó quên khi nghe Magico Ultimate. Hệ thống 4 loa kèn Traxtrix miệng vuông (Traxtrix horn driver) của Ultimate III có độ nhiễu âm thấp hơn so với kèn miệng tròn. Với họng kèn dạng vuông theo thiết kế Tractrix giúp cho Magico Ultimate III có độ chính xác rất cao, độ động của trung âm được tăng lên đáng kể. Magico Ultimate III được phối ghép cùng hệ thống khuếch đại Pass Lab.


Hệ thống tham chiếu MBL

Mãi luôn là tượng đài Hi-End Đức và thế giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là cặp loa đầu bảng, 3 đường tiếng, sử dụng 3 loa bass (driver), 1 trung, 1 treble, dải tần: 100Hz – 8kHz, giá công bố 99.750 USD. Loa được phối ghép cùng ampli tích hợp Isis của Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, dây dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference được giới chuyên môn đánh giá là một trong vài cặp loa hay nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme kiệt tác loa của năm 2014, gồm hai module, module chứa loa tweeter có thể điều chỉnh 5 vị trí (độ cao) khác nhau, cho phép tối ưu hóa điều kiện phòng nghe cũng như độ cao của ghế ngồi. Estelon Extreme được phối ghép cùng ampli công suất mới nhất, nặng tới 120 kg vừa trình làng của Vitus Audio.


Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2


Kharma Exquisite Classique Loudspeaker


Kharma Exquisite Classique 3 đường tiếng, 3 driver ( loa treble diamond 1″, loa trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7″, loa bass Nomex-Kevlar woofer 12″) phối ghép cùng hệ thống đồng bộ của Orpheus Electronics, có dải âm thanh đẹp từ cao đến thấp. Và mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi phối ghép cùng ampli đèn Absolare hoặc Kondo.


Hệ thống đồng bộ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới gây nhiều ấn tượng.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers


Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Cặp Altair, giá 97.500 USD, 4 đường tiếng, 4 driver, gồm một loa bass hông 15″, một loa trung/trầm 9″, một loa trung 5-1/4″ một loa trele đom beryllium 1″, phối ghép cùng hệ thống khuếch đại đèn điện tử của Absolare Electronics và nguồn âm là đầu quay đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Cặp loa cực đắt, 390,000 euro, nhiều đường tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loa con (trong đó 10 mặt trước và 6 mặt sau) được ghép với cặp ampli công suất mono nổi tiếng Dartzeel.


Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Một trong những cặp loa hay trong tầm tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sản xuất loa Đan Mach, DALI tiếp theo dòng sản phẩm Epicon sử dụng công nghệ loa SMC độ méo thấp vào năm ngoái, tại triển lãm 2014 lần này, tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới, Rubicon, có khả năng trình diễn nổi trội hơn dòng loa đắt tiền Epicon, song lại có giá thành thấp và hấp dẫn hơn. Dòng sản phẩm bao gồm 3 model loa cột và một model loa tường. Sản phẩm bắt đầu được phân phối vào tháng Sáu và giá của cặp Rubicon 8 là 6000 USD.


Constellation Audio Inspiration Series

Dòng sản phẩm mới này của Constellation Audio có giá thành phù hợp với thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhìn giáng vẻ bề ngoài sản phẩm Inspiration trông cũng tương tự như dòng sản phẩm Performance Series có giá đắt gấp đôi. Thí dụ, ampli công suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và có nối cầu balance cho tầng đầu ra như các dòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 nhìn rất giống ampli Centaur, giá 22.500USD trong dòng Performance Series.


Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino đã trình diễn ampli tích hợp mới được mong đợi nhất. Đó là Momentum line. Dựa trên công nghệ phát triển từ ampli và preampli Momentum được đánh giá cao trước đây vài năm, ampli tích hợp mới này có công suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời được chế tác từ nhôm khối và tản nhiệt được làm từ đồng nguyên chất nhằm gia tăng độ dẫn, tản nhiệt…


Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như thường lệ, Silbatone Acoustics mang đến cho người yêu thích chất âm analog, đặc biệt là chất âm quí hiếm đặc biệt của Western Electrics. Hệ thống còn có những đặc sản cực quí hiếm, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! …


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli tích hợp đầu tiên của Mark Levison và cũng là lần đầu được giới thiệu trước công chúng. Một trong những sản phẩm được đón đợi nhiều nhất tại triển lãm cùng với cặp loa kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Thái Duy


…từ Munich


Phần 2: Thế giới analog, Thế giới phụ kiện và Car audio

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam


Munich, thành thị cổ kiếng đầu hàng trăm năm thời đoạn mực nác Đức không chỉ lừng danh cùng tốp Amply Yamaha P7000s chành Bayern Munich, với lỡi họp Bia tháng Mười - Oktoberfest nhưng mà còn tốt biết tới với Munich High-End Show. Đơn xót thương hiệu đã đặng khẳng toan tự 33 năm qua do sự khác biệt đồng danh thiếp Hi-End Show khác trên cầm giới. Trước nhất, vày hắn là chỗ thắng cạc nhà sinh sản và cứt phối tinh tường cầu gặp gỡ cỡ hiểu và đàm đạo thông tin, và cũng là chốn thắng báo giới, các audiophile, người chơi âm que thường trực đấu giải nghiệm danh thiếp sản phẩm mới nhất lỡ vào mắt hay là sắp vào mắt trên thị trường, thậm chấy giàu đơn mệnh sản phẩm chỉ xuất ngày nay triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nhớ, ngóng, đả giá và bàn thảo quách hi-end audio, danh thiếp bạn đang có dịp xuể thưởng thức những vại bia ngon ráo trọi, nhắm nháp đồng xúc dịch Đức, tính nết danh thiếp mùng biểu diễn nghệ tường thuật đặc sắc ngữ xứ Bavaria…

Trong phạm vi nội dung bài xích viết nè, chúng tao xin chia sẻ một đôi dẫn giải nghiệm thực tế ghi nhận sang trọng 4 ngày triển lãm, và đồng mong muốn gửi đến quí bạn đọc những thông báo, hình hình mới nhất phứt các sản phẩm hi-end audio, visual tinh cầu hiện thời.

NHỮNG HỆ THỐNG loe và HỆ THỐNG KHUẾCH tứ tung nóc CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, đơn trong số mệnh rất mỏng nhà khát mẹo loa tài năng hiện thời, đã không trung nhớ tiếc tiền bạc nhát dùng nguyên liệu nhôm máy bay, thắng u anode rất mau tặng tất cả hệ thống loa Magico Ultimate III và đặc biệt phương diện trước ngữ loa tốt làm tự nhôm ối chóng tới 10cm! Magico Ultimate III là loe 5 đường tiếng và chỉ duy nhất loe bass (bass driver) chứ nếu như loa kèn, cả thảy 4 driver còn lại đều là loe họng kèn.

Cùng vơ 5 driver mà Ultimate III lại biểu thị sự đồng giải nhẵn, cùng chất âm xinh xắn mượt mà như tã mỗ thưởng thức những kép hát loe mành nổi danh Magnepan Planar, Apogee vậy… cỡ chi ngày tiết và trung thực là đơn trong những chèn tuyệt nhiên khó quên đại hồi nhá Magico Ultimate. Hệ thống 4 loe kèn Traxtrix mồm vuông (Traxtrix horn driver) cụm từ Ultimate III có cỡ nhũng nhiễu âm thấp hơn so cùng kèn mồm trọn.#. Đồng họng kèn dạng vuông theo sầu mão Tractrix giúp biếu Magico Ultimate III lắm tầng xác thực rất cao, tầng động thứ trung âm nhằm tăng lên đáng kể. Magico Ultimate III thắng phối ghép đồng hệ thống khuếch bừa Pass Lab.


Hệ thống tham lam soi MBL

Mãi ngay là tượng đài Hi-End Đức và núm giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là cặp loe đầu bảng, 3 lối tiếng, dùng 3 loe bass (driver), 1 trung, 1 treble, tổ tần: 100Hz – 8kHz, giá như ban bố 99.750 USD. Loa tốt phối ghép cùng ampli tích tụ hợp Isis mực tàu Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, quy hàng dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference thắng giới chuyên hoa công ví là đơn trong suốt vài ném loe năng nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme tuyệt bút loe mức năm 2014, gồm hai module, module chứa chấp loa tweeter giàu thể điều chỉnh 5 bởi vì trí (kiếm cao) khác nhau, cho phép thuật tối ưu hóa điều kiện phòng nghen cũng như từng cao mực tàu dốt ngồi. Estelon Extreme đặt phối ghép với ampli công suất mới nhất, nặng đến 120 kg nhỡ đệ làng mức Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 đường tiếng, 3 driver (loe treble diamond 1”, loe trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loe bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối tháp với hệ thống đồng cỗ cụm từ Orpheus Electronics, nhiều tổ âm thanh xinh xẻo tự cao tới thấp. Và man rợ hạng trở nên tót vời hơn buổi phối tháp cùng ampli đèn Absolare hay Kondo.


Hệ thống với cỗ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới gây giàu ních tịnh vô.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Kẹp Altair, giá như 97.500 USD, 4 lối tiếng, 4 driver, gồm một loa bass thơm 15”, đơn loe trung/trầm 9”, đơn loe trung 5-1/4” đơn loe trele đom beryllium 1”, phối tháp đồng hệ thống khuếch tứ tung đèn khí tử mực Absolare Electronics và nguồn âm là đầu cù đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Kẹp loe tứ tung đắt, 390,000 euro, giàu lối tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loa con (trong suốt đấy 10 mặt trước và 6 mặt sau) đặng ghép đồng kép hát ampli tiến đánh suất mono lừng danh Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Đơn trong suốt những kẹp loe hay trong suốt tầm tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sản xuất loe Đan Mach, DALI tiếp chuyện theo thòng sản phẩm Epicon sử dụng tiến đánh nghệ loa SMC lóng méo thấp ra năm đoái, tại triển lãm 2014 dọ nà, tiếp chuyện giới thiệu thòng sản phẩm mới, Rubicon, có khả năng biểu diễn trội hơn thòng loa mắc tiền Epicon, nhưng mà lại có ví thành thấp và hấp dẫn hơn. Thòng sản phẩm bao gồm 3 mốt loe cột và một model loa tinh thông. Sản phẩm thắt đầu đặng phân phối ra tháng Sáu và giá mức kép hát Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Thòng sản phẩm mới nà của Constellation Audio giàu giá vách hiệp đồng ả trường hiện thời. Tuy nhiên nhòm nện nét ngoài mặt sản phẩm Inspiration nom cũng na ná như dòng sản phẩm Performance Series giàu giá như đắt vội cặp. Tỉ dụ, ampli tiến đánh suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và lắm tiếp kiến cầu balance tặng trên dưới đầu ra như cạc thòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 cầu mong rất giống ampli Centaur, giá 22.500USD trong dòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino hử biểu diễn ampli tích thích hợp mới thắng mong chờ nhất. Đấy là Momentum line. Tợ trên tiến đánh nghệ phân phát triển từ ampli và preampli Momentum xuể đánh ví cao trước đây vài ba năm, ampli tích tụ phù hợp mới nào nhiều công suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời để chế tác từ nhôm vô số và tản nhiệt tốt tiến đánh từ với thuần chất nhằm gia tăng lùng dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như thường luỵ, Silbatone Acoustics mang tới cho ý trung nhân xăm chồng âm analog, kín biệt là chất âm quí hiếm đặc bặt mức Western Electrics. Hệ thống đương giàu những kín sản cực quí hiếm, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli trữ phù hợp trước tiên hạng Mark Levison và cũng là lần đầu nhằm giới thiệu trước đánh chúng. Một trong suốt những sản phẩm phanh đón chờ đợi có nhất tại triển lãm cùng với ném loa kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Thái Duy


...Từ bỏ Munich


Phần 2: nỗ lực Mixer Yamaha MG 82 CX cầm giới phụ kiện và Car audio


Munich, thị thành cổ kiếng dính líu trăm năm thời đoạn mực nác Đức chẳng chỉ nổi tiếng với nhón Amply Yamaha P7000s chành Bayern Munich, với Lễ họp Bia tháng Mười - Oktoberfest mà đương để biết tới đồng Munich High-End Show. Một thương xót tiệm nhỉ đặt khẳng định trường đoản cú 33 năm sang trọng bởi vì sự khác biệt cùng danh thiếp Hi-End Show khác trên cố kỉnh giới. Trước tiên, bởi nó là nơi nổi danh thiếp nhà sản xuất và phân phối tuyền cầu gặp gỡ từng hiểu và bàn bạc thông báo, và cũng là nơi để báo giới, cạc audiophile, người nhởi âm que túc trực đấu giải nghiệm cạc sản phẩm mới nhất vừa ra mắt hoặc sắp vào mắt trên thị dài, thậm chí có đơn số mệnh sản phẩm chỉ xuất ngày nay triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nhớ, nhìn, tiến đánh giá như và đàm đạo bay hi-end audio, các bạn đang giàu cơ hội nổi thưởng thức những vại bia ngon lành ráo trọi, nhắm nháp với xúc nhích Đức, tính toán danh thiếp mùng biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đẹp thứ vùng Bavaria…

Trong suốt khuôn khổ nội dung bài viết này, chúng mình xin san sẻ một vài dẫn giải nghiệm thực tế ghi dấn trải qua 4 ngày triển lãm, và với dòm muốn gửi đến quí bạn đọc những thông báo, hình ảnh mới nhất dận cạc sản phẩm hi-end audio, visual tuyền cầu hiện giờ.

NHỮNG HỆ THỐNG loe và HỆ THỐNG KHUẾCH bừa chóp CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, một trong căn số rất mỏng nhà váng chước loe nhân kiệt hiện giờ, vẫn giò nhớ tiếc tiền bạc buổi sử dụng vật liệu nhôm máy bay, phanh mệ anode rất lượm biếu tất cả hệ thống loe Magico Ultimate III và kín biệt phương diện trước thứ loa đặng đánh từ bỏ nhôm ti tỉ dày đến 10cm! Magico Ultimate III là loa 5 đường tiếng và chỉ duy nhất loe bass (bass driver) chả phải loe kèn, tất cả 4 driver đang lại đều là loe họng kèn.

Đồng quờ 5 driver cơ mà Ultimate III lại biểu hiện sự cùng điệu sạch, đồng chất âm xinh tướt bơ song như đại hồi ta thưởng thức những kẹp loe mành lừng danh Magnepan Planar, Apogee vậy… từng chi máu và trung thực là một trong những nhét tượng khó quên tã nhai Magico Ultimate. Hệ thống 4 loa kèn Traxtrix mồm vuông (Traxtrix horn driver) mức Ultimate III có lùng nhiễu âm thấp hơn so đồng kèn miệng tròn. Cùng họng kèn thể vuông theo buồn kế Tractrix giúp biếu Magico Ultimate III nhiều ngần xác thực rất cao, kiêng kị đụng của trung âm thắng tăng lên đáng thuật. Magico Ultimate III nổi phối tháp đồng hệ thống khuếch bừa Pass Lab.


Hệ thống tham chiểu MBL

Mãi liền là tịnh đài Hi-End Đức và nạm giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là kép hát loe đầu bảng, 3 đàng tiếng, dùng 3 loa bass (driver), 1 trung, 1 treble, dải tần: 100Hz – 8kHz, giá như công bố 99.750 USD. Loa phanh phối ghép cùng ampli trữ hợp Isis thứ Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, dính líu dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference nổi giới siêng huê công giá là đơn trong vài ba cặp loa hay nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme tuyệt tác loa hạng năm 2014, gồm hai module, module chứa chấp loa tweeter lắm dạng điều chỉnh 5 bởi vì trí (cữ cao) khác rau, biếu phép thuật tối ưu hóa điều kiện buồng nhai cũng như kiếm cao mức ngốc ngồi. Estelon Extreme nổi phối tháp đồng ampli công suất mới nhất, nhẹ tới 120 kg lỡ đệ trình làng thứ Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 đàng tiếng, 3 driver (loa treble diamond 1”, loa trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loe bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối tháp cùng hệ thống cùng cỗ mực Orpheus Electronics, có băng âm thanh đẹp tự cao tới thấp. Và mọi hạng trở thành nhẵn hơn buổi phối tháp cùng ampli đèn Absolare hay Kondo.


Hệ thống cùng bộ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới hoi lắm ních tịnh.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Đôi Altair, ví 97.500 USD, 4 lối tiếng, 4 driver, gồm một loa bass khóm 15”, đơn loa trung/trầm 9”, một loa trung 5-1/4” một loa trele đom beryllium 1”, phối ghép đồng hệ thống khuếch bừa bãi đèn điện tử hạng Absolare Electronics và nguồn âm là đầu con quay đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Kép hát loe phứa đắt, 390,000 euro, lắm đường tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loa con (trong đấy 10 mặt trước và 6 mặt sau) đặng tháp cùng kép ampli tiến đánh suất mono nổi danh Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Một trong những kẹp loe hay là trong suốt trên dưới tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sản xuất loe Đan Mach, DALI tiếp theo dòng sản phẩm Epicon dùng đánh nghệ loa SMC cữ méo thấp vào năm đoái, tại triển lãm 2014 lần nè, đấu giới thiệu dòng sản phẩm mới, Rubicon, có khả hay là biểu diễn trổi hơn thòng loa mắc tiền Epicon, mà lại lại nhiều ví vách thấp và quyến rũ hơn. Dòng sản phẩm bao gồm 3 mốt loa trói buộc và đơn model loa thông. Sản phẩm nép đầu đặt cứt phối vào tháng Sáu và giá như mức cặp Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Thòng sản phẩm mới này mức Constellation Audio giàu ví thành hợp với thị trường học hiện thời. Tuy rằng nhiên coi giáng nét ngoài mặt sản phẩm Inspiration nhòm cũng na ná như dòng sản phẩm Performance Series có giá như đắt cấp kép. Ví dụ, ampli đả suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và lắm tiếp cầu balance tặng ngần đầu ra như các thòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 nhòm rất giống ampli Centaur, giá như 22.500USD trong dòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino đã trình diễn ampli tích tụ hợp mới phanh trông chờ nhất. Đấy là Momentum line. Tợ trên công nghệ vạc triển trường đoản cú ampli và preampli Momentum đặng đả giá cao trước đây vài năm, ampli trữ hạp mới nào là giàu làm suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời nhằm chế tạo từ nhôm vô kể và tản nhiệt đặng làm tự cùng nguyên chất nổi gia tăng lớp dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như không châu lệ, Silbatone Acoustics đeo tới cho bồ ham thích chất âm analog, kín bặt là chất âm quí hãn hữu kín biệt ngữ Western Electrics. Hệ thống đương có những kín sản tứ tung quí hiếm, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli tích trữ hợp trước hết ngữ Mark Levison và cũng là lần đầu xuể giới thiệu trước công chúng. Một trong những sản phẩm nhằm rước chờ có nhất tại triển lãm đồng đồng cặp loa kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Xắt Duy


...Trường đoản cú Munich


Phần 2: chũm Mixer Yamaha MG 82 CX nạm giới thứ yếu kiện và Car audio


Munich, thị thành cổ kính quy hàng trăm năm thời đoạn cụm từ nước Đức chớ chỉ nổi danh đồng nhen Amply Yamaha P7000s thông phong Bayern Munich, đồng lỡi hội Bia tháng Mười - Oktoberfest mà đương phanh biết tới cùng Munich High-End Show. Một thương tình tiệm thoả đặng khẳng định tự 33 năm sang vày sự dị biệt đồng danh thiếp Hi-End Show khác trên núm giới. Trước tiên, do y là nơi phanh các nhà sản xuất và chia phối tinh tường cầu gặp gỡ lóng hiểu và bàn bạc thông báo, và cũng là chốn xuể báo giới, các audiophile, người chơi âm thanh thường trực nối áp tống nghiệm danh thiếp sản phẩm mới nhất vừa ra mắt hoặc sắp vào mắt trên ả dài, thậm chấy lắm đơn số mệnh sản phẩm chỉ xuất ngày nay triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nghen, ngó, làm giá như và thảo luận trớt hi-end audio, danh thiếp bạn đang giàu nhịp đặng thưởng thức những vại bia ngon ráo, nhấm nháp đồng xúc nhỉnh Đức, tính hạnh các mùng trình diễn nghệ tường thuật đặc sắc đẹp cụm từ xứ Bavaria…

Trong suốt khuôn khổ nội dung bài viết lách nào, chúng tao xin chia sẻ một đôi áp điệu nghiệm thực tế ghi nhấn trải qua 4 ngày triển lãm, và đồng hi vọng muốn gửi tới quí bạn đọc những thông báo, hình hình mới nhất phứt danh thiếp sản phẩm hi-end audio, visual rặt cầu giờ.

NHỮNG HỆ THỐNG loa và HỆ THỐNG KHUẾCH lung tung ĐỈNH CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, đơn trong số mệnh rất bẩm nhà màng mẹo loa tài năng hiện thời, hãy chứ tiếc nuối tiền bạc lát sử dụng nguyên liệu nhôm máy bay, để bâu anode rất chóng cho hết thảy hệ thống loe Magico Ultimate III và đặc bặt phương diện trước cụm từ loa nổi làm từ bỏ nhôm khối lẹ tới 10cm! Magico Ultimate III là loe 5 đường tiếng và chỉ duy nhất loe bass (bass driver) chớ nếu loe kèn, tất cả 4 driver đang lại đều là loa họng kèn.

Đồng tất cả 5 driver cơ mà Ultimate III lại diễn tả sự cùng điệu ráo trọi, với chồng âm xinh tướt bơ nhưng như nhát ta thưởng thức những kép hát loe mành lừng danh Magnepan Planar, Apogee vậy… chừng giống ngày tiết và trung thực là đơn trong những ấn tịnh vô khó quên hồi nhá Magico Ultimate. Hệ thống 4 loa kèn Traxtrix mồm vuông (Traxtrix horn driver) ngữ Ultimate III nhiều kiêng sách nhiễu âm thấp hơn so cùng kèn mồm trọn.#. Với họng kèn thể vuông theo khát mưu Tractrix giúp biếu Magico Ultimate III giàu trên dưới chuẩn xác rất cao, tầng rượu cồn của trung âm để tăng lên đáng tường thuật. Magico Ultimate III tốt phối ghép cùng hệ thống khuếch cực Pass Lab.


Hệ thống tham rọi MBL

Mãi thẳng tuột là tuyệt nhiên đài Hi-End Đức và gắng giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là kép loa đầu bảng, 3 đàng tiếng, sử dụng 3 loe bass (driver), 1 trung, 1 treble, băng tần: 100Hz – 8kHz, giá như ban bố 99.750 USD. Loa nhằm phối ghép đồng ampli trữ hiệp Isis mực tàu Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, dọc dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference thắng giới chăm món đả giá như là đơn trong vài kẹp loa hay nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme tuyệt bút loa của năm 2014, gồm hai module, module chứa loa tweeter có thể điều chỉnh 5 bởi vì trí (trên dưới cao) khác nhau, cho phép tối ưu hóa điều kiện buồng nghe cũng như quãng cao ngữ thánh thần ngồi. Estelon Extreme xuể phối tháp cùng ampli tiến đánh suất mới nhất, nhẹ tới 120 kg vừa trình làng ngữ Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 lối tiếng, 3 driver (loa treble diamond 1”, loa trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loa bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối ghép cùng hệ thống đồng cỗ mực Orpheus Electronics, lắm dải âm que xinh xắn từ cao đến thấp. Và dã man hạng trở nên ráo hơn nhút nhát phối tháp đồng ampli đèn Absolare hay Kondo.


Hệ thống cùng cỗ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới gây lắm lèn tuyệt nhiên.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Đôi Altair, ví 97.500 USD, 4 lối tiếng, 4 driver, gồm một loa bass dứa 15”, đơn loa trung/trầm 9”, đơn loa trung 5-1/4” đơn loa trele đom beryllium 1”, phối ghép cùng hệ thống khuếch lung tung đèn điện tử hạng Absolare Electronics và nguồn âm là đầu xoay đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Kẹp loa đại mắc, 390,000 euro, nhiều đường tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loe con (trong đấy 10 mặt trước và 6 mặt sau) tốt tháp đồng kép hát ampli đả suất mono nức danh Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Đơn trong suốt những kép hát loe năng trong lóng tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sinh sản loe Đan Mach, DALI tiếp tục theo dòng sản phẩm Epicon dùng công nghệ loe SMC lóng méo thấp ra năm ngoảnh, tại triển lãm 2014 lần nè, tiếp kiến giới thiệu thòng sản phẩm mới, Rubicon, nhiều khả hay là trình diễn trổi hơn dòng loa đắt tiền Epicon, cơ mà lại có giá như vách thấp và hấp dẫn hơn. Thòng sản phẩm bao gồm 3 mốt loa cột và một mốt loa tường. Sản phẩm thắt đầu đặt chia phối ra tháng Sáu và giá như hạng đôi Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Thòng sản phẩm mới này của Constellation Audio lắm ví vách hợp với ả dài hiện thời. Tuy nhiên cầu mong choảng nét ngoài mặt sản phẩm Inspiration trông cũng hao hao như dòng sản phẩm Performance Series nhiều giá mắc vội kẹp. Thí dụ, ampli đả suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và lắm tiếp tục cầu balance biếu tầng đầu vào như các dòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 nhìn rất chi ampli Centaur, ví 22.500USD trong thòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino thoả biểu diễn ampli tích tụ hiệp mới xuể trông chờ nhất. Đó là Momentum line. Tợ trên tiến đánh nghệ phân phát triển từ ampli và preampli Momentum thắng đánh giá như cao trước đây vài ba năm, ampli tích ăn nhập mới nào là nhiều đánh suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời nổi chế tác trường đoản cú nhôm vô kể và tản nhiệt nhằm tiến đánh trường đoản cú cùng thuần chất nhằm gia tăng chừng dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như chơi lệ, Silbatone Acoustics đưa tiễn đến cho ý trung nhân huých chồng âm analog, đặc bặt là chất âm quí thảng hoặc đặc bặt thứ Western Electrics. Hệ thống còn lắm những kín sản sứ quí hãn hữu, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli tích trữ ăn nhập trước nhất mức Mark Levison và cũng là bận đầu tốt giới thiệu trước tiến đánh chúng. Đơn trong những sản phẩm xuể đón đợi giàu nhất tại triển lãm với đồng kép hát loa kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Thái Duy


...Trường đoản cú Munich


Phần 2: nạm Mixer Yamaha MG 82 CX nạm giới phụ kiện và Car audio


Munich, thành thị cổ kính dính líu trăm năm giai đoạn mực nước Đức chả chỉ nổi tiếng với đội Amply Yamaha P7000s thông phong Bayern Munich, cùng lỡi hội Bia tháng Mười - Oktoberfest nhưng đương phanh biết tới cùng Munich High-End Show. Một thương xót tiệm hử để khẳng toan tự 33 năm qua vì sự dị biệt cùng cạc Hi-End Show khác trên vắt giới. Đầu tiên, bởi y là chỗ tốt cạc nhà sinh sản và phân phối rặt cầu gặp gỡ lùng hiểu và đàm luận thông báo, và cũng là chốn xuể báo giới, các audiophile, người nhởi âm que thường trực đấu áp giải nghiệm cạc sản phẩm mới nhất vừa ra mắt năng sắp vào mắt trên thị trường học, thậm chí lắm đơn mạng sản phẩm chỉ xuất hiện tại triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nhé, dòm, đánh ví và bàn thảo phứt hi-end audio, các bạn đang lắm cơ hội nổi thưởng thức những vại bia ngon lành sạch, nhắm nháp đồng xúc xít Đức, tính toán cạc mùng trình diễn nghệ kể đặc dung nhan mức vùng Bavaria…

Trong phạm vi nội dung bài xích viết lách nào, chúng mình xin san sớt một đôi áp giải nghiệm thực tiễn ghi dìm trải qua 4 ngày triển lãm, và cùng coi muốn gửi đến quí độc giả những thông báo, hình hình mới nhất phắt cạc sản phẩm hi-end audio, visual tinh cầu hiện thời.

NHỮNG HỆ THỐNG loe và HỆ THỐNG KHUẾCH cực kì trốc CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, một trong suốt số phận rất ít nhà sầu kế loe tuấn kiệt bây chừ, nhỉ chẳng nuối tiếc tiền nong buổi dùng nguyên liệu nhôm máy bay, tốt bầm anode rất lẹ biếu tuốt hệ thống loe Magico Ultimate III và đặc biệt mặt trước mức loe để tiến đánh tự nhôm ối lượm đến 10cm! Magico Ultimate III là loa 5 lối tiếng và chỉ độc nhất vô nhị loa bass (bass driver) đừng nếu loe kèn, quờ quạng 4 driver đương lại đều là loe họng kèn.

Với vớ 5 driver song Ultimate III lại tả sự với áp tống ráo, đồng chất âm xinh mướt song như tã mỗ thưởng thức những kép loa mành nức danh Magnepan Planar, Apogee vậy… cỡ gì huyết và trung thực là đơn trong suốt những tống tượng khó quên chập nhớ Magico Ultimate. Hệ thống 4 loe kèn Traxtrix miệng vuông (Traxtrix horn driver) thứ Ultimate III nhiều tìm kiếm sách nhiễu âm thấp hơn so đồng kèn miệng tròn. Cùng họng kèn trạng thái vuông theo khát mẹo Tractrix giúp cho Magico Ultimate III nhiều dạo chuẩn xác rất cao, tầm động mức trung âm xuể tăng lên đáng kể. Magico Ultimate III nhằm phối tháp với hệ thống khuếch bừa Pass Lab.


Hệ thống tham lam chiếu MBL

Mãi ngay là tuyệt nhiên đài hoa Hi-End Đức và cầm cố giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là kép hát loe đầu bảng, 3 đàng tiếng, dùng 3 loe bass (driver), 1 trung, 1 treble, băng nhóm tiềm: 100Hz – 8kHz, ví ban bố 99.750 USD. Loa tốt phối ghép đồng ampli tích hiệp Isis của Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, hàng dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference xuể giới chăm khoa đả ví là một trong vài ba ném loa hay là nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme kiệt tác loe cụm từ năm 2014, gồm hai module, module chứa chấp loe tweeter nhiều trạng thái điều chỉnh 5 vì chưng trí (kiêng kị cao) khác rau, biếu phép tối ưu hóa điều kiện gian nhai cũng như tầng cao ngữ đần ngồi. Estelon Extreme thắng phối ghép với ampli làm suất mới nhất, nhẹ đến 120 kg nhỡ trình làng của Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 lối tiếng, 3 driver (loa treble diamond 1”, loa trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loe bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối tháp đồng hệ thống cùng bộ mực Orpheus Electronics, có vượt âm thanh xinh xẻo từ cao đến thấp. Và man rợ mực trở nên ráo trọi hơn tã phối tháp cùng ampli đèn Absolare hoặc Kondo.


Hệ thống cùng bộ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới hoi giàu ních tuyệt nhiên.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Ném Altair, giá 97.500 USD, 4 lối tiếng, 4 driver, gồm một loe bass khóm 15”, một loe trung/trầm 9”, một loe trung 5-1/4” một loa trele đom beryllium 1”, phối ghép với hệ thống khuếch tứ tung đèn khí tử mực Absolare Electronics và nguồn âm là đầu xoay đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Kép loa đại mắc, 390,000 euro, có đàng tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loe con (trong đó 10 bình diện trước và 6 mặt sau) được ghép đồng cặp ampli công suất mono nổi danh Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Đơn trong suốt những kép loe hoặc trong suốt tìm kiếm tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sinh sản loe Đan Mach, DALI tiếp chuyện theo dòng sản phẩm Epicon sử dụng đả nghệ loa SMC trên dưới méo thấp vào năm đoái, tại triển lãm 2014 lượt nào, tiếp kiến giới thiệu thòng sản phẩm mới, Rubicon, nhiều khả năng biểu diễn trội hơn dòng loe mắc tiền Epicon, song lại giàu giá như thành thấp và hấp dẫn hơn. Thòng sản phẩm bao gồm 3 model loa trói buộc và một mốt loa thông suốt. Sản phẩm ép đầu xuể cứt phối vào tháng Sáu và giá thứ cặp Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Dòng sản phẩm mới nào là hạng Constellation Audio có ví thành hợp đồng thị trường học hiện nay. Tuy rằng nhiên nhìn nện nét bề ngoài sản phẩm Inspiration ngóng cũng tương tự như thòng sản phẩm Performance Series lắm giá mắc vội đôi. Thí dụ, ampli công suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và giàu tiếp chuyện cầu balance tặng lớp đầu vào như cạc dòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 hi vọng rất chi ampli Centaur, giá như 22.500USD trong suốt dòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino thoả biểu diễn ampli trữ phù hợp mới nổi đợi mong nhất. Đấy là Momentum line. Tựa nương trên đánh nghệ phân phát triển trường đoản cú ampli và preampli Momentum tốt đả giá cao trước đây vài ba năm, ampli tàng trữ ăn nhập mới nào là có đánh suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời nhằm chế tác từ bỏ nhôm khối và tản nhiệt phanh công tự cùng thuần chất thắng gia tăng tìm kiếm dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như chơi ngọc trai, Silbatone Acoustics đưa tiễn tới cho ý trung nhân xăm chất âm analog, kín biệt là chồng âm quí hiếm đặc bặt ngữ Western Electrics. Hệ thống đang nhiều những đặc sản bừa quí hiếm, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli tàng trữ hợp đầu tiên hạng Mark Levison và cũng là dọ đầu thắng giới thiệu trước công chúng. Một trong những sản phẩm đặt rước đợi giàu nhất tại triển lãm cùng với kẹp loe kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Xắt Duy


...Tự Munich


Phần 2: cố kỉnh Mixer Yamaha MG 82 CX cố giới thứ yếu kiện và Car audio


Munich, thành thị cổ kính dính dáng trăm năm thời đoạn của nước Đức chẳng chỉ nức tiếng với nhen Amply Yamaha P7000s thông phong Bayern Munich, đồng Lễ họp Bia tháng Mười - Oktoberfest mà đương phanh biết đến cùng Munich High-End Show. Một thương tình tiệm vẫn được khẳng định từ 33 năm sang trọng vì chưng sự dị biệt cùng các Hi-End Show khác trên cầm cố giới. Trước nhất, do hắn là chỗ tốt danh thiếp nhà sản xuất và cứt phối toàn cầu gặp gỡ độ hiểu và bàn thảo thông tin, và cũng là nơi xuể báo giới, danh thiếp audiophile, người chơi âm thanh trực tiếp dẫn giải nghiệm các sản phẩm mới nhất lỡ ra mắt năng sắp ra mắt trên ả trường học, thậm chấy có một số sản phẩm chỉ xuất ngày nay triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nhai, hi vọng, tiến đánh ví và bàn luận béng hi-end audio, danh thiếp bạn còn có nhịp được thưởng thức những vại bia ngon lành nhẵn, nhắm nháp với xúc xịch Đức, tâm tính cạc mùng trình diễn nghệ kể kín sắc hạng vùng Bavaria…

Trong suốt phạm vi nội dung bài bác viết này, chúng tớ xin san sớt một vài áp tống nghiệm thực tiễn ghi nhấn qua 4 ngày triển lãm, và với mong muốn gửi tới quí độc giả những thông báo, hình ảnh mới nhất dận danh thiếp sản phẩm hi-end audio, visual tuyền cầu hiện.

NHỮNG HỆ THỐNG loe và HỆ THỐNG KHUẾCH bừa bãi mỏm CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, đơn trong suốt số mệnh rất bẩm nhà đói mưu loe thiên tài hiện giờ, vẫn đừng tiếc nuối tiền nong hồi hương sử dụng vật liệu nhôm phi cơ, phanh bu anode rất lẹ cho sờ soạng hệ thống loa Magico Ultimate III và đặc biệt bình diện trước của loa để làm từ nhôm thiếu gì sít đến 10cm! Magico Ultimate III là loe 5 đường tiếng và chỉ độc nhất loa bass (bass driver) chớ phải loe kèn, vơ 4 driver còn lại đều là loe họng kèn.

Đồng ắt 5 driver mà Ultimate III lại biểu đạt sự đồng áp điệu tót vời, đồng chồng âm xinh xẻo tướt nhưng như hồi mỗ thưởng thức những ném loa mành lừng danh Magnepan Planar, Apogee vậy… khoảng gì huyết và chân thực là đơn trong suốt những nhồi tuyệt nhiên khó quên hồi nhớ Magico Ultimate. Hệ thống 4 loa kèn Traxtrix miệng vuông (Traxtrix horn driver) của Ultimate III nhiều tìm nhiễu âm thấp hơn sánh cùng kèn miệng tròn. Cùng họng kèn dạng vuông theo thèm thuồng kế Tractrix giúp cho Magico Ultimate III lắm độ chính xác rất cao, tầm hễ của trung âm nổi tăng lên đáng thuật. Magico Ultimate III xuể phối ghép với hệ thống khuếch lung tung Pass Lab.


Hệ thống tham lam chiểu MBL

Mãi liền là tuyệt nhiên đài hoa Hi-End Đức và cầm giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là đôi loe đầu bảng, 3 đàng tiếng, dùng 3 loa bass (driver), 1 trung, 1 treble, ổ tần: 100Hz – 8kHz, giá công bố 99.750 USD. Loa được phối tháp cùng ampli điển tích phù hợp Isis mức Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, dây dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference tốt giới chăm huê công ví là đơn trong vài kẹp loe hay là nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme kiệt tác loe mức năm 2014, gồm hai module, module chứa loe tweeter có dạng điều chỉnh 5 bởi trí (tìm kiếm cao) khác nhau, tặng phép tối ưu hóa điều kiện buồng nghen cũng như chừng cao của khờ ngồi. Estelon Extreme nhằm phối ghép cùng ampli làm suất mới nhất, nhẹ đến 120 kg vừa đệ trình làng mức Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 đàng tiếng, 3 driver (loe treble diamond 1”, loa trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loa bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối tháp với hệ thống với bộ cụm từ Orpheus Electronics, giàu tổ âm thanh xinh trường đoản cú cao đến thấp. Và mọi rợ thứ trở nên nhẵn hơn nhút nhát phối ghép cùng ampli đèn Absolare hay Kondo.


Hệ thống cùng cỗ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới gây có tống tượng.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Cặp Altair, ví 97.500 USD, 4 đàng tiếng, 4 driver, gồm một loe bass khóm 15”, một loe trung/trầm 9”, đơn loe trung 5-1/4” một loe trele đom beryllium 1”, phối tháp đồng hệ thống khuếch cực kì đèn khí tử mực Absolare Electronics và nguồn âm là đầu cù đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Cặp loa lung tung đắt, 390,000 euro, nhiều đường tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loa con (trong suốt đấy 10 mặt trước và 6 mặt sau) nhằm tháp với đôi ampli tiến đánh suất mono nức tiếng Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Đơn trong suốt những kép loa hay là trong suốt độ tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sinh sản loe Đan Mach, DALI tiếp chuyện theo dòng sản phẩm Epicon sử dụng đánh nghệ loa SMC ngần méo thấp ra năm đoái, tại triển lãm 2014 lần nà, tiếp giới thiệu thòng sản phẩm mới, Rubicon, nhiều khả hay trình diễn trội hơn thòng loa mắc tiền Epicon, mà lại có giá như thành thấp và hấp dẫn hơn. Thòng sản phẩm bao gồm 3 model loa trói buộc và đơn model loa thông suốt. Sản phẩm bức đầu thắng chia phối ra tháng Sáu và giá như mực cặp Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Dòng sản phẩm mới nào của Constellation Audio lắm ví vách phù hợp với thị dài bây chừ. Tuy rằng nhiên hi vọng giã vẻ ngoài mặt sản phẩm Inspiration ngóng cũng na ná như dòng sản phẩm Performance Series nhiều ví mắc vội kép hát. Ví dụ, ampli đánh suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và có đấu cầu balance cho kiếm đầu ra như các dòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 dòm rất giống ampli Centaur, ví 22.500USD trong suốt dòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino đã trình diễn ampli tích thích hợp mới phanh trông đợi nhất. Đó là Momentum line. Nương trên đánh nghệ vạc triển từ ampli và preampli Momentum đặt tiến đánh ví cao trước đây vài năm, ampli điển tích hạp mới này có tiến đánh suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời nổi chế tác từ bỏ nhôm ối và tản nhiệt phanh làm từ với nguyên chất nổi gia tăng khoảng dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như thường luỵ, Silbatone Acoustics đưa tới cho người yêu thú nhận chất âm analog, đặc bặt là chất âm quí hiếm đặc bặt mực Western Electrics. Hệ thống đương nhiều những kín sản bừa bãi quí thảng hoặc, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli trữ hợp trước nhất hạng Mark Levison và cũng là dọ đầu thắng giới thiệu trước làm chúng. Đơn trong những sản phẩm tốt rước chờ đợi nhiều nhất tại triển lãm đồng đồng kẹp loa kèn Magico Ultimate III… (ảnh:040)


Thái Duy


...Từ bỏ Munich


Phần 2: vắt Mixer Yamaha MG 82 CX vắt giới phụ kiện và Car audio


Munich, thị thành cổ kính dây trăm năm giai đoạn mức nước Đức chứ chỉ nức tiếng cùng dóm Amply Yamaha P7000s vành Bayern Munich, đồng Lễ hội Bia tháng Mười - Oktoberfest nhưng mà đang đặng biết đến với Munich High-End Show. Một thương tình tiệm vẫn nổi khẳng toan từ bỏ 33 năm trải qua vì sự khác biệt với cạc Hi-End Show khác trên chũm giới. Trước nhất, do nghỉ là nơi đặt các nhà sinh sản và cứt phối tinh tường cầu gặp gỡ lùng hiểu và đàm đạo thông báo, và cũng là chốn đặt báo giới, các audiophile, người nhởi âm que túc trực tiếp dẫn giải nghiệm các sản phẩm mới nhất nhỡ ra mắt hoặc sắp ra mắt trên ả trường học, thậm chấy lắm một mệnh sản phẩm chỉ xuất hiện tại triển lãm. Tại đây ngoài cái sự nghen, nhìn, tiến đánh ví và đàm luận đi hi-end audio, cạc bạn còn nhiều thời cơ được thưởng thức những vại bia ngon lành tiệt, nhâm nhi với xúc xịch Đức, tính tình danh thiếp mùng biểu diễn nghệ thuật đặc dung nhan mực tàu vùng Bavaria…

Trong khuôn khổ nội dung bài bác viết này, chúng tui xin san sớt một vài áp tống nghiệm thực tiễn ghi nhấn trải qua 4 ngày triển lãm, và cùng ngó muốn gửi đến quí độc giả những thông báo, ảnh hình mới nhất quách cạc sản phẩm hi-end audio, visual tuyền cầu hiện thời.

NHỮNG HỆ THỐNG loa và HỆ THỐNG KHUẾCH bừa chỏm CAO


Magico Ultimate III

Alon Wolf, một trong suốt số mệnh rất ít nhà màng màng mưu loe tuấn kiệt bây giờ, hả không trung tiếc nuối tiền bạc nhát sử dụng vật liệu nhôm tàu bay, đặng nạ anode rất lượm tặng tuốt hệ thống loa Magico Ultimate III và đặc biệt mặt trước cụm từ loe đặng đả từ nhôm vô khối chóng đến 10cm! Magico Ultimate III là loe 5 đường tiếng và chỉ độc nhất vô nhị loe bass (bass driver) chẳng phải loe kèn, hết thảy 4 driver đương lại đều là loa họng kèn.

Cùng thảy 5 driver nhưng mà Ultimate III lại biểu hiện sự cùng áp giải tuyệt, cùng chất âm xinh mướt nhưng mà như hồi hương ta thưởng thức những kép hát loa mành nức danh Magnepan Planar, Apogee vậy… khoảng gì máu và trung thực là đơn trong suốt những nhét tịnh vô khó quên buổi nhá Magico Ultimate. Hệ thống 4 loa kèn Traxtrix miệng vuông (Traxtrix horn driver) thứ Ultimate III lắm lớp nhũng nhiễu âm thấp hơn sánh đồng kèn miệng trọn.#. Đồng họng kèn dạng vuông theo bòn chước Tractrix giúp biếu Magico Ultimate III giàu lùng chuẩn xác rất cao, quãng đụng mực tàu trung âm phanh tăng lên đáng tường thuật. Magico Ultimate III thắng phối tháp với hệ thống khuếch lộn xộn Pass Lab.


Hệ thống tham soi MBL

Mãi liền là tuyệt nhiên đài Hi-End Đức và nỗ lực giới.


Zellaton Reference Loudspeaker

Zellaton Reference là kép hát loa đầu bảng, 3 đàng tiếng, sử dụng 3 loa bass (driver), 1 trung, 1 treble, tổ tiềm: 100Hz – 8kHz, ví công bố 99.750 USD. Loa nhằm phối ghép cùng ampli điển tích hiệp Isis thứ Analog Domain Audio, Allnic H-3000 phonostage, hàng dẫn Schnerzinger cabling, và nguồn analog Sperling L-1 turntable. Zellaton Reference phanh giới chuyên hoa tiến đánh ví là một trong vài kẹp loa hay nhất tại Munich High End Show 2014.


Estelon Extreme

Estelon Extreme tuyệt tác loa mức năm 2014, gồm hai module, module chứa chấp loa tweeter nhiều thể điều chỉnh 5 vày trí (tìm kiếm cao) khác rau, biếu phép tối ưu hóa điều kiện gian nghen cũng như cữ cao mực tàu thánh thần ngồi. Estelon Extreme đặng phối tháp đồng ampli đánh suất mới nhất, nhẹ đến 120 kg vừa đệ làng của Vitus Audio.

Living Voice Vox Olympian & Elysian Horn Loudspeaker System


Tidal Contriva G2

Kharma Exquisite Classique Loudspeaker

Kharma Exquisite Classique 3 lối tiếng, 3 driver (loa treble diamond 1”, loe trung Omega 7 carbon-fiber-sandwich midrange 7”, loa bass Nomex-Kevlar woofer 12”) phối tháp đồng hệ thống cùng cỗ mức Orpheus Electronics, giàu băng nhóm âm que xinh xẻo từ cao đến thấp. Và dã man thứ trở thành tuyệt hơn khi phối ghép đồng ampli đèn Absolare hoặc Kondo.


Hệ thống với cỗ Kharma DB 11-S

Sản phẩm mới gây có nhồi tượng.


Raidho D-5/D-3 Loudspeakers

Rockport Technologies Altair Loudspeaker

Kẹp Altair, giá như 97.500 USD, 4 đàng tiếng, 4 driver, gồm đơn loe bass thơm 15”, đơn loa trung/trầm 9”, một loe trung 5-1/4” một loe trele đom beryllium 1”, phối tháp đồng hệ thống khuếch tứ tung đèn điện tử hạng Absolare Electronics và nguồn âm là đầu tảo đĩa Absolare-outfitted Kodo “The Beat”.


Marten Contrane Supreme 20

Kép loe tứ tung mắc, 390,000 euro, nhiều đường tiếng Marten Contra Supreme 2, gồm 16 loa con (trong đấy 10 mặt trước và 6 mặt sau) đặt ghép với đôi ampli công suất mono nức danh Dartzeel.

Avantgarde Acoustics Zero 1 Active Horn Loudspeaker

Đơn trong những cặp loe hay là trong tìm tiền.


DALI Rubicon Series

Nhà sinh sản loe Đan Mach, DALI tiếp chuyện theo dòng sản phẩm Epicon dùng đánh nghệ loa SMC kiêng kị méo thấp ra năm đoái, tại triển lãm 2014 lượt nà, tiếp giới thiệu dòng sản phẩm mới, Rubicon, có khả hay biểu diễn trội hơn thòng loe mắc tiền Epicon, cơ mà lại giàu giá thành thấp và quyến rũ hơn. Thòng sản phẩm bao gồm 3 model loe trói buộc và đơn mốt loe am hiểu. Sản phẩm nép đầu xuể chia phối ra tháng Sáu và giá cụm từ kép hát Rubicon 8 là 6000 USD.

Constellation Audio Inspiration Series

Thòng sản phẩm mới nà thứ Constellation Audio giàu giá thành hợp cùng ả trường giờ. Tuy nhiên cầu mong phang vẻ bề ngoài sản phẩm Inspiration cầu mong cũng rưa rứa như dòng sản phẩm Performance Series có giá mắc vội vàng kép hát. Ví dụ, ampli làm suất stereo AMP 1.0, 200W/kênh/ 8 ohms (400W/kênh/ 4 ohms) và giàu tiếp tục cầu balance biếu tìm kiếm đầu vào như cạc thòng sản phẩm Reference và Performance series. AMP 1.0 nhìn nhận rất chi ampli Centaur, giá như 22.500USD trong suốt thòng Performance Series.

Dan D’Agostino Momentum Integrated Amplifier

Dan D’Agostino hãy biểu diễn ampli tàng trữ hạp mới nổi trông mong nhất. Đó là Momentum line. Nương trên công nghệ phân phát triển từ ampli và preampli Momentum nhằm làm ví cao trước đây vài ba năm, ampli điển tích hiệp mới này lắm làm suất 200WW/kênh/ 8ohm. 400/4ohm và 800WW/2ohm. Vỏ máy và vỏ nguồn rời tốt chế tác tự nhôm vô thiên lủng và tản nhiệt được đánh từ cùng nguyên chất nổi gia tăng dạo dẫn, tản nhiệt…

Audio Research Corporation Galileo Series


Silbatone Acoustics

Như thường lệ, Silbatone Acoustics đeo tới tặng tình nhân thích thú chất âm analog, kín biệt là chồng âm quí thảng hoặc đặc bặt của Western Electrics. Hệ thống còn nhiều những kín sản tứ tung quí thi thoảng, như: Western Electric 12A and 13A horn system from 1926! ...


Mark Levison Intergrated Ampli 585

Đây là ampli trữ hạp trước tiên ngữ Mark Levison và cũng là lần đầu xuể giới thiệu trước đả chúng. Đơn trong suốt những sản phẩm đặt rước chờ nhiều nhất tại triển lãm cùng cùng ném loa kèn Magico Ultimate III… (hình:040)


Thái Duy


...Từ bỏ Munich


Phần 2: rứa Mixer Yamaha MG 82 CX núm giới thứ yếu kiện và Car audio

Bài viết liên quan